Bà Romelda H. Martinez – Hoa hậu Qúy bà Philipines – Giám đốc công ty dịch vụ du lịch Pacer – Nhà sản xuất RHM – Thương mại CHRK – Đại diện WLIN – Philipines

  • Bình luận:
  • 2223 views

Bà Romelda Martinez là một nữ doanh nhân thành đạt được biết đến là người đứng đầu trong lĩnh vực kinh doanh du lịch và lữ hành cũng như sản xuất các buổi hòa nhạc và các chương trình tại Phillippines. Bên cạnh đó, bà còn là nhà kinh doanh xe hơi và thiết bị phụ tùng hạng nặng từ Hàn Quốc, Nhật và Mỹ. Ngoài ra, lĩnh vực  trang sức cũng là điểm mạnh trong sự nghiệp kinh doanh của bà.

romelda-h-martinez-1

romelda-h-martinez-2

Bà Romelda Martinez rất tích cực tham gia các hoạt động nhân đạo, tổ chức khám chữa bệnh nhân đạo 4 lần trong một năm ở các nơi khác nhau tại Philippines. Các chương trình chia sẻ thức ăn cho trẻ mồ côi và trẻ em đường phố của bà được thực hiện rất thường xuyên, khoảng hai lần một tháng. Bà được người Philippines mệnh danh là Quý bà của từ thiện. Hiện bà cũng là thành viên của các tổ chức như Tổ chức phụ nữ Philippines, Câu lạc bộ Soroptomist quốc tế, Câu lạc bộ Rotary quốc tế, Phòng thương mại Manila… Bà Romelda Martinez là một trong những phụ nữ tiêu biểu sẽ có mặt trong diễn đàn Nữ lãnh đạo quốc tế 2016 tại Việt Nam sắp tới đây.  • Bình luận: