WLIN TP. Hồ Chí Minh đánh dấu sự trở lại sau 03 tháng giãn cách xã hội

  • Bình luận:
  • 325 views

Sau gần 03 tháng chuyển đổi hoạt động từ “offline” sang “online”, Mạng lưới WLIN tại TP. Hồ Chí Minh đã quay trở lại với chương trình Business Matching mang chủ đề “Nghệ thuật kiến tạo & Lãnh đạo cộng đồng hậu Covid – 19”  diễn ra vào trưa 14/05 tại Nhà hàng Hương Sen.


Sự kiện thu hút sự góp mặt của hơn 40 thành viên trong và ngoài mạng lưới, trong đó phải kể đến các Partner, chủ tịch chủ chốt của WLIN Thành phố Hồ Chí Minh gồm có: Ms. Naomi Nga Đoàn – CEO MindsVibe, WLIN Partner của Queen Club; Ms. Hương Nguyễn – CEO Cty Truyền thông & Du lịch Nam Á Châu, Chủ tịch sáng lập CLB WLIN Lotus; Ms. Quỳnh Paris – Nhà sáng lập Thương hiệu Thời trang Quỳnh Paris, Chủ tịch điều hành CLB WLIN Lotus; Ms. Hoàng Thị Ngọc Nguyên – Nhà sáng lập Les Sam Beauty Clinic & Spa, Chủ tịch sáng lập CLB WLIN Charming; Ms. Phạm Quỳnh Giang – Chủ tịch WLIN Inspire, Giám đốc Cty TNHH G-Inspire… Đặc biệt là sự xuất hiện của Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – TGĐ Nam Hương Corp, Chủ tịch Mạng lưới WLIN Global và Thạc sĩ Luật Bùi Thị Bạch Hải – Chủ tịch WLIN TP. Hồ Chí Minh, Phó giám đốc NXB Thanh Niên.

 

Vẫn là không khí sôi nổi và hào hứng của các Nữ lãnh đạo trong những lần gặp mặt

Khác với những chương trình Business Matching trước đây, sự kiện họp mặt lần này diễn ra trong một không gian ấm cúng với mục tiêu là chia sẻ những cảm xúc, bài học của các Nữ lãnh đạo trong 3 tháng với biến chuyển thăng trầm bởi Covid – 19.

Là người giữ vai trò kết nối trong chương trình, Thạc sĩ Luật Bùi Thị Bạch Hải – Chủ tịch WLIN TP. Hồ Chí Minh bày tỏ niềm vui khi được gặp lại các nữ lãnh đạo có cùng chung chí hướng, đồng thời chủ tịch WLIN TP. Hồ Chí Minh cũng hi vọng rằng chương trình sẽ tiền đề để khởi động các hoạt động của WLIN nửa sau năm 2020, hứa hẹn với nhiều chương trình hấp dẫn và bùng nổ.

 

Trong vai trò người kết nối, Thạc sĩ Luật Bùi Thị Bạch Hải – CT WLIN TP. Hồ Chí Minh đã khai thác tốt những câu chuyện đến từ các Nữ lãnh đạo, tạo ra nhiều cảm xúc và bất ngờ cho chương trình

Luôn năng lượng trong mỗi lần xuất hiện, Á hậu Nguyễn Thu Hương đã có những chia sẻ về những câu chuyện truyền cảm hứng của WLIN trong việc khơi nguồn năng lượng cho các chị em phụ nữ. Cô cho rằng trong thời gian qua những hoạt động Business Lunch của các CLB cũng đã phần nào tác động tích cực tới bản thân các thành viên, doanh nghiệp cũng như cộng đồng.

 

Á hậu Thu Hương chia sẻ về những câu chuyện truyền cảm hứng của WLIN trong những năm qua đồng thời trình bày phương hướng hoạt động của WLIN trong thời gian tới

Không dừng lại ở đó, Á hậu Thu Hương còn khẳng định trong thời gian tới sẽ tiếp tục duy trì “Kim chỉ nam” hoạt động của mạng lưới đó là “Đừng bao giờ ăn trưa một mình” bằng những hoạt động Offline như thường lệ, đặc biệt duy trì sự khác biệt về ngành nghề giữa các thành viên trong câu lạc bộ để có thể kết nối, bổ sung cho nhau.  “Tôi mong rằng các Partner và chủ tịch sẽ kiên định trong việc phát triển các hội viên khác ngành nghề, như vậy chúng ta có thể giúp nhau phát triển. Bên cạnh hoạt động Offline, WLIN Global cũng sẽ sắp xếp tổ chức các buổi họp Online dành cho tất cả các thành viên hàng tháng. Đây là cơ hội để các thành viên gắn kết và mở rộng quan hệ với quy mộ toàn quốc” – Á hậu Thu Hương chia sẻ.

Một trong những điểm nhấn chương trình chính là Tọa đàm “Nghệ thuật kiến tạo & Lãnh đạo cộng đồng hậu Covid – 19”. Trong đó, Partner Naomi Nga Đoàn đã thể hiện những góc nhìn, chia sẻ về những khó khăn, thách thức trong việc tái tạo năng lượng hoạt động trong thời gian vừa qua đồng thời trình bày kế hoạch phục hồi hoạt động của Câu lạc bộ hậu Covid – 19.

 

NTK Quỳnh Paris – Chủ tịch WLIN Lotus, một trong ba diễn giả chính của chương trình

CEO Hương Nguyễn cho biết: “Trong suốt thời gian giãn cách xã hội, chúng tôi lắng nghe nhiều hơn các thành viên của mình, cùng giúp nhau tạo ra những dự án mới, kết nối với nhau qua các sự kiện Online. Hiện tại, chúng tôi vẫn đang đi chung trên một con đường và luôn cố gắng giữ lửa, nhiệt huyết để tiếp theo hậu Covid 19 vẫn có thể phát triển, giữ vững được nhân lực và giữ lửa cho nhau bởi chúng ta là những người phụ nữ yêu thương nhau”.

“Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ kết nối các thành viên trong và ngoài mạng lưới để có những sáng tạo mới bằng việc trao đổi chéo các ngành nghề. Bên cạnh đó, WLIN Lotus còn đặt ra mục tiêu nâng cao hình ảnh của các thành viên, tạo thành một sức mạnh lan tỏa để từ đó phát triển hình ảnh và hoạt động của câu lạc bộ, giúp đỡ nhiều phụ nữ “Đẹp hơn – Thành công hơn – Hạnh phúc hơn” – Chủ tịch WLIN Lotus Quỳnh Paris cho biết.

 

Các Nữ lãnh đạo hào hứng với những phần quà đến từ Ms. Trần Thị Kim Thoa – Nhà phân phối sản phẩm Đông trùng hạ thảo Takichi

Với một “màn comeback” đầy năng lượng như thế, tin rằng WLIN TP. Hồ Chí Minh nói riêng và WLIN Global nói chung sẽ có những bước chuyển mình vượt bậc trong nửa sau năm 2020. Cùng chờ đợi sự bùng nổ của WLIN TP. Hồ Chí Minh trong thời gian sắp tới nhé!

 

Business Matching đầu tiên của WLIN TP. Hồ Chí Minh sau “bão” Covid – 19 đã khép lại thành công rực rỡ

Theo WLIN.vn  • Bình luận: