Á hậu Mrs. World Nguyễn Thu Hương: “Quyền Năng Phái Đẹp đề cao vẻ đẹp của tri thức và lòng nhân ái của những nữ lãnh đạo thời đại mới”

  • Bình luận:
  • 1293 views

Sau ba mùa tổ chức thành công rực rỡ, chương trình bình chọn Quyền Năng Phái Đẹp đã chính thức khởi động và tìm kiếm ứng viên trên cả nước. Trước khi bắt đầu một mùa mới với nhiều hoạt động và ý nghĩa mới, Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương, TGĐ Công ty Truyền thông Nam Hương, Trưởng Ban tổ chức chương trình đã dành thời gian trò chuyện cùng Womenleadersforum.vn để chia sẻ về tiêu chí và ý nghĩa mà Nữ hoàng Quyền Năng Phái Đẹp đã mang đến cho các ứng viên tham gia.

 

Á hậu Mrs. World Nguyễn Thu Hương – Chủ tịch Mạng lưới WLIN Global, TGĐ Nam Hương Corp, Trưởng BTC Chương trình bình chọn Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2018 – 2019

 

PV: Chào chị, với vai trò Trưởng Ban tổ chức chương trình, chị có thể chia sẻ thông điệp mà chị muốn hướng đến thông qua QNPĐ Asean 2018 – 2019?

 

Quyền Năng Phái Đẹp là một chương trình rất đặc biệt dành cho các nữ lãnh đạo doanh nghiệp, những người với mong muốn giúp cho những nữ lãnh đạo khác vượt qua giới hạn của bản thân để tự tin tỏa sáng và tạo ra những ảnh hưởng tích cực đến cho xã hội. Phụ nữ ngày nay đặc biệt trong những năm gần đây với sự phát triển của Mạng lưới Women Leader và rất nhiều hoạt động khác, họ đã biết cách để ngày càng đẹp và tự tin hơn, thành công hơn và hạnh phúc hơn. Nhưng ở mỗi giai đoạn, tôi nghĩ rằng họ cần chinh phục những đỉnh cao mới.

 

Á hậu Thu Hương cùng MC Quốc Bình “cầm trịch” tại Quyền Năng Phái Đẹp 2016

 

Với vai trò là một người làm công tác xã hội, chúng tôi nhận thấy rằng nếu một người lãnh đạo biết cách xây dựng bản thân, biết cách thể hiện bản thân mình một cách chuyên nghiệp trước công chúng  thì giá trị thương hiệu & cơ hội phát triển hoạt động kinh doanh của họ sẽ gặp rất nhiều thuận lợi. Vì vậy, Women leader quyết định tiếp tục tổ chức  chương trình bình chọn Quyền Năng Phái Đẹp với chủ đề “Hành trình vì thế hệ tương lai” để giúp cho những người phụ nữ, những nữ lãnh đạo doanh nghiệp đồng thời là những người vợ, những người mẹ sẽ tự tin để tỏa sáng.

 

 

PV: Chương trình do Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế WLIN Global  tổ chức là một sân chơi dành cho các thành viên trực thuộc Mạng lưới. Như vậy, nếu không phải là thành viên WLIN có được tham gia hay không, thưa chị?

 

Quyền Năng Phái Đẹp tổ chức không chỉ dành cho thành viên của Mạng lưới. Nếu bạn không phải là thành viên WLIN, bạn vẫn  có thể đăng ký tham dự và học hỏi những giá trị tốt đẹp từ các thành viên Women Leaders vì biết đâu sau chương trình bạn có thể trở thành một thành viên của Mạng lưới bởi Women Leaders đã và đang mang lại rất nhiều giá trị cho thành viên của mình. (cười)

 

 

PV: Tiêu chí của Quyền Năng Phái Đẹp năm nay có gì khác so với những năm trước và tại sao chị lại quyết định mở rộng sang toàn khu vực Asean thay vì chỉ dành cho các nữ lãnh đạo Việt Nam như những mùa trước?

 

Tiêu chí năm nay vẫn hướng tới vẻ đẹp về hình thức, về trí tuệ, về tâm hồn và về tầm ảnh hưởng đối với hoạt động cộng đồng. Chúng tôi mong muốn mỗi một ứng viên của Quyền Năng Phái Đẹp là một hạt nhân của phong trào có thể trở thành một nhân tố tích cực góp vào hoạt động vì sự tiến bộ của phụ nữ. Mỗi người sau khi tham gia Quyền Năng Phái Đẹp sẽ học hỏi được những bài học rất giá trị và sẽ tiếp tục gây dựng những hoạt động phong trào tại nơi mà mình đang sinh hoạt, truyền đi những giá trị tốt đẹp mà Women Leaders mang đến Quyền Năng Phái Đẹp. Chúng tôi cũng sẽ có nhiều hạng mục giải thưởng bình chọn cho nhóm VN, cho các độ tuổi và ngành nghề khác nhau để tạo ra một sân chơi và động lực cho nhiều người phát triển

 

 

Vì xuất phát từ một người chuyên làm về thương hiệu cá nhân nên tôi rất quan tâm đến việc làm thế nào để các ứng viên tham gia và các thương hiệu của họ trở nên uy tín hơn, cá nhân họ phát triển hơn và cộng đồng có được nhiều giá trị tốt đẹp hơn.  Đó không chỉ là giải thưởng hào nhoáng bên ngoài mà là những gì mà Quyền Năng Phái Đẹp muốn hướng tới.

 

PV: Hiện tại Quyền Năng Phái Đẹp đã chính thức được ra mắt, chị có cảm nhận như thế nào về mặt bằng các ứng viên năm nay tại các nước? 

 

Năm nay Quyền Năng Phái Đẹp có lợi thế là được rất nhiều Partner của Mạng lưới Women Leader khắp nơi hỗ trợ. Các hệ thống giải thưởng cũng được chính các thành viên hỗ trợ với giá trị rất lớn lên đến 2 tỷ đồng và một vương miện ngọc trai có giá trị 350.000.000VNĐ được tài trợ bởi đơn vị Ngọc trai Hoàng Gia. Với hệ thống giải thưởng về mặt hữu hình và vô hình như vậy thì đây là một sự động viên cho các ứng viên tạo ra cho họ vừa là một sự háo hức, vừa là một thách thức.

 

Hé lộ Vương miện dành cho người chiến thắng Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2018 – 2019

 

Các ứng viên ở khu vực Asean, họ háo hức đến Việt Nam để giao lưu với Women Leaders Việt Nam bởi vì từ lâu nay thì Women Leader Việt Nam đã có uy tín đối với bạn bè trong nước và quốc tế đặc biệt trong khu vực Asean. Và tin rằng đây sẽ là một sân chơi, một cơ hội kết nối thú vị cho tất cả các ứng viên không chỉ ở Việt Nam mà còn trong khu vực.Thông qua những hoạt động này chúng ta sẽ học hỏi được từ bạn bè quốc tế

 

 

Tôi đánh giá năm nay mặt bằng chung từ các ứng viên đến từ các Câu lạc bộ đều là những người rất tài năng, xinh đẹp, có khí chất, và họ mang theo tâm thế đó là đi để vượt qua những chướng ngại của bản thân mình. Tôi thường nói với các ứng viên của mình là tham gia Quyền Năng Phái Đẹp đừng quan tâm đến giải thưởng mà hãy quan tâm đến việc mình kết nối được gì, được học hỏi những gì thông qua những chương trình như thế này bởi Quyền Năng Phái Đẹp dựa trên những nguyên lý về việc xây dựng thương hiệu cá nhân cho mỗi một thành viên, hướng dẫn, huấn luyện và đào tạo cho các ứng viên về các kỹ năng mềm mà bình thường không dễ để họ có được.

 

PV: Hiện nay có rất nhiều cuộc thi sắc đẹp dành cho doanh nhân đang diễn ra không chỉ ở Việt Nam mà còn ở rất nhiều quốc gia trên thế giới, chị có e ngại rằng chương trình Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2018 – 2019 sẽ mang hơi hướng, màu sắc của một cuộc thi sắc đẹp hay không?

 

Tôi luôn nhấn mạnh rằng Quyền Năng Phái Đẹp không phải là một cuộc thi sắc đẹp. Nó là một chương trình bình chọn của vẻ đẹp, của tri thức, của lòng nhân đạo và của những người lãnh đạo có khả năng ảnh hưởng tới cộng đồng và tôi tin rằng Quyền Năng Phái Đẹp đã qua 4 mùa và luôn luôn có một vị thế riêng và không lẫn được so với các cuộc thi sắc đẹp khác. Quyền Năng Phái Đẹp sẽ tạo ra những giá trị nhân văn khác cho các ứng viên bởi vì chúng tôi hướng sâu vào việc huấn luyện, training cho các ứng viên về những nền tảng của thương hiệu cá nhân, những khóa học để họ có thể hoàn thiện bản thân mình. Chúng tôi muốn những ứng viên của Quyền Năng Phái Đẹp sẽ trở thành những đại sứ tạo ra những sự ảnh hưởng tích cực đến với cộng đồng, giúp người phụ nữ tự tin hơn và hiểu đúng giá trị của mình hơn. . Họ sẽ có một tuần lễ để kết nối kinh doanh, học hỏi những điều mới và xây dựng được uy tín, network của mình đối với bạn bè, các thành viên trong nước và nước ngoài vì tôi nghĩ đó là giá trị hơn cả so với những giá trị về vương miện hay giải thưởng. Giải thưởng hay vương miện chỉ là động lực gia tăng hương vị cho chương trình mà thôi.

 

Á hậu Thu Hương trao Vương miện và cúp cho MS. Kim Xuyến – Quán quân Quyền Năng Phái Đẹp 2016

 

Tất cả các thành viên tham gia chương trình đều có một nhận định chung là họ đã trưởng thành hơn rất nhiều từ những trải nghiệm mà Quyền Năng Phái Đẹp mang đến. Chính vì thế, cho dù bên ngoài có rất nhiều cuộc thi về sắc đẹp nhưng Quyền Năng Phái Đẹp vẫn có một vị thế riêng của mình.

 

 

PV: Được biết Quyền Năng Phái Đẹp là một trong những hoạt động nổi bật của WLIN Global. Nhân đây, chị có thể chia sẻ cho các đọc giả hiểu rõ hơn về định hướng và chiến lược của WLIN Global từ nay cho đến hết năm 2020?

 

WLIN Global có những chiến lược phát triển đã được định vị  đó chính là tập trung vào việc huấn luyện, đào tạo, phát triển Partner bởi vì đến một giai đoạn không một ai có thể đảm trách một khối lượng công việc lớn đến như vậy. Chính vì thế, chỉ có Partner – Những người đam mê với các hoạt động cộng đồng mới có khả năng chia ra để hỗ trợ hoạt động cộng đồng. Và như chúng tôi đã vạch ra thì  cho đến năm 2020, chúng tôi mong muốn có khoảng 100 Partner trên toàn cầu, phát triển được 300 CLB hoạt động mạnh với 30000 thành viên tương tác lẫn nhau.

 

 

Chúng tôi sẽ có kế hoạch để phát triển hệ thống online để trợ giúp các thành viên kết nối với nhau, các chương trình huấn luyện – đào tạo tiếp tục được duy trì để các thành viên có thể vận hành tốt nhất CLB của mình, tổ chức các hoạt động Business Tour ra các nước để gia tăng cơ hội kết nối kinh doanh giữa các quốc gia, tiến hành hỗ trợ các hoạt động xúc tiến đầu tư thương mại của nước ngoài vào Việt Nam nhằm tạo thêm những cơ hội thu hút đầu tư cho Việt Nam.

 

 

Và tôi nghĩ rằng một trong những hoạt động tôi sẽ tiếp tục phát triển và đồng hành cho những năm kế tiếp đó là xây dựng thế hệ kế thừa. Và thế hệ kế thừa ở đây chính là con, em của các thành viên trong mạng lưới, là những người đã sinh hoạt với WLIN trong thời gian dài và tạo ra được những giá trị. Chúng tôi muốn những thế hệ kế thừa bắt đầu từ các bạn ở tuổi 18 có thể tham gia các hoạt động của Women Leader để học hỏi được cách thức lãnh đạo hoạt động cộng đồng vì  tôi tin rằng khi các em được tiếp cận sớm với các hoạt động cộng đồng thì cơ hội định hình chiến lược thương hiệu, định hình sự nghiệp của mình và tham gia đóng góp cho xã hội càng dài lâu. Từ đó cuộc sống của các em sẽ “Đẹp hơn – Thành công hơn – Hạnh phúc hơn”

Xin cảm ơn Á hậu Mrs. World Nguyễn Thu Hương – Chủ tịch Mạng lưới WLIN Global và chúc cho những hoạt động của WLIN nói chung và Quyền năng phái đẹp Asean 2018 – 2019 sẽ thành công tốt đẹp!

 

 

Lịch trình vòng chung kết với những hoạt động chính:  

– Ngày 14/1/2019: Business Lunch chia sẻ về chủ đề “Bí quyết để có nụ cười tỏa sáng”

– Ngày 15/1/2019: Vòng đối thoại cùng HĐTĐ và The Best Dining Tour với chủ đề “Nghệ thuật giao tiếp trên bàn tiệc”

– Ngày 16/1/2019: Vòng tài năng, Business Lunch với chủ đề “Bí quyết để thương hiệu mãi tỏa sáng”, Gala Dinner với nhà tài trợ.

– Ngày 17/1/2019: Đêm vinh danh Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019 tại The Adora Luxury, TP. Hồ Chí Minh

Chương trình hứa hẹn sẽ thu hút sự góp mặt của hàng trăm khách mời đến từ khắp các nơi trong nước và trên thế giới

Theo WLIN.vn

   • Bình luận: