WLIN Venus chính thức quay trở lại hậu khủng hoảng Covid 19 bằng chương trình Business Tour

  • Bình luận:
  • 471 views

Sau một thời gian dừng mọi hoạt động theo quy định của chính phủ để phòng chống dịch bệnh, WLIN Venus đã quay trở lại thông qua hoạt động offline đầu tiên: Business Tour tham quan doanh nghiệp Venusmart.

 

 

Venusmart được sáng lập bởi các nữ doanh nhân trong câu lạc bộ WLIN Venus và được điều hành bởi Ms. Trà Nguyễn với mục đích kết nối kinh doanh thông qua sàn thương mại điện tử. Tuy nhiên do điều kiện cạnh tranh khắc nghiệt trong lĩnh vực này, Venusmart hiện này được điều chỉnh chiến lược kinh doanh trở thành công ty đại diện cho các nhãn hàng mỹ phẩm hàng đầu châu Âu tại Việt Nam như các loại kem organic, nước hoa hồng Bulgaria tinh khiết, kem chống nắng từ trái oliu Hy lạp, sản phẩm chăm sóc toàn thân lavender v.v..

 

 

Trong khuôn khổ chương trình, các thành viên được lắng nghe những chia sẻ thú vị về công ty, đặc biệt được Ms. Trà Nguyễn giới thiệu về dòng sản phẩm mới Nước hoa hồng 389 Bulgarian đang làm “điên đảo” thị trường bán lẻ.

 

 

Nước hoa hồng hay toner chính là một trong những bước quan trọng trong quy trình skincare của chị em phụ nữ. Với các thành phần tinh túy từ những cánh hoa hồng tại Bulgaria, nước hoa hồng 389 Bulgarian không chỉ giúp cân bằng độ ẩm và độ pH tự nhiên, se khít lỗ chân lông, làm sạch sâu mà còn giúp da bạn trắng sáng và mờ vết thâm nám. Đây là sản phẩm organix 100% được sản xuất tại Bulgaria sứ sở hoa hồng và cho ra dòng sản phẩm hoa hồng hàng đầu thế giới.

 

 

Bên cạnh việc tham quan để hiểu hơn về mô hình hoạt động của Venusmart phân phối qua hệ thống bán lẻ online, thông qua buổi business tour, các thành viên còn cùng nhau đưa ra những định hướng, chiến lược hoạt động, tái cơ cấu doanh nghiệp, cross sales trong thời gian tới cho WLIN Venus. Dựa trên những kế hoạch đã có của WLIN Global, WLIN Venus sẽ tiếp tục triển khai phù hợp với thực trạng và mục tiêu phát triển trong tương lai của câu lạc bộ.

 

 

Sự trở lại thông qua hoạt động business tour chính là một trong những dấu mốc quan trọng đánh dấu bước chuyển mình, nỗ lực vươn lên sau đại dịch Covid 19 của các nữ lãnh đạo WLIN Venus trong hành trình chung tay vì sự phát triển của phụ nữ.

Theo WLIN.vn  • Bình luận: