WSUN Business Tour: Phụ nữ Khởi nghiệp cùng Ann Skincare & Yose

  • Bình luận:
  • 538 views

WSUN Business Tour: Phụ nữ Khởi nghiệp cùng Ann Skincare & Yose đã diễn ra thành công rực rỡ vào ngày 2/6 vừa qua.

 

Các HLV WSUN tại sự kiện

WSUN Business Tour là chương trình do Mạng lưới Phụ nữ Khởi nghiệp – WSUN kết hợp cùng 02 thương hiệu Ann Skincare và Yose tổ chức nhằm mang đến những kiến thức bổ ích và cơ hội khởi nghiệp trong lĩnh vực làm đẹp cho tất cả các chị em.

 

Màn Warm – up đầy năng lượng trước khi bắt đầu vào chương trình 

 

 

Ngoài 40 khách mời tham dự, sự kiện còn có sự góp mặt của Nhà sáng lập Mạng lưới WSUN – Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương cùng các Huấn luyện viên: Đặng Thị Thúy Hoài – TGĐ CTy TNHH BestLand, Founder & CEO Ann Skincare; Thạc sỹ Hương Nguyễn – CEO Cty Truyền thông & Du lịch Nam Á Châu; Ms. Nguyễn Hồng Huệ – CEO Cty TNHH TMSX Yose, HLV Mạng lưới WSUN; Mr. Dương Minh Triết – Chủ tịch BigTalens Group; HLV Nguyễn Quốc Cường – Giám đốc USIS Group, Phó chủ tịch BSIN Lifestyle…

 

 

 

Mở đầu chương trình, Doanh nhân – Huấn luyện viên Đặng Thị Thúy Hoài đã có những chia sẻ: “Cũng giống như các bạn, tôi đã từng trải qua giai đoạn khởi nghiệp vô cùng khó khăn, cũng hoang mang do không xác định được phương hướng. Tất cả đều phải qua học hỏi, qua trải nghiệm thì tôi mới có được như ngày hôm nay. Một trong những điều hạnh phúc của cuộc sống con người là được trao lại giá trị cho những bạn trẻ khởi nghiệp có thêm được sự tự tin, kiến thức. Tôi rất mong buổi chia sẻ ngày hôm nay sẽ mang đến cho các bạn những kiến thức mới cũng như tạo nguồn động lực để tự tin khởi nghiệp. Hãy luôn luôn nhớ rằng chúng tôi có cả một nền tảng công nghệ vững chắc và đội ngũ Huấn luyện viên tuyệt vời, sẵn sàng dang tay chào đón để giúp đỡ các bạn khởi nghiệp thành công”.

 

Doanh nhân Đặng Thị Thúy Hoài – TGĐ Cty TNHH BestLand, HLV Mạng lưới WSUN

“Tôi rất cảm ơn Á hậu Nguyễn Thu Hương đã tạo ra một môi trường kinh doanh đầy thân thiện. Tại WSUN, chúng ta sẽ không đi một mình mà chúng ta sẽ đi cùng với những người đồng đội vì chúng ta sẽ được giúp sức từ Mạng lưới Huấn luyện viên để ngày càng trưởng thành và có nhiều kỹ năng hơn. Có thể ở đây rất ít bạn trẻ sẵn sàng bỏ ra một số vốn để training, đào tạo hay dám bỏ số vốn để khởi nghiệp, Mạng lưới WSUN chính là cơ hội tuyệt vời nhất để các bạn có thể khởi nghiệp thành công” – Thạc sĩ Hương Nguyễn – CEO Cty Truyền thông & Du lịch Nam Á Châu nhấn mạnh.

 

Thạc sĩ Hương Nguyễn – CEO Cty Truyền thông & Du lịch Nam Á Châu

Ngoài ra, với những kiến thức về chủ đề “Phụ nữ khởi nghiệp trên nền tảng số – Tự tin để thành công”, Á hậu Thu Hương một lần nữa đã khơi dậy tinh thần khởi nghiệp của các chị em. Họ có thể chưa tự tin và còn e ngại về khả năng của mình, nhưng với nền tảng vững chắc của WSUN cùng sự hỗ trợ tận tâm của các Huấn luyện viên, các thành viên đã phần nào an tâm hơn và chuẩn bị cho quá trình khởi nghiệp cùng WSUN sắp tới.

 

 

 

 

Phần trình bày của Á hậu Thu Hương đã nhận được nhiều sự quan tâm của khách mời tham dự

Tọa đàm “Bí quyết để vượt qua sự sợ hãi để khởi nghiệp thành công cùng WSUN” với sự góp mặt của Diễn giả – Huấn luyện viên Thúy Hoài; Hồng Huệ; Minh Triết và Quốc Cường cũng đã phần nào giúp giải đáp những vướng mắc của người tham dự. Nói về nỗi sợ lớn nhất của Người khởi nghiệp hiện nay, HLV Thúy Hoài chia sẻ: “Chúng ta không cần phải quá sợ hãi khi bắt đầu hành trình khởi nghiệp. Tôi cho rằng điều quan trọng là các bạn phải tìm được một người thầy, một người hướng dẫn, chỉ dạy mình bởi họ đã từng khởi nghiệp và thành công. Hãy làm theo sự hướng dẫn của họ, tôi tin các bạn sẽ thành công”.

 

HLV Thúy Hoài cho rằng chúng ta không cần phải quá sợ hãi khi bắt đầu hành trình khởi nghiệp

 

HLV Nguyễn Hồng Huệ chia sẻ về Bí quyết giúp Yose khẳng định vị thế trên thương trường

“Nghịch cảnh khi chúng ta hành động sẽ trở thành thuận cảnh. Cuộc đời này hạnh phúc nhất là khi chúng ta thử thách. Khi các bạn hành động trên thử thách đó, các bạn sẽ thành công rất lớn. Cho nên trong cuộc sống này tôi luôn truyền động lực cho mọi người rằng hãy là một đấu sĩ, hãy đối diện hết thảy mọi khó khăn và thử thách để đón nhận một chiến thắng thật vinh quang” – HLV Dương Minh Triết bộc bạch.

 

HLV Dương Minh Triết

Không dừng lại ở đó, cụm từ “Phải làm” chính là những gì mà Huấn luyện viên Nguyễn Quốc Cường muốn nhắn nhủ tới khách mời tham dự. Hãy hành động ngay bây giờ vì đây là thời điểm thích hợp nhất để khởi nghiệp.

 

HLV Nguyễn Quốc Cường

Trong khuôn khổ chương trình, toàn thể khách mời đã chứng kiến khoảnh khắc ký kết hợp tác giữa WSUN cùng các Nhà cung cấp gồm có: Ann Skincare; Yose Cosmetics; Wise Corridor. Đây thực sự là một tin vui và một tín hiệu đáng mừng cho Hệ sinh thái WSUN bởi đây đều là những nhãn hàng uy tín, chất lượng, được kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng sản phẩm.

 

Ký kết hợp tác giữa WSUN & Ann Skincare

 

Ký kết hợp tác giữa WSUN & Yose

 

Ký kết hợp tác giữa WSUN & Wise Corridor (Vlive)

 

Đặc biệt, hai thương hiệu Ann Skincare & Yose cũng đã có những ký kết hợp tác cùng nhau

Như vậy, Sự kiện WSUN Business Tour – Phụ nữ Khởi nghiệp cùng Ann Skincare & Yose đã khép lại thành công. Sau chương trình, nhiều thành viên đã đăng ký tham gia vào Cộng đồng Phụ nữ Khởi nghiệp.

 

 

Sự kiện đã khép lại thành công rực rỡ

Nếu bạn đang mong muốn khởi nghiệp cùng WSUN, hãy liên hệ với chúng tôi qua:

Hotline: +84 898 499 486

Website: www.womenstartup.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/congdongphunukhoinghiep/

Theo WSUN.vn  • Bình luận: