Á hoàng Quyền Năng Phái Đẹp – Ms. Lê Thu Lộc được tôn vinh giải thưởng “Asean’s Top Women Leader Award 2018”

  • Bình luận:
  • 465 views

Vừa qua tại Hà Nội đã diễn ra Lễ kỷ niệm 1 năm thành lập CLB Wlin Pro do Á hoàng Lê Thu Lộc kiến tạo và điều hành. Trong sự kiện trọng đại này nữ doanh nhân xinh đẹp, bản lĩnh và giàu trí tuệ cũng được vinh danh hiệu “Asean’s Top Women Leader Award 2018” do Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế – WLIN Global trao tặng vì những đóng góp cho sự phát  triển của nữ doanh nhân trong thời đại mới.

 

 

Được chính thức ra mắt vào ngày 13/10/2017 tại Hà Nội và do Á hoàng Lê Thu Lộc – TGĐ Công ty CP Mỹ phẩm Dược quốc tế – TGĐ Pro Media kiến tạo và điều hành. WLIN Pro được viết tắt của Professional Business Woman nhằm truyền tải tinh thần và thông điệp “nữ doanh nhân kinh doanh chuyên nghiệp”.  Nơi đây sẽ là không gian quy tụ và kết nối những nữ doanh nhân danh tiếng, uy tín hàng đầu trong tất cả các lĩnh vực kinh doanh. Đặc biệt  WLIN Pro cũng sẽ tạo ra cơ hội kinh doanh, giao lưu, chia sẻ, liên kết các ngành nghề – trở thành tổ chức phát triển hoành  mạnh mẽ và phủ sóng cả nước như cái tên mà nó thể hiện.

 

Ra mắt chính thức CLB WLIN Pro Quảng Ninh do Ms. Giang Thái giữ chức vụ Chủ tịch CLB

Đúng sau 1 năm thành lập, WLIN Pro  đã có bước phát triển mạnh mẽ với 3 CLB trực thuộc tại Hà Nội – Quảng Ninh và Hải  Phòng, kết nối hàng trăm nữ doanh nhân lại với nhau đồng thời phát triển mạnh mẽ về mặt kinh doanh với giá trị kết nối gần 10 tỷ đồng cùng 1 CLB con được thành lập bởi sự chung sức của 4 thành viên trong CLB WLIN Pro. Thành quả ấy là bởi có sự chèo lái xuất sắc của “thuyền trưởng” Lê Thu Lộc, sự chung sức của Ban điều hành và sự đoàn kết của tất cả thành viên WLIN Pro. Chính vì vậy trong sự kiện kỷ niệm 1 năm CLB, nữ doanh ấy được vinh danh ở hạng mục “Asean’s Top Women Leader Award 2018” bởi những đóng góp vào sự phát triển của nữ doanh nhân trong thời đại mới.

 

Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương trao tặng dải băng và chứng nhận Asean’s Top Women Leader Award 2018” cho Á hoàng Lê Thu Lộc

 

Á hoàng Lê Thu Lộc trao giải cho ba thành viên xuất sắc nhất trong hoạt động của CLB WLIN Pro

Á hoàng Lê Thị Lộc được biết đến là một doanh nhân uy tín với gần 15 năm trong lĩnh vực sản xuất – nhập khẩu và phân phối dược mỹ phẩm.  Các sản phẩm do Interco phân phối có mặt tại hầu khắp các nhà thuốc, bệnh viện trên cả nước.  Bên cạnh đó chị tiếp tục lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh kim cương và đá quý với thương hiệu LUJE Diamond. Là một nữ doanh nhân gặt hái được những thành công trong kinh doanh, năm 2016, chị tham gia vào Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế- WLIN Global trong vai trò PCT CLB WLIN Capital 2 năm liên tiếp. Luôn tiên phong trong mọi phong trào và hoạt động của CLB, có thể nói chị đã đóng góp rất lớn vào sự phát triển của Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế tại Hà Nội và thúc đẩy vào sự phát triển của người phụ nữ trong thời đại mới. “Ba năm qua đã mang đến sự thay đổi lớn trong suy nghĩ, trong hành động và trong công việc kinh doanh của tôi. Tôi được kết nối nhiều hơn, cơ hội cũng lớn hơn và tôi thiết nghĩ rằng đã là doanh nhân thì phải tham gia vào Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế. Chính vì vậy, năm 2017 WLIN  Pro do tôi sáng lập và điều hành đã chính thức được ra mắt. Sau 1 năm tôi nhận thấy sự phát triển lớn của hội viên và tôi đặt cho mình sứ mệnh phải giúp thêm nhiều nữ doanh nhân nữa được kết nối thành công từ ngôi nhà tuyệt vời này”.

 

Á hoàng Lê Thu Lộc tại sự kiện Kỉ niệm 01 năm ra mắt CLB WLIN Pro

 

 

Với những đóng góp lớn vào sự phát triển của người phụ nữ trong thời đại mới, Á hoàng Lê Thu Lộc – Chủ tịch kiến tạo và điều hành WLIN Pro – TGĐ Công ty CP Mỹ phẩm Dược quốc tế thật xứng đáng với danh hiệu Asean’s Top Women Leader Award 2018” do WLIN Global trao tặng. Tin rằng với sự điều hành – dẫn dắt của chị WLIN Pro sẽ  ngày càng gắn kết – phát triển – lan tỏa những giá trị đẹp đến với cộng đồng.

Thực hiện: Thu Trần  • Bình luận: