Xuân Yêu Thương WLIN Vision Club – Rộn ràng sắc xuân và vẹn tròn cảm xúc

  • Bình luận:
  • 1913 views

Tối ngày 13.1 vừa qua, chương trình Xuân Yêu Thương do Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế tại TP.HCM – WLIN Vision Club đã diễn ra đầy niềm vui và ngập tràn hạnh phúc. Chương trình thu hút sự quan tâm không chỉ của các thành viên trong Mạng lưới mà còn có lan tỏa đến các nam doanh nhân và nữ lãnh đạo tại TP.HCM.

Sau mỗi năm cùng gắn bó với nhau tại ngôi nhà chung WLIN Vision, các thành viên trong Mạng lưới WLIN Vision cùng sum họp với nhau trong không khí Xuân ấm áp yêu thương tại chương trình year-end-party bên nhau. Đây là cơ hội để các thành viên trong Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế chia sẻ những câu chuyện đầy niềm vui và cảm xúc sau một năm dài gắn bó cũng như là thời gian để tri ân những đóng góp của các thành viên cho câu lạc bộ WLIN Vision nói riêng và Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế nói chung.

xuan-yeu-thuong-2017-wlin-vision-club-29

Ms. Nguyễn Thu Hương – Chủ tịch WLIN Việt Nam phát biểu chào mừng quý vị quan khách đã dành thời gian đến với “Xuân yêu thương”

xuan-yeu-thuong-2017-wlin-vision-club-28

Ms. Đoàn Thị Thanh Nga – PCT Thường trực WLIN Vision Club phát biểu tổng kết những hoạt động và kết quả đạt được trong năm 2016 cũng như chia sẻ những định hướng phát triển trong năm 2017

xuan-yeu-thuong-2017-wlin-vision-club-26

Ms. Nguyễn Thu Hương và Ms. Nguyễn Hoa Tâm – GĐĐH WLIN Việt Nam trao kỷ niệm chương cho các thành viên BĐH

xuan-yeu-thuong-2017-wlin-vision-club-19

Bên cạnh đó, BĐH WLIN Vision cũng không quên vinh danh và tri ân đến các thành viên tích cực của CLB Vision vì những đóng góp và nỗ lực to lớn của họ cho sự phát triển của CLB trong 1 năm vừa qua

xuan-yeu-thuong-2017-wlin-vision-club-23

xuan-yeu-thuong-2017-wlin-vision-club-18

BTC trao hoa và kỉ niệm chương cảm ơn các đơn vị tài trợ đã đồng hành cùng chương trình

Chương trình còn là dịp để các nữ lãnh đạo thể hiện được sự tài hoa của mình qua từng tiết mục văn nghệ đặc sắc. Dù thời gian cuối năm đầy tất bật với công việc kinh doanh nhưng các nữ doanh nhân xinh đẹp vẫn dành nhiều nhiệt huyết để gửi gắm đến tất cả các quan khách tham gia một đêm tiệc đầy đủ yêu thương và vẹn tròn cảm xúc.

xuan-yeu-thuong-2017-wlin-vision-club-16

Một thành công có thể kể đến của WLIN Vision Club trong thời gian qua chính là việc đại diện của WLIN Vision – Ms. Nguyễn Thị Kim Xuyến đã xuất sắc dăng quang ngôi vị Nữ hoàng Quyền năng phái đẹp 2016. Chị cũng đã có những chia sẻ rất chân thành về hành trình đến với WLIN và đăng quang ngôi vị cao nhất của Quyền năng phái đẹp

xuan-yeu-thuong-2017-wlin-vision-club-17

Nữ hoàng Quyền năng phái đẹp 2016 Nguyễn Thị Kim Xuyến

Các tiết mục vô cùng đặc sắc đã được diễn ra trong sự tán thưởng và chờ đón của tất cả mọi người. Các thành viên BTC đã làm mọi người đi hết từ bất ngờ này cho đến bất ngờ khác. Từ hài kịch, nhảy hiện đại, hát đơn ca, song ca, tứ ca,… dường như không gì có thể làm khó được những nữ lãnh đạo vô cùng xinh đẹp và duyên dáng này.

xuan-yeu-thuong-2017-wlin-vision-club-31

Một tiết mục kịch đã được đầu tư vô cùng công phu và kỹ lưỡng của các thành viên WLIN Vision

xuan-yeu-thuong-2017-wlin-vision-club-30

Phần trình diễn liên khúc Xuân mà các thành viên Ban điều hành WLIN Vision gửi đến các vị khách quý đã đến tham gia đêm tiệc “Xuân yêu thương”

xuan-yeu-thuong-2017-wlin-vision-club-12

Tiết mục nhảy hiện đại của Ms. Huỳnh Thiện Minh Trân

xuan-yeu-thuong-2017-wlin-vision-club-9

Ms. Trần Ngọc Bảo Liên da diết và lắng động với “Giấc mơ trưa”

xuan-yeu-thuong-2017-wlin-vision-club-7

Ms Lệ Hằng và Hoa Tâm bùng nổ với ca khúc chủ đề của chương trình “Xuân Yêu Thương”

xuan-yeu-thuong-2017-wlin-vision-club-3

Ms. Hằng Nguyễn – GĐ Công ty Green Mapple đã được bình chọn “Queen of the Night” tại đêm tiệc “Xuân yêu thương”

xuan-yeu-thuong-2017-wlin-vision-club-13

xuan-yeu-thuong-2017-wlin-vision-club

Bảo Trân

Theo ấn phẩm WL/NXB Thanh Niên

   • Bình luận: