WLIN mở rộng mạng lưới đến Mỹ cùng Tiến sĩ Paula Noble Fellingham – Bước tiến lan tỏa WLIN đến toàn cầu

  • Bình luận:
  • 676 views

Vào ngày 27/3 tại TP HCM, Diễn đàn Nữ lãnh đạo Quốc tế 2018 đã diễn ra thành công rực rỡ, một lần nữa khẳng được vị trí của nữ lãnh đạo trong thời kỳ hiện đại. Ấn tượng trước những thành quả mà WLIN Việt Nam đã đạt được trong 5 năm tổ chức vừa qua, Tiến sĩ Paula Noble Fellingham đã ký kết một hợp đồng với Chủ tịch Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế – Nguyễn Thu Hương, về việc nhượng quyền thương hiệu WLIN sang Mỹ. Đây là một bước tiến quan trọng trong chiến lược phát triển phạm vi hoạt động của WLIN trên toàn cầu.

Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế (Women Leaders International Networking – WLIN), là mạng lưới dành cho các nữ lãnh đạo doanh nghiệp và các tổ chức xã hội có mong muốn tìm kiếm cơ hội hợp tác, phát triển kinh doanh và mở rộng quan hệ trong nước cũng như quốc tế. WLIN đã phát triển được mạng lưới tại Việt Nam, Malaysia, Campuchia, Thái Lan, Philippines, Nga, Mỹ, Pháp, Hồng Kông, Ma Cao, Trung Quốc. WLIN là đơn vị tổ chức các chương trình vinh danh TOP 50 Nữ Lãnh Đạo Châu Á – Thái Bình Dương và Diễn đàn Nữ lãnh đạo quốc tế hàng năm tại Việt Nam và các quốc gia trên thế giới.

 

WLIN đã gây được nhiều tiếng vang lớn trong cộng đồng doanh nhân trong nước và quốc tế, khẳng định tầm nhìn của người phụ nữ trong thời đại mới – Phụ nữ có thể vươn lên và khẳng định mình trong vai trò nhà lãnh đạo. WLIN sẽ đồng hành với những người phụ nữ trong hành trình hoàn thiện bản thân, nâng cao kỹ năng lãnh đạo, khả năng kết nối cũng như các phương thức sử dụng các mối quan hệ một cách hiệu quả và tích cực nhằm giúp họ phát triển công việc kinh doanh cũng như chăm sóc gia đình để ngày càng “Đẹp hơn, Thành Công Hơn & Hạnh Phúc Hơn”.

Hiện nay, WLIN có hơn 500 thành viên tham gia và gần 20 câu lạc bộ đang hoạt động, tạo ra một môi trường thân thiện, mang tính gắn kết cao giữa các thành viên trong mạng lưới để họ có khả năng phát triển được các mối quan hệ cho bản thân nhằm giúp cho công việc được thuận lợi và cuộc sống thêm thú vị. WLIN thường xuyên tổ chức sự kiện trong và ngoài nước để các thành viên của WLIN có cơ hội kết nối với cộng đồng nữ lãnh đạo đến từ nhiều lĩnh vực, nhiều quốc gia khác nhau.

Nhìn thấy hiệu ứng rất tích cực đó, Tiến sĩ Paula Noble Fellingham – Nhà sáng lập Mạng lưới Thông tin phụ nữ (WIN) và Tổ chức phi lợi nhuận Thịnh vượng toàn cầu và Sáng kiến Hoà Bình (GPPI), rất mong muốn đưa thương hiệu WLIN đến với nước Mỹ và sẽ nhân rộng đến các nước trên toàn thế giới. Bà luôn là người truyền cảm hứng cho phụ nữ toàn thế giới, là người dành cả cuộc đời của mình để giúp đỡ phụ nữ phát triển, trao quyền và tạo cơ cho họ để có cuộc sống tốt đẹp hơn.

“Từ trái tim mình, điều mà tôi muốn được chia sẻ ở sự kiện này là hợp tác với WLIN. Tôi rất muốn đưa WLIN sang nước Mỹ và toàn thế giới. Tôi nhìn thấy được ý tưởng của Mạng lưới này là đưa ra những phương pháp để giúp đỡ những người phụ nữ, để họ có thể lựa chọn sản phẩm, dịch vụ chất lượng; cùng nhau chia sẻ đam mê trong cuộc sống và có thể trở thành những nhà sáng kiến và nhà lãnh đạo trong tương lai. Tôi muốn giúp người phụ nữ ở tất cả các mặt cần cho cuộc đời họ, quan trọng hơn là tạo điều kiện cho phụ nữ có nhiều mối quan hệ tuyệt vời, có cuộc sống khoẻ mạnh, có thể bảo đảm được tài chính của mình và đó chính là những gì diễn ra trong sự kiện này. Tôi rất là vui khi được có mặt ở đây.” – Tiến sĩ Paula chia sẻ trong Diễn đàn Nữ lãnh đạo Quốc tế 2018.

Với việc nhượng quyền thành công thương hiệu WLIN lần này, Tiến sĩ Paula Noble Fellingham sẽ chính thức trở thành Chủ tịch WLIN tại Mỹ. Đây được xem là bước tiến lớn quan trọng cho sự phát triển của Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế trong tương lai. Điều này giúp cộng đồng phụ nữ trên thế giới có được sân chơi bổ ích để giao lưu, kết nối, học hỏi, cùng nhau phát triển và khẳng định được vị trí của người nữ lãnh đạo trong thời kỳ hiện đại.

Theo Ấn phẩm WLIN/NXB Thanh Niên  • Bình luận: