Á hoàng Lê Thu Lộc – Người tâm huyết và đóng góp cho sự phát triển Wlin Hà Nội

  • Bình luận:
  • 863 views

Trong đêm dạ tiệc Lady Luxury Night Á hoàng Lê Thu Lộc – Chủ tịch Wlin Pro – TGĐ Thương hiệu trang sức và đá quý Luje Diamond Jewellery đã được hội ngộ với hơn 300 doanh nhân xinh đẹp trên cả nước. Niềm vui –hạnh phúc và nụ cười cứ tỏa sáng trên gương mặt của nữ doanh nhân xinh đẹp.

Á hoàng Lê Thu Lộc – TGĐ Công ty CP Mỹ phẩm Dược quốc tế là một trong những thành viên tiêu biểu gắn bó, đồng hành và đặt nền móng phát triển đầu tiên cho sự phát triển của Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế tại Hà Nội. “Tôi còn nhớ những ngày đầu đến với Wlin Việt Nam, chúng tôi chỉ có khoảng 7 thành viên. Nhận thấy đây là một môi trường tốt để doanh nhân chúng tôi phát triển bản thân cũng như công việc kinh doanh nên hàng tuần dù công việc bận rộn đến mấy tôi vẫn cùng các chị em gặp gỡ, chung tay phát triển mạng lưới. Bước ngoặt lớn nhất với tôi đó là tháng 2/2016 tôi giữ vị trí Phó chủ tịch phụ trách hội viên Wlin Capital, đến tháng 12/2016 tôi nhận được danh hiệu Á hoàng Quyền năng phái đẹp do Wlin Việt Nam bình chọn và trao tặng. Tất cả đã mang đến một sự thay đổi kỳ diệu trong công việc kinh doanh cũng như trong cuộc sống hàng ngày. Ngoài sự phát triển mạnh mẽ của thương hiệu dược mỹ phẩm Interco, tôi lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh kim cương trang sức và đá quý xuất phát từ mong muốn được làm đẹp cho chị em nữ doanh nhân trong toàn mạng lưới”.

Á hoàng Lê Thu Lộc – TGĐ Công ty CP Mỹ phẩm Dược quốc tế – TGĐ Thương hiệu trang sức và đá quý Luje Diamond Jewellery

Tháng 10/2017 sau hơn 2 năm giữ vị trí chủ chốt trong Ban điều hành Wlin Capital, nữ doanh nhân Thu Lộc mạnh dạn tách ra và cho ra mắt Wlin Pro – CLB trực thuộc Mang lưới Nữ lãnh đạo quốc tế do Á hậu quý bà thế giới Nguyễn Thu Hương sáng lập và điều hành. Và chỉ sau 3 tháng Wlin Pro do nữ doanh nhân xinh đẹp kiến tạo đã có bước phát triển mạnh mẽ với hơn 40 hội viên. Thành viên của CLB đều là những nữ doanh nhân xinh đẹp và thành đạt trong lĩnh mỹ phẩm, dược phẩm thiết bị y tế, giáo dục và du lịch… Dưới sự điều hành của Á hoàng Lê Thu Lộc, Wlin Pro nổi bật ở sự năng lượng nhiệt huyết, gắn bó và đoàn kết… Tất cả cùng đồng hành cho sự  phát triển của CLB  ngày càng vững mạnh.  Với những đóng góp của mình cho sự  phát triển của Wlin Pro nói riêng và Wlin Việt Nam nói chung, chủ tịch Wlin Pro Lê Thu Lộc đã được vinh danh ở danh hiệu “Nữ lãnh đạo cống hiến”.

Chủ tịch Wlin Pro Lê Thu Lộc đã được vinh danh ở danh hiệu “Nữ lãnh đạo cống hiến”

Và trong đêm dạ tiệc Lady Luxury Night kỷ niệm 4 năm Wlin Hà Nội vừa qua,  Á hoàng Lê Thu Lộc – Chủ tịch Wlin Pro – TGĐ Thương hiệu trang sức và đá quý Luje Diamond Jewellery đã được hội ngộ với hơn 300 doanh nhân xinh đẹp trên cả nước. Niềm vui –hạnh phúc và nụ cười cứ tỏa sáng trên gương mặt của nữ doanh nhân xinh đẹp.

Cùng xem thêm một số hình ảnh xinh đẹp của nữ doanh nhân tại sự kiện:

Thực hiện: Thu Trần  • Bình luận: