Bà Bùi Thị Thanh Mai – TGĐ Thẩm mỹ viện BB Beaute – BB Thanh Mai

  • Bình luận:
  • 2497 views

Bên cạnh công việc diễn viên và MC cho rất nhiều chương trình nổi tiếng, chị Thanh Mai còn được cộng đồng doanh nhân biết đến là một thạc sỹ kinh tế và là một doanh nhân rất thành công trong lĩnh vực làm đẹp hiện nay.

mc-thanh-mai-1

Chị từng học và làm việc tại rất nhiều vị trí với những vai trò khác nhau: Tốt nghiệp Nhạc Viện, học Ballet, âm nhạc và Piano; Tốt nghiệp Đại Học Ngoại Ngữ và Quản trị kinh doanh; Tốt nghiệp thạc sỹ kinh tế; Đóng phim và làm MC cho hơn 1000 show; Huy chương vàng giải múa chuyên nghiệp; Giải Á Hậu Điện Ảnh, và đặc biệt chị có hơn 20 năm làm việc với vai trò giám đốc. Hiện nay, chị Thanh Mai đang là giám đốc của Thẩm mỹ viện BB Beaute – đơn vị đã đạt được giải thưởng “Doanh nghiệp với dịch vụ trẻ hóa được người tin dùng yêu thích nhất.”

mc-thanh-mai-2

MC Thanh Mai quan niệm uy tín và chất lượng là hai yếu tố quan trọng nhất giúp một doanh nghiệp thành công. Đặc biệt là đối với một Thẩm mỹ viện chuyên về làm đẹp cho phụ nữ như BB Beaute thì hiệu quả của dịch vụ và cái tâm luôn vì khách hàng mà nâng cao chất lượng cũng là yếu tố giúp doanh nghiệp của chị phát triển bền vững, tạo dựng được niềm tin trong lòng khách hàng.

Là một người lạc quan và rất tình cảm, chị Thanh Mai luôn nghĩ, nếu có thể làm được điều gì tốt cho bất kỳ ai thì nên cố gắng để tâm hồn thêm ấm áp, bình yên. Đó cũng là lý do vì sao chị có mặt ở rất nhiều chương trình thiện nguyện, sẻ chia với cộng đồng.  • Bình luận: