Bác sĩ Phan Thị Bảy – Giám đốc Nha khoa Mỹ Nha

  • Bình luận:
  • 1117 views

Ngày nay, ngành chăm sóc răng miệng thẩm mỹ cùng với nhu cầu làm đẹp ngày càng phát triển, đón đầu xu thế này, bác sĩ Phan Thị Bảy đã thành công trong việc gầy dựng thương hiệu Nha khoa Mỹ Nha trở thành một địa chỉ quen thuộc và uy tín với nhiều khách hàng.

Khởi nghiệp từ năm 2006, với tiêu chí luôn quan tâm và thấu hiểu những nhu cầu về sức khỏe và thẩm mỹ, Bác sĩ Phan Thị Bảy luôn hướng tới phương châm tận tình, chu đáo, chất lượng cao nhưng chi phí phù hợp với mọi đối tượng.

Nha khoa Mỹ Nha của bác sĩ Phan Thị Bảy có các dịch vụ như: nha khoa gia đình, gia khoa phục hồi và nha khoa thẩm mỹ, cùng với các bác sĩ giàu kinh nghiệm và trang thiết bị tiên tiến bậc nhất sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng.

Gia nhập Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế – Women Leader International Network (WLIN), bác sĩ Phan Thị Bảy mong muốn học hỏi và kết nối tới cộng đồng phụ nữ, mở rộng thêm mối quan hệ và cơ hội kết nối kinh doanh,. Thông qua ứng dụng WSERVICE, bác sĩ Phan Thị Bảy hi vọng sẽ đưa công nghệ răng sứ thẩm mỹ với quy trình 3 lần design, cấy ghép implant công nghệ cao đến với các nữ lãnh đạo trên toàn cầu để họ có cơ hội trải nghiệm trị liệu nha khoa với tiêu chuẩn quốc tế.



  • Bình luận: