Bà Shirley Eng – Giám đốc Công ty Canai International Development Sdn Bhd

  • Bình luận:
  • 1781 views

Bà Shirley Eng hiện đang làm giám đốc của công ty Canai International Development tại Malaysia. Canai International là thương hiệu nổi tiếng, đã có mặt trên rất nhiều quốc gia tại Châu Á như: Quảng Châu (Trung Quốc), Hong Kong, Macau, Đài Loan, Singapore, Thái Lan, Hàn Quốc, Indonesia và Malaysia.

shirley-eng-1

Công ty Canai International Development là một công ty chuyên sản xuất và phân phối các mặt hàng chăm sóc da và tóc cho phụ nữ. Là đơn vị lâu đời, uy tín và có mặt trên nhiều quốc gia, công ty Canai ngày càng khẳng định vị trí và vai trò của mình khi vừa lấn sân sang lĩnh vực thời trang và giành được nhiều tình cảm của khách hàng và đối tác. Phối hợp với các công ty dược mỹ phẩm của Hàn Quốc, các sản phẩm của Canai có nhiều ưu điểm vượt trội, mang đến cho khách hàng một vẻ ngoài tự tin và nhận được nhiều sự tin dùng. Các đối tác hiện nay của Canai đang được mở rộng ra rất nhiều nơi, không chỉ ở Malaysia mà còn tấn công rộng khắp Châu Á. Sự thành công này đến từ tầm nhìn chiến lược và cách điều hành công ty của người phụ nữ đa tài và xinh đẹp bà Shirley Eng.

Bên cạnh đó, bà Shirley Eng còn là một thành viên tích cực của Mạng lưới WLIN tại Malaysia. Vừa qua, cùng với đại diện của WLIN Malaysia – bà Stella Lim, bà Shirley Eng đã được vinh danh trong Top 50 nữ lãnh đạo quốc tế.  • Bình luận: