Bà Lưu Bích Nguyệt vinh dự nhận giải thưởng “Asean’s Top Women Leader Award 2018

  • Bình luận:
  • 701 views

Mới đây, doanh nhân Lưu Bích Nguyệt – Chủ tịch HĐQT Bích Nguyệt Group đã có mặt trong danh sách được bình chọn “Asean’s Top Women Leader Award 2018”

Đây là giải thưởng cao quý dành cho các nữ lãnh đạo có nhiều đóng góp cho sự phát triển và tiến bộ của phụ nữ hiện đại gây được sự chú ý của hàng trăm doanh nhân tại Việt Nam.

Doanh nhân Lưu Bích Nguyệt (đứng giữa) rạng rỡ tại lễ Tôn vinh “Asean’s Top Women Leader Award 2018”

Vừa qua, chương trình “BSIN & WLIN& Business Festival” đã được chính thức diễn ra trong 2 ngày 28 và 29 tháng 8 tại khu nghỉ dưỡng cao cấp Laguna – Lăng Cô – Huế. Đây là dịp để các thành viên của hai mạng lưới Business Style International Networking (BSIN) và Women Leader International Network (WLIN) có cơ hội giao lưu và kết nối đồng thời cũng đem đến những cơ hội hợp tác và phát triển ở nhiều lĩnh vực khác nhau, sự kiện đã thu hút hàng trăm doanh nhân đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau cùng khung chương trình đặc biệt.

Sự kiện “BSIN & WLIN& Business Festival” tổ chức tại Laguna Lăng Cô – Huế

Các thành viên tham gia sự kiện, không chỉ được trải nghiệm những hoạt động thú vị, thông qua các chương trình Team Building đầy sôi động, cùng những trò chơi tập thể nhằm gắn kết các thành viên của hai mạng lưới BSSIN. Ngoài những hoạt động tập thể để gắn kết các thành viên cùng những buổi Talk “Miền Trung- Cơ hội vàng cho các chiến lược đầu tư”, với sự chia sẻ của nhiều diễn giả nổi tiếng, giúp các thành viên có thêm nhiều kiến thức và mở ra những cơ hội mới cho các nhà đầu tư.

Hình ảnh chung tại sự kiện “BSIN& WLIN& Business Festival”

Cũng trong khuôn khổ của chương trình, Lễ Vinh danh – Vinh danh Asean’s Top Leader Awards 2018 đã diễn ra trong không gian sang trọng và đẳng cấp. Để nằm trong danh sách Top 10 Nữ lãnh đạo tiêu biểu Châu Á- Thái Bình Dương này, các nữ lãnh đạo không chỉ là những người thành công trong sự nghiệp, mà còn là những người phụ nữ có sức ảnh hưởng đến cộng đồng doanh nhân Việt Nam, đóng góp cho sự lớn mạnh và tiến bộ của phụ nữ hiện đại.

Bà Lưu Bích Nguyệt – Một doanh nhân tài ba, gặt nhiều thành công trong ngành thẩm mỹ

Đặc biệt trong danh sách Top 10 này có sự xuất hiện của “bà chủ ngành thẩm mỹ” – doanh nhân Lưu Bích Nguyệt- Chủ tịch HĐQT Bích Nguyệt Group đồng thời bà cũng là nhà sáng lập và điều hành Mạng lưới nữ lãnh đạo Quốc tế WLIN Pearls mới được ra mắt đầu tháng 8 vừa qua.

 

Bích Nguyệt Group luôn phấn đấu trở thành địa chỉ uy tín, nhất lượng nhất trong lĩnh vực làm đẹp

Lưu Bích Nguyệt không còn là cái tên quá xa lạ với nhiều người, khi người phụ nữ ấy mới ngoài 30 đã là “bà chủ” của cả một Hệ thống thẩm mỹ bậc nhất Việt Nam. Bích Nguyệt Group là đơn vị thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam sở hữu Hệ sinh thái thẩm mỹ bao gồm 4 Thẩm mỹ viện, 1 Viện Phẫu thuật thẩm mỹ, 1 Học viện thẩm mỹ, 1 Công ty mỹ phẩm Quốc tế và 1 Công ty cung cấp máy thiết bị làm đẹp. Đây là mô hình hoàn toàn mới tại Việt Nam, vừa trực tiếp phục vụ các nhu cầu làm đẹp đa dạng của quý khách hàng đồng thời cung ứng công nghệ, mỹ phầm và nhân lực cho ngành làm đẹp. Sự ra đời của Hệ sinh thái Thẩm mỹ, đã đánh dấu thành tựu phát triển và cống hiến cho ngành làm đẹp trong 14 năm qua.

Chân dung nữ doanh nhân Lưu Bích Nguyệt- Chủ tịch HĐQT Bích Nguyệt Group

Sau 14 năm hình thành và phát triển, Thương hiệu Bích Nguyệt ngày càng được nhiều người yêu quý với nhiều dịch vụ làm đẹp hiện đại mang đẳng cấp Quốc tế cùng trong đó có nhiều dịch vụ “đóng đinh” thương hiệu Bích Nguyệt trên thị trường như “Thương hiệu trị nám số 1 Việt Nam” và nhiều giải thưởng danh giá trong suốt 14 năm qua. Những thành quả này đều là do sự nỗ lực, cố gắng cùng tầm nhìn chiến lược của người “thuyền trưởng” Lưu Bích Nguyệt.

 Bích Nguyệt Group – Giữ gìn và tôn vinh nét đẹp Việt

Với sự nỗ lực cố gắng không ngừng cùng tầm nhìn chiến lược của nhà lãnh đạo Lưu Bích Nguyệt và sự đầu tư về cơ sở vật chất trang thiết bị máy móc trang thiết bị đã mang đến cho Bích Nguyệt nhiều giải thưởng danh giá, tiêu biểu nhất là 6 năm liền nhận giải thưởng “Dịch vụ trị nám da tốt nhất Việt Nam” do người tiêu dùng bình chọn, Cúp Bông hồng Vàng Thủ Đô, Thương hiệu thẩm mỹ uy tín Đông Nam Á…cùng nhiều giải thưởng danh giá khác.

Nữ doanh nhân Lưu Bích Nguyệt luôn đặt cái tâm lên hàng đầu

Không chỉ thành công trong lĩnh vực kinh doanh, doanh nhân Lưu Bích Nguyệt còn tiếp tục “lấn sân” sang các hoạt động cộng đồng bằng việc ra mắt WLIN Pearls – CLB trực thuộc Mạng lưới nữ lãnh đạo Quốc Tế do Á hậu Qúy bà thế giới Nguyễn Thu Hương sáng lập và điều hành vào đầu tháng 8/2018.

Bà Lưu Bích Nguyệt kí kết chuyển nhượng thương hiệu WLIN của Chủ tịch sáng lập WLIN Global Ms. Nguyễn Thu Hương

Doanh nhân Lưu Bích Nguyệt cho biết: “Tôi thực sự ngưỡng mộ Chủ tịch sáng lập và điều hành WLIN Global –Ms Nguyễn Thu Hương, người đã truyền cảm hững cho tôi trong công việc và cuộc sống. Nguồn năng lượng tích cực ấy đã chạm đến trái tim tôi, và tôi yêu WLIN từ lúc nào không biết. Từ tình yêu đó tôi đã nhanh chóng tạo ra WLIN Pearls, ở đây tôi cùng các chị em thỏa sức ý tưởng để xây dựng một CLB Phát triển mạnh mẽ và bền vững”.

Nữ lãnh đạo Lưu Bích Nguyệt – Người kiến tạo và điều hành WLIN Pearls

Tuy WLIN Pearls là đứa con “sinh sau đẻ muộn”, song có một sức hút vô cùng đặc biệt khi gây được sự chú ý của hàng trăm doanh nhân đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Với 10 người trong ban điều hành, mỗi người đều phụ trách mỗi lĩnh vực khác nhau như: Làm đẹp- thời trang- giáo dục – nhà hàng…. Tất cả đều mong muốn đóng góp vào sự lớn mạnh của WLIN Pearls đồng thời đem đến những giá trị tích cực ấy đến với cộng đồng để cùng nhau “Đẹp hơn- Thành công hơn- Hạnh Phúc hơn”.

Đến với WLIN Pearls để cùng “Đẹp hơn – Thành công hơn – Hạnh phúc hơn”

Với phương châm “Chúng ta không ăn trưa một mình”, WLIN Pearls còn mang đến cho các thành viên và khách mời tham dự Business Lunch vào thứ 4 hàng tuần cơ hội hợp tác, phát triển kinh doanh cùng những kiến thức vô cùng bổ ích, dưới sự tham gia của nhiều diễn giả nổi tiếng ở nhiều lĩnh vực khác nhau nhằm giúp các thành viên hoàn thiện bản thân để thành công hơn.

 Bà Lưu Bích Nguyệt cùng CLB WLIN Pearls có buổi ra mắt sự kiện

Mặc dù, WLIN Pearls mới được mắt thời gian gần đây đã được nhiều doanh nhân đánh giá cao và doanh nhân Lưu Bích Nguyệt đã vinh dự trao tặng giải thưởng Asean’s Top Women Leader Award 2018” tôn vinh những doanh nhân có thành tích và đóng góp cho cộng đồng góp phần phát triển mạng lưới BSIN &WLIN trong khu vực Asean.

Doanh nhân Lưu Bích Nguyệt có nhiều thành tích và đóng góp cho cộng đồng

Nữ doanh nhân Lưu Bích Nguyệt chia sẻ: Tôi thực sự hạnh phúc và tự hào khi nhận được giải thưởng cao quý này. Hơn ai hết tôi lại càng ý thức hơn về sứ mệnh và trọng trách của mình để truyền đi thông điệp để lan tỏa những giá trị tích cực đến với công đồng doanh nhân không chỉ ở Việt Nam và trên toàn thế giới”

Với giải thưởng quý giá này, sẽ là động lực lớn để bà Lưu Bích Nguyệt cùng ban điều hành ngày càng lớn mạnh trong tương lai, vun đắp nên một tương lai vững bền của phụ nữ Việt.  • Bình luận: