Bà Phan Thị Ngọc Mai – Phó chủ tịch WLIN – VISION CLUB – GĐ Công ty TNHH TM-DV Hoa Tâm Việt

  • Bình luận:
  • 1435 views

Không chỉ được biết với vai trò là một doanh nhân, chị Phan Thị Ngọc Mai còn là một giảng viên với 19 năm giảng dạy bộ môn cắm hoa. Là một người tận tụy với những công việc hướng về cái thiện, như tên gọi của mình, Hoa Tâm Việt chính là hình ảnh của người con đất Việt mượn vẻ đẹp của hoa để bày tỏ tấm lòng dâng hiến cho đời.

phan-thi-ngoc-mai

Trải qua 6 năm hình thành và phát triển, dưới sự dẫn dắt của nữ doanh nhân Phan Thị Ngọc Mai, đến nay Hoa Tâm Việt đã giành được nhiều giải thưởng có uy tín như: Top 100 nhà cung cấp dịch vụ cưới tốt nhất 2014 do tạp chí Bridal bình chọn; Thương hiệu mạnh 2013 do Cẩm nang mua sắm bình chọn; Top 100 Phong cách doanh nhân 2013, 2014, 2015. Riêng cá nhân chị Ngọc Mai cũng đã nhận được những giải thưởng xứng đáng với nỗ lực của mình: Nữ doanh nhân tiêu biểu – Hương sắc rồng vàng 2013 do Báo Doanh nhân Việt Nam bình chọn; Giải thưởng Người con của đức Phật, Vì sự phát triển cộng đồng 2014 do Báo Phật giáo và Doanh nhân bình chọn.

Doanh nhân Phan Thị Ngọc Mai luôn quan niệm, để đạt được thành công và phát triển bền vững doanh nghệp, bản thân chị luôn cố gắng hiểu được mình, hiểu được hướng mà Hoa Tâm Việt sẽ đi và đặc biệt phải hiểu khách hàng của mình. Cùng với đó là phát triển năng lực doanh nghiệp, đội ngũ nhân sự, năng lực quản lý và đạo đức kinh doanh của người lãnh đạo. Chính những yếu tố này đã giúp Hoa Tâm Việt là địa chỉ đáng tin cậy của khách hàng và các đối tác lớn.

Không chỉ thành công trong lĩnh vực kinh doanh, chị Phan Thị Ngọc Mai còn được nhiều người biết đến bởi cái tâm luôn hướng về những công việc thiện nguyện. Với triết lý sống “cho đi là còn mãi”, chị Ngọc Mai quan niệm “nếu có điều kiện chia sẻ, tôi không bao giờ từ chối”. Chính cái tâm, cái tình dành con người và xã hội, doanh nhân Phan Thị Ngọc Mai là một đóa hoa đẹp trong cộng đồng doanh nhân Việt Nam.  • Bình luận: