Bà Hoàng Thanh Tâm – Phó Chủ tịch WLIN – LOVE CLUB – CTHĐQT & TGĐ Công ty CP Phát triển Giải pháp Tích hợp ISD

  • Bình luận:
  • 2026 views

Chị Hoàng Thanh Tâm hiện đang điều hành ISD, là công ty chuyên tư vấn và cung cấp các giải pháp tổng thể cho căn hộ cao cấp, nhà cao tầng, bệnh viện, trường học, khách sạn, resort. Các dịch vụ và sản phẩm chúng tôi mang lại cho khách hàng như: Tư vấn và triển khai giải pháp truyền hình IPTV; Cung cấp thiết bị công nghệ, thiết bị chuyên dụng; Tư vấn & cung cấp các giải pháp phần mềm quản lý; Tư vấn, cung cấp các giải pháp mạng có dây và không dây; Tư vấn, cung cấp các giải pháp giám sát, bảo vệ qua camera. Bên cạnh đó, ISD là nhà phân phối các dòng sản phẩm dành cho khối nhà máy công nghiệp thủy điện, nhiệt điện.. như UPS công nghiệp, Switch công nghiệp dành cho các dây chuyền tự động hóa.
* Suy nghĩ nào thôi thúc chị đến với lĩnh vực kinh doanh hiện tại?
Ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường tôi đã xác định rằng sau này mình sẽ làm chủ doanh nghiệp. Ý nghĩ ấy thôi thúc, lớn dần và trở thành động lực để tôi thực hiện ước mơ của mình. Và giờ thì ISD bắt đầu phát triển và lớn mạnh. Chúng tôi có hơn 30 cán bộ nòng cốt với đại diện tại 3 thành phố lớn là Hà Nội – Đà Nẵng – Tp.Hồ Chí Minh.

hoang-thanh-tam-1

* Theo đuổi và thực hiện ước mơ không phải là điều không hề dễ, chị đã làm thế nào để giữ vững thương hiệu và tạo sự khác biệt?
Sự khởi nghiệp bao giờ cũng là bước khó khăn nhất. Triết lý kinh doanh của tôi rất đơn giản đó là : “Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng”. Để hiểu được triết lý này, tôi nghĩ nhiều người sẽ có cách nghĩ khác nhau. Tuy nhiên, đối với cá nhân tôi nếu bạn luôn tỉnh táo trên mọi phương diện, suy nghĩ kỹ càng, nắm bắt kịp thời thời cơ cũng như cơ hội và quan trọng nhất là hiểu được tiềm lực của công ty mình. Tôi nghĩ bạn sẽ luôn đạt được mục tiêu kinh doanh của mình.
Công ty chúng tôi thành lập năm 2009. Thế mạnh của chúng tôi là luôn đưa những sản phẩm, giải pháp và công nghệ tốt nhất. Trước sự cạnh tranh của thị trường, chúng tôi vẫn đặt tiêu chí chất lượng và giải pháp tốt nhất lên hàng đầu. Vì vậy mà ISD vẫn luôn được khách hàng tin tưởng và chọn lựa.
* Sau 7 năm hoạt động, đối mặt với nhiều thách thức thì giờ đây có phải là lúc chị và công ty của mình tận hưởng những thành quả giá trị?
Là phụ nữ lại điều hành đa số nhân viên là nam giới có thể xem đây là thử thách lớn với tôi. Họ rất thông minh và hiểu biết về công nghệ nên bản thân tôi cũng phải là một người am hiểu về chuyên môn và biết về công nghệ. Do đó tôi phải không ngừng học hỏi, phát triển và thúc đẩy bản thân. Nhờ tuân thủ các quy tắc “Yêu nghề và yêu sản phẩm của công ty”, sau gần 7 năm ISD đã đạt được những thành công nhất định. Chúng tôi có thể hoàn toàn tự hào khi được nhiều tập đoàn lớn trong nước lựa chọn các sản phẩm – công nghệ và giải pháp của công ty. Đặc biệt hơn ISD được bạn hàng yêu mến và càng hãnh diện hơn khi nói đến ISD là nói tới một thương hiệu chất lượng và uy tín. Và tôi cho rằng dù bạn đang đứng ở bất cứ nấc thang nào của sự nghiệp thì vẫn cần sự cố gắng và nỗ lực ấy.

hoang-thanh-tam-2

* Chị có dự định, kế hoạch nào cho bước tiến sắp tới của ISD?
Về định hướng phát triển của Công ty ISD trong tương lai sẽ tiếp tục đẩy mạnh thị trường bán lẻ các dòng sản phẩm dành cho khối nhà máy, khu công nghiệp khu vực phía Bắc. Đồng thời mở rộng thêm các mối quan hệ đối với các đối tác là các tổng thầu xây dựng, phân phối thiết bị máy công nghiệp. Đẩy mạnh các dự án tiềm năng tại tỉnh thành nổi tiếng về du lịch bậc nhất tại Việt Nam như Nha Trang, Đà Nẵng , đặc biệt là đảo Phú Quốc. Dự kiến mở văn phòng đại diện công ty ISD tại Nha Trang..
* Với cương vị hiện tại, chị có thể chia sẻ thêm về những bài học trong việc lãnh đạo doanh nghiệp?
Là 1 người lãnh đạo cần phải có cái Tâm và cái Tầm. Cái Tâm ở đây chính là đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết như vậy sự gắn kết giữa hai bên mới dài lâu được. Còn cái Tầm thể hiện ở chỗ người điều hành doanh nghiệp phải luôn cập nhật công nghệ mới nhất, giải pháp tốt nhất để mang đến cho khách hàng của mình.
* Cuộc sống dung dị của nữ doanh nhân mạnh mẽ
“Trong mỗi người tồn tại một vũ trụ bí ẩn. Ta cân bằng giữa thế giới nhỏ của bản thân và cuộc sống bên ngoài. Đôi khi, con người cảm thấy lạc lõng, hoặc không biết phải làm gì với cuộc đời mình, đó là khi kết nối với thế giới bên trong bị gián đoạn. Hãy dành thời gian tận hưởng không gian riêng tư và tìm hiểu thêm về bản thân mình, hãy lắng nghe cảm giác từ bên trong, hãy nhìn thấu những mong muốn của bản thân, hãy xem liệu ta đang có đang gặp bất ổn, và nếu có thì vấn đề nằm ở đâu. Càng biết rõ mình, ta sẽ càng bản lĩnh trước tác động tiêu cực từ bên ngoài.” – chị Hoành Thanh Tâm
Quan điểm sống của chị là “1 miếng khi đói bằng 1 gói khi no” vì thế mỗi khi có thời gian và cơ hội chị đều tích cực tham gia vào các hoạt động cộng đồng, làm từ thiện. Ngoài việc được san sẻ với những hoàn cảnh khó khăn, những chuyến đi ấy giúp chị cảm nhận được niềm may mắn và hạnh phúc mà mình đang có. Vì vậy hãy cho đi để được nhận lại, hãy trao yêu thương để nhận lại những yêu thương.
* Chị định nghĩa thế nào về hạnh phúc?
Hạnh phúc với tôi đơn giản là bữa cơm đầm ấm, cả gia đình quây quần bên nhau, là khi cho đi một tình yêu không vụ lợi, là khi được nhận một sự hi sinh không cần đền đáp. Hạnh phúc là khi bản thân mình luôn có một mục tiêu phía trước để vươn đến, là những khi nỗ lực hết mình để vượt qua khó khăn và hài lòng với những gì mình đạt được.
* Công việc liên tục và bận rộn như thế, làm cách nào chị có thể sắp xếp thời gian chăm sóc sức khỏe?
Tôi luôn có ý thức về việc chăm sóc bản thân của mình. Tập thể thao đều đặn rèn luyện cho mình một sức khoẻ tốt và một trái tim luôn rộng mở để có thể cảm nhận vẻ đẹp từ cuộc sống một cách tươi mới hơn… Dành thời gian để đi spa chăm sóc da và thư giãn cũng tiếp thêm niềm cảm hứng yêu đời và yêu sống đồng thời giúp tôi tự tin hơn.
* Đến với chương trình Quyền năng phái đẹp, chị có mong muốn điều gì?
Tôi tham gia chương trình Quyền năng phái đẹp để được giao lưu, học hỏi, được gặp gỡ những nữ lãnh đạo tài ba. Họ vô cùng bản lĩnh trên thương trường nhưng trong đời thường lai vô cùng thân thiện – cuốn hút và xinh đẹp. Tham gia vào chương trình này tôi thiết nghĩ rằng đó sẽ là cơ hội để hoàn thiện mình hơn.  • Bình luận: