Bà Hoàng Bích Ngọc – Phó Chủ tịch WLIN – LOVE CLUB – Giám đốc Công ty Thương mại & Thời trang Ngọc Mai

  • Bình luận:
  • 1299 views

Được Á hậu Quý Bà Thế Giới Nguyễn Thu Hương giới thiệu về Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế WLIN, doanh nhân Hoàng Bích Ngọc – Giám đốc Công ty thời trang Ngọc Mai đã ngay lập tức xin gia nhập và trở thành một thành viên của mạng lưới WLIN Capital Club Hà Nội.

Trong suốt 1 năm qua, chị là một trong những thành viên rất tích cực và đã giới thiệu rất nhiều bạn bè, đối tác của mình gia nhập vào mạng lưới. Chị cho rằng: Điều tuyệt vời nhất khi gia nhập mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế WLIN là các nữ doanh nhân thường xuyên gặp gỡ chia sẻ để rồi cùng nhau trở thành những người phụ nữ xinh đẹp – thành công – hạnh phúc.

hoang-bich-ngoc

Bên cạnh đó, chị Hoàng Bích Ngọc là một doanh nhân được nhiều người biết đến bởi một phong cách cá nhân rất chuyên nghiệp và duyên dáng, thể hiện thần thái của một nữ giám đốc công ty thời trang. Với phong thái quyến rũ, đẳng cấp, sự thông minh và khéo léo trong giao tiếp cùng với tấm lòng nhân hâu, tích cực hoạt động sôi nổi trong các hoạt động xã hội cùng với Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế WLIN, chị Hoàng Bích Ngọc là một bông hoa của giới doanh nhân Hà thành.  • Bình luận: