CEO Phan Tuyết: “Nếu bạn thực sự tin tưởng vào quyết định của mình, hãy mạnh mẽ bảo vệ những gì bạn cho là đúng”

  • Bình luận:
  • 522 views

Sinh ra và lớn lên tại một vùng quê nghèo ở Quảng Nam, Doanh nhân trẻ Phan Tuyết (Phan Thị Ánh Tuyết) đã trải qua một tuổi thơ vất vả. Chính những khó khăn ấy đã tôi luyện nên một Nữ lãnh đạo giàu nghị lực và kiên cường như ở thời điểm hiện tại.


Phan Tuyết hiện được biết đến với vai trò CEO Thương hiệu Arcorest. Tự nhận mình là một người yêu và đam mê trước cái đẹp, Phan Tuyết cho biết: “Từ nhỏ tôi đã rất đam mê nghệ thuật vẽ vời, yêu cái đẹp của tất cả ngóc ngách trong cuộc sống này và yêu cả văn chương và thơ ca”.

Để được sống với đam mê hiện tại, cô phải đứng trước nhiều sự lựa chọn: trở thành một luật sư, kiến trúc sư hay một chuyên viên ngành quản trị kinh doanh bởi mong muốn của cha mẹ cô là được thấy con mình trở thành một luật sư thành công. Thế nhưng, “chọn theo lý lẽ con tim” Phan Tuyết đã quyết định theo học ngành kiến trúc và đang nỗ lực chứng minh cho quyết định của mình.

 

 

Ước mơ để thành công thì nó phải đi đôi với hiện thực, sau khi hoàn thành chặng đường học tập, Phan Tuyết bằng sự quyết tâm đã hoạch định ra “chiến lược cuộc đời” cho chính bản thân mình.  Cô quyết định khai sinh và xây dựng thương hiệu “Arcorest” – Đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, décor ( trang trí nội thất). Đây hoàn toàn là một quyết định đúng đắn bởi nó phù hợp với xu hướng hiện tại khi xã hội đang phát triển không ngừng, nhu cầu thẩm mỹ của con người ngày càng cao, họ ngày càng yêu chiều sở thích và đặc biệt là họ muốn thể hiện điều đó vào ngay không gian sống của mình.

 

 

“Tôi tin rằng, tất cả chúng ta, ai cũng ước ao được sống trong một ngôi nhà mà cả nội ngoại thất đều đẹp. Và một không gian sống bất kì chỉ cần trang trí nghệ thuật một tí thì cả không gian sẽ bừng sáng và sống động ngay” – Phan Tuyết chia sẻ.  Hiểu được nhu cầu đó, Phan Tuyết cùng đội ngũ nhân viên của Arcorest luôn tư vấn thiết kế cho khách hàng những mẫu nhà đẹp, tinh tế, phù hợp tài chính và đặc biệt là thể hiện được khí chất và sở thích của chủ nhà. Về phần không gian bên trong, Arcorest cũng hết sức chiều khách khi liên tục cập nhật xu hướng, mẫu mã tranh ảnh và sản phẩm décor mới để giúp khách bắt kịp xu thế cũng như luôn tìm kiếm những sản phẩm gợi niệm hoài cổ đối với những khách lớn tuổi.

 

 

Bên cạnh vai trò CEO Thương hiệu Arcorest, trong thời gian gần đây, mọi người còn biết đến Phan Tuyết trong vị trí Phó chủ tịch Câu lạc bộ WLIN Golden Đà Nẵng – Câu lạc bộ trẻ dành cho các Nữ lãnh đạo trẻ trực thuộc Mạng lưới WLIN Global. WLIN Golden Đà Nẵng sẽ là một sân chơi bổ ích cho chị em phụ nữ, nơi mọi người sẵn sàng sẻ chia những kiến thức kinh doanh trên nhiều lĩnh vực cũng như chung tay cống hiến nhiều hơn cho cộng đồng thông qua những hoạt động vô cùng nhân văn và ý nghĩa.

 

 

Là một trong những Phó chủ tịch của WLIN Golden Đà Nẵng, Phan Tuyết cũng như các thành viên thường xuyên tổ chức các buổi họp mặt thông qua hoạt động Business Lunch hàng tuần với những chủ đề hấp dẫn, phù hợp với xu hướng của xã hội hiện đại. Dù chỉ mới thành lập vỏn vẹn gần một năm, thế nhưng Câu lạc bộ đã thực sự đem lại nhiều giá trị cho chị em phụ nữ trên địa bàn Thành phố.

 

 

“Đến với WLIN và được gặp gỡ những chị em vô cùng tuyệt vời, đó một cơ duyên, một điều may mắn với tôi. Tại đây, tôi được các chị em hỗ trợ rất nhiều. Tôi được sống và cống hiến nhiều hơn, cũng như lan tỏa được phần nào thương hiệu tâm huyết của mình – Arcorest” – Phan Tuyết cho biết.

 

 

WLIN xin cảm ơn những đóng góp của Nữ lãnh đạo Phan Tuyết cho sự phát triển chung của Mạng lưới trong suốt thời gian qua. Xin chúc Phan Tuyết sẽ ngày càng thành công, hạnh phúc cũng như các sản phẩm, dự án sắp tới của Arcorest sẽ được đón nhận rộng rãi nhé!

Theo WLIN.vn  • Bình luận: