Bà Nguyễn Kim Ngân – Phó Chủ tịch WLIN – LOVE CLUB – TGĐ Công ty Cổ phần Cơ điện Đại Nam

  • Bình luận:
  • 1390 views

Công ty CP Cơ điên Đai Nam được thành lập từ năm 2005. Đây là đơn vị uy tín trong lĩnh vực mua bán – cho thuê – chuyển nhượng bất động sản uy tín tại Hà Nội – TP Hồ Chí  Minh và nhiều tỉnh thành khác trên cả nước. Mới đây, Đại Nam bắt đầu chuyển hướng sang lĩnh vực buôn bán trầm hương, đá quý… Một Đại Nam năng động  phát triển của ngày hôm nay không thể không nhắc đến dấu ấn của nữ doanh nhân 9x – Tổng Giám Đốc Nguyễn Kim Ngân.

nguyen-kim-ngan

Mẹ vốn là Chủ tịch HĐQT Công ty CP Cơ điện Đại Nam nên ngay sau khi ra trường Ngân đã đầu quân về công ty mẹ và trực tiếp được bà hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh. Nhờ sự dìu dắt ấy cùng với tinh thần ham học hỏi, chị ngày càng tự tin, bản lĩnh hơn trên thương trường vững vàng chèo lái Đại Nam ngày càng phát triển.

Công ty Cổ phần Cơ điện Đại Nam được thành lập từ năm 2005. Là đơn vị uy tín trong lĩnh vực cho thuê – chuyển nhượng, mua bán bất động sản tại Hà Nội và nhiều tỉnh thành trên cả nước, mới đây nhất Đại Nam mở rộng sang lĩnh vực kinh doanh trầm hương, đá quý và kim cương.

Mặc dù mới lấn sân sang ngành này nhưng đến nay bản thân chị cảm thấy vô cùng tự hào vì các sản phẩm của công ty đã tạo dựng được chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Đặc biệt, trầm hương của Đại Nam còn rất nổi tiếng bởi chất lượng cao, khối lượng lớn.

Để đạt được thành quả ấy, Chèo lái Đại Nam trở thành một doanh nghiệp lớn kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản, đá quý và trầm hương Tổng Giám Đốc Nguyễn Kim Ngân đã thể hiện toàn bộ sức trẻ – bản lĩnh và trí tuệ của mình. Kim Ngân cho biết, chị cùng Ban giám đốc và toàn thể nhân viên luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, có như vậy mới tạo dựng được lòng tin với đối tác và khách hàng. Đó cũng chính là một trong những yếu tố then chốt tạo nên sự phát triển bền vững cho Đại Nam.

Không chỉ năng động, nhạy bén, Nguyễn Kim Ngân còn là một doanh nhân 9x tiên phong trong việc định hình cho mình một phong cách thời trang riêng. Chị cho rằng Doanh nhân ngày nay không chỉ trau dồi cho mình kiến thức, bản lĩnh thương trường, kỹ năng giao tiếp… họ còn phải định hình cho mình một phong cách thời trang. Thuộc thế hệ doanh nhân trẻ 9x chị càng ý thức hơn việc này nên đã sớm tạo mình một phong cách sang trọng – lịch lãm mà vẫn trẻ trung, sành điệu. Kim Ngân cho biết: “Là một trong những thứ đánh giá bạn có thực sự là người biết “nắm trong tay” toàn bộ doanh nghiệp hay không. Chỉ cần nhìn vào người đứng đầu – nhìn vào phong thái của bạn – gu thời trang bạn mặc trên người đối tác sẽ cảm nhận được sự tin tưởng để hợp tác dài lâu”.  • Bình luận: