Chị Đặng Thị Hồng Thắng- GĐ phát triển kinh doanh Oxford English UK Việt Nam- Phó Chủ tịch nội dung Wlin Pro

  • Bình luận:
  • 1349 views

Là Giám đốc phát triển kinh doanh của trung tâm Oxford English Uk VietNam – một trong những trung tâm tiếng Anh bản ngữ có tên tuổi uy tín nhất trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh, năm 2017 chị Đặng Thị Hồng Thắng vui mừng được gia nhập và bầu vào Ban điều hành CLB Wlin Pro- CLB trực thuộc mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế tại Việt Nam do Á hậu quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương sáng lập và điều hành.

Trung tâm đào tạo và tư vấn du học Oxford  English UK là một trong những Trung Tâm tiếng Anh bản ngữ có mặt đầu tiên và nhanh chóng trở thành một trong những tên tuổi uy tín nhất trong lĩnh vực đào tạo Tiếng Anh. Trung tâm Anh ngữ Oxford English UK Vietnam với hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy đào tạo tiếng Anh giao tiếp, luyện thi IELTS, luyện thi SAT, SSAT uy tín và chất lượng hàng đầu Hà Nội với 100% giáo viên tới từ Anh, Mỹ, Úc, Canada. Ngoài ra, Oxford English UK Vietnam còn là đối tác đào tạo chiến lược về tiếng Anh và kỹ năng mềm cho của các doanh nghiệp tổ chức hàng đầu Việt Nam như Petro Vietnam, Vinaphone, tập đoàn Thyssenkrupp, tổng công ty Thép. Bên cạnh chương trình đào tạo Tiếng Anh, Oxford còn cung cấp dịch vụ tư vấn du học Mỹ, Anh và Canada.

Chị Đặng Thị Hồng Thắng- GĐ phát triển kinh doanh Oxford English UK Việt Nam.

Khi thị trường Việt xuất hiện ngày càng nhiều các trung tâm tiếng Anh, nữ doanh nhân Đặng Thị Hồng Thắng đã xây dựng chiến lược để English UK khẳng định vị thế của mình.Theo đó, English UK lấy được lòng tin của khách hàng như ngày hôm nay là nhờ vào các thế mạnh nổi bật điển hình là: chương trình đào tạo của English UK được phát triển và giảng dạy bởi các chuyên gia bản ngữ hàng đầu, lâu năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh; kiểm tra đầu vào kĩ lưỡng; tối đa thực hành nghe nói trên lớp​; thử thách và tôi luyện kỹ năng đọc viết qua các bài tập về nhà, luôn kiểm tra, phản hồi, sửa lỗi tiếng Anh để học viên tiến bộ, … Nói về hướng đi mới cho English UK, nữ doanh nhân Hồng Thắng đã không ngần ngại chia sẻ: “Sắp tới, chúng tôi sẽ cập nhật các phương pháp, giáo trình giảng dạy mới nhất và đầy mạnh mảng du học, đào tạo softskill cho học viên , doanh nghiệp.”

Trung tâm Anh ngữ Oxford English UK Vietnam với hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy, đào tạo tiếng Anh giao tiếp, luyện thi IELTS, luyện thi SAT, SSAT uy tín và chất lượng hàng đầu Hà Nội với 100% giáo viên tới từ Anh, Mỹ, Úc, Canada.

Luôn cố gắng trở thành một doanh nhân đa tài, ngoài ra chị Đặng Thị Hồng Thắng còn là Giám Đốc Công Ty TNHH Công Nghệ Trí Minh chuyên cung cấp các giải pháp, thiết bị cho viễn thông và truyền hình. Năm 2017, chị tiếp tục được bầu vào Ban điều hành Wlin Pro- CLB trực thuộc mạng lưới nữ lãnh đạo Việt Nam do Á hậu quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương thành lập. Tại ngôi nhà chung Wlin Pro, nữ doanh nhân này cho biết đây sẽ lại là cơ hội để chị giao lưu, học hỏi kinh nghiệm kinh doanh từ những người phụ nữ thành công khác đồng thời tìm kiếm các cơ hội kinh doanh mới cho mình. Cảm nhận được nhiệt huyết của các ban lãnh đạo trong CLB Wlin Pro, chị Đặng Thị Hồng Thắng mong muốn quảng bá và truyền thông về Wlin Pro để thu hút thêm nhiều thành viên mới. Với cương vị là PCT nội dung, chị sẽ tiếp tục cống hiến những chủ đề ý nghĩa cho những lần họp mặt của CLB, để từ đó Wlin Pro có những hoạt động đem lại giá trị thiết thực cho các thành viên.

 Nữ doanh nhân xinh đẹp Đặng Thị Hồng Thắng còn là Giám Đốc Công Ty TNHH Công Nghệ Trí Minh chuyên cung cấp các giải pháp, thiết bị cho viễn thông và truyền hình. Năm 2017, chị gia nhập và vinh dự nằm trong Ban điều hành Wlin Pro.

Với châm ngôn sống “ The happiness is real when it share- Giá trị của hạnh phúc là khi được chia sẻ”, nữ doanh nhân Hồng Thắng hứa hẹn sẽ lan tỏa những giá trị tốt đẹp của Wlin Pro để tạo nên một môi trường kết nối nữ doanh nhân chuyên nghiệp tại Việt Nam. Cống hiến hết mình cho công việc và sự phát triển chung của Wlin VietNam, nữ doanh nhân này sẽ mãi là tấm gương sáng để chúng ta học hỏi , rèn luyện và không ngừng trau dồi bản thân. Với cái tâm và tấm lòng đạo đức, chị sẽ cống hiến hết mình để hòa chung vào mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế tại Việt Nam để cùng giúp nhau “Đẹp hơn- Thành công hơn-Hạnh phúc hơn”.

Với cương vị là PCT nội dung, chị sẽ cống hiến những chủ đề ý nghĩa cho những lần họp mặt của CLB, để từ đó Wlin Pro có những hoạt động đem lại giá trị thiết thực cho các thành viên.

Thực hiện: Nguyễn Hoàng

 

   • Bình luận: