Bà Huỳnh Thiện Minh Trân – Phó chủ tịch WLIN – VISION CLUB – Giám đốc Công ty TNHH Fruitcake

  • Bình luận:
  • 1668 views

Công ty TNHH Fruit Cakes không còn xa lạ với nhiều bạn trẻ và gia đình tại TP.HCM với những sản phẩm bánh trái cây độc quyền và chất lượng. Vinh dự được xuất hiện trên sóng trực tiếp của kênh truyền hình VTV4 và VTV9 để giới thiệu chiếc bánh do chính mình làm ra, giám đốc Huỳnh Thiện Minh Trân đã đưa hình ảnh Fruit Cakes đến gần hơn với khách hàng và người tiêu dùng.

huynh-thien-minh-tran

Hiện nay Fruit Cake đang sản xuất phân phối mặt hàng chính là bánh trái. Giám đốc Minh Trân chia sẻ, đôi khi chị vẫn không tin là mình có thể làm ra những chiếc bánh vừa ngon, hấp dẫn và đẹp mắt. Mọi thứ cũng do sự động viên và chỉ dạy của người chị đang sống và làm việc tại Đức.

Thấm thoát đã hơn 3 năm kể từ ngày chị bắt đầu học làm bánh và cho đến thời điểm hiện tại, công ty đã hoạt động được ngần ấy năm. Hiện tại thì trên thị trường vẫn chưa có sản phẩm bánh fruit cake cho nên cũng chưa có sự cạnh tranh nhiều.

Tuy nhiên, để có thể giữ vững được thương hiệu, và làm hài lòng người tiêu dùng, điều quan trọng đó là sự uy tín, và chất lượng ở mỗi cái bánh do chính tay chị làm ra, ngoài ra còn phải nói đến kiểu dáng cũng như cách trang trí và luôn làm cho khách hàng cảm thấy mới lạ. Chính vì vậy, với ngần ấy thời gian, chị luôn xem sự cạnh tranh lành mạnh, tận tụy và phải có tâm với nghề chính là triết lí kinh doanh chị theo đuổi.

Giám đốc Minh Trân cho biết, trong quãng thời gian điều hành công ty, khó khăn lớn nhất là làm sao có thể thay đổi quan niệm của khách hàng, sử dụng bánh fruit cake thay thế cho chiếc bánh kem truyền thống. Đến nay, nhờ vào sự cố gắng và liên tục thay đổi cách trang trí làm cho chiếc bánh luôn luôn mới lạ, hấp dẫn và đẹp mắt Fruit Cake cũng đã có được 1 số lượng khách hàng đáng kể.

Với sự dấn thân vào lĩnh vực sản xuất và phát triển những loại bánh khác xa truyền thống, không ngạc nhiên khi Minh Trân chia sẻ rằng, chị thích được thử thách mình trong những công việc và môi trường kinh doanh mới, ngay cả những công việc không là sở trường. Chị thích gặp gỡ, kết bạn, học hỏi và chia sẽ kinh nghiệm sống và kinh doanh; thích giúp đỡ mọi người và làm từ thiện. Và là một người phụ nữ siêng năng, luôn nỗ lực hết mình cũng như có ý chí phấn đấu vươn lên trong công việc lẫn cuộc sống.
Doanh nhân Minh Trân hồ hởi cho biết, có thể nói dấu ấn đặc biệt nhất kể từ khi thành lập công ty đó là lần đầu tiên chị được vinh dự tham gia giới thiệu chiếc bánh của mình trong chương trình truyền hình trực tiếp của kênh truyền hình VTV4 và VTV9 vào ngày 06-09-2015. “Khi đó tôi thật sự cảm thấy rất sung sướng, hào hứng và hồi hộp được trình diễn sản phẩm của mình – chiếc bánh fruit cake – đến đông đảo bạn xem đài” – Minh Trân cho biết.

Không chỉ là một doanh nhân thành đạt, chị Minh Trân còn là một người phụ nữ hết mình với các công việc thiện nguyện và công tác xã hội. Chị luôn luôn đồng hành với những chuyến đi làm từ thiện của các anh chị doanh nhân và luôn sẵn sàng giúp đỡ những mảnh đời khó khăn. Ngoài ra chị cũng tự tay nấu nướng những phần cơm từ thiện để chia sẽ với các thân nhân, bệnh nhân ở các bệnh viện. Chính vì vậy, chị đã quyết định gia nhập Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế WLIN Vision Club với vai trò phó chủ tịch, cùng với ban điều hành góp phần tạo ra một môi trường mới đầy sáng tạo, năng động và bổ ích để kết nối với các nữ doanh nhân trên khắp Việt Nam và lan tỏa ra toàn thế giới.  • Bình luận: