Chị Đặng Xuân Hương – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Thẩm mỹ Xuân Hương: “Đam mê lớn nhất của tôi là được làm đẹp cho mọi người”

  • Bình luận:
  • 1397 views

Đó là chia sẻ của chị Đặng Xuân Hương – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Thẩm mỹ Xuân Hương – người phụ nữ được mệnh danh “bàn tay vàng” trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp Hà Thành trước thềm chương trình Dạ tiệc “Charming Night” diễn ra tối 10/6 tại Khách sạn Lotte Hà Nội. Cũng trong chương trình này, chị sẽ chia sẻ về xu hướng làm đep 2016 cũng như những công nghệ làm đẹp mới nhất trên thế giới.

dang-xuan-huong-chu-tich-dhqt-cong-ty-tham-my-xuan-huong-1

Chị Đặng Xuân Hương – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Thẩm mỹ Xuân Hương cùng tập thể nhân viên tại chương trình “Bí mật nhan sắc”

TMV Xuân Hương vừa tổ chức thành công chương trình tri ân khách hàng thân thiết. Thông qua chương trình này, chị muốn gửi gắm thông điệp gì đến tất cả khách hàng của mình?
Đêm Gala Secret of Beauty – Bí mật nhan sắc là chương trình tri ân đặc biệt của Thẩm mỹ viện Xuân Hương dành cho các quý khách hàng thân thiết đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng Thẩm mỹ viện Xuân Hương trong hơn 20 năm qua. Chương trình còn cơ hội để chúng tôi giới thiệu những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất thế giới, mang đến những góc nhìn mới mẻ về xu hướng làm đẹp của thời đại hiện nay.
Cụ thể công nghệ làm đẹp mới nhất được nhập về TMV Xuân Hương trong năm 2016 là gì, thưa chị?
Đó là công nghệ cấy tế bào tươi, trẻ hóa toàn diện với Matrixell và điều trị da với sự kết hợp của 2 công nghệ Lucid Q – PTP và Matrixell… Đây đều là những công nghệ hiện đại, được chuyển giao trực tiếp từ nước ngoài với kết quả thẩm mỹ tối ưu.
Song song chị cũng ấp ủ xây dựng và đưa vào hoạt động một bệnh viện thẩm mỹ quy mô lớn. Để thực hiện được dự án này, chị gặp phải những khó khăn gì?
Kế hoạch xây dựng Bệnh viện thẩm mỹ Xuân Hương đã được tôi ấp ủ trong nhiều năm nay. Khó khăn lớn nhất của tôi không phải đến từ vốn cũng như con người, mà là tôi muốn hiện thực hóa trong thời gian sớm nhất.

dang-xuan-huong-chu-tich-dhqt-cong-ty-tham-my-xuan-huong-2

Chị Đặng Xuân Hương – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Thẩm mỹ Xuân Hương (Bên trái) tư vấn cho khách hàng

Từ môt cơ sở thẩm mỹ nhỏ ở 221 Khâm Thiên đến 1 trung tâm chăm sóc sắc đẹp đẳng cấp ở 22 Triệu Việt Vương và trong tương lai có thể sẽ là một bệnh viện thẩm mỹ lớn. Điều gì đã tạo nên những bước đi mạnh mẽ của TMV Xuân Hương như vậy, thưa chị?
Tôi cho rằng một thương hiệu có thể phát triển mạnh mẽ được đều nhờ vào sự ủng hộ và yêu quý của khách hàng. Việc mở rộng quy mô, nâng cao chất lượng dịch vụ và cho ra mắt nhiều công nghệ mới cũng nhằm mục đích phục vụ tốt nhất nhu cầu làm đẹp. Và có thể nói rằng cũng nhờ niềm tin ấy mà tôi có thêm động lực để tiếp tục vươn xa và phát triển mạnh mẽ hơn.
Có thể nói TMV Xuân Hương ngày càng lớn mạnh và khẳng định vị thế hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp. Chừng đó với chị đã tạm đủ gọi là… thành công? Và còn những dự định gì mà chị chưa thực hiện được cũng như trăn trở?
Đam mê lớn nhất của tôi là được đem cái đẹp đến cho mọi người. Thành công đối với tôi là có thể làm đẹp cho thật nhiều người, chứng kiến niềm vui, nụ cười khi họ nhận ra mình trở nên xinh đẹp hơn. Tôi muốn đưa Thẩm mỹ viện Xuân Hương phát triển thành Bệnh viện thẩm mỹ quy mô quốc tế cũng vì mong muốn có thể kiến tạo nhan sắc cho nhiều người hơn để mang đến sự tự tin và niềm lạc quan trong cuộc sống.

dang-xuan-huong-chu-tich-dhqt-cong-ty-tham-my-xuan-huong-3

Chị Đặng Xuân Hương trực tiếp chăm sóc cho khách hàng của mình

Trong chương trình Dạ tiệc Charming Night, chị sẽ là một khách mời đặc biệt được chọn để chia sẻ về chủ đề “Công nghệ làm đẹp”. Cảm xúc của chị như thế nào?
Dĩ nhiên là tôi cảm thấy rất hạnh phúc và hãnh diện khi trở thành khách mời trong Dạ tiệc Charming Night. Đây thực sự là cơ hội lớn để tôi gặp gỡ, giao lưu với khán giả đồng thời chia sẻ về những công nghệ làm đẹp mới nhất, giúp họ cập nhật và có thể ứng dụng vào việc làm đẹp cho chính mình và những người thân yêu.
Theo chị ngày nay công nghệ đóng vai trò như thế nào với việc làm đẹp?
Trước đây làm đẹp thường chỉ dùng các loại máy móc đơn giản, đòi hỏi bác sĩ và chuyên viên phải đặc biệt khéo léo mà chỉ đem đến hiệu quả nhất định. Sư phát triển của công nghệ đã tạo ra nhiều loại máy móc hiện đại, đa chức năng, có hiệu quả mạnh mẽ, lâu dài và đặc biệt an toàn với mọi người.
Nhiều người nói rằng chị là một trong những người phụ nữ quyền lực trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, chị có nghĩ như vậy?
Thật vậy sao? (cười). Tôi sống và đam mê hết mình với ngành làm đẹp. Khi khách hàng đẹp hơn – tự tin hơn và thành công hơn trong cuộc sống là tôi cảm thấy hạnh phúc.
Hơn 20 năm kinh doanh lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, vậy bài học kinh doanh quý giá nhất mà chị đúc kết được là gì?
Đặt chất lượng lên hàng đầu, xây dựng uy tín trong lòng khách hàng là bài học kinh doanh quan trọng nhất. Một khi khách hàng cảm thấy hoàn toàn hài lòng và yên tâm với dịch vụ của mình thì họ sẽ luôn gắn bó, tin tưởng với mình ngay cả trong giai đoạn mình gặp khó khăn.
Nếu được chia sẻ một điều gì đó với những nữ doanh nhân, chị sẽ nói gì với họ?
Nhanh nhạy nắm bắt cơ hội, không ngừng nỗ lực, vượt mọi khó khăn, tôi tin rằng các nữ doanh nhân sẽ gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp. Ngoài ra tôi cũng muốn nhắn nhủ với chị em rằng: Hãy quan tâm đến việc chăm sóc sắc đẹp cho mình. Và tôi tin rằng khi đẹp hơn thì niềm vui – hạnh phúc và sự thành công cũng sẽ đến.

Xin cảm ơn chị! Chúc chị thành công và hoàn thành được những dự định của mình trong tương lai.

Đêm dạ tiệc Charming Night do Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế tổ chức dưới sự thực hiện của Nam Hương Media&Event và đồng hành của khách sạn Lotte Hà Nội. Đây là chương trình ra  mắt Women Capital Club Hà Nội và công bố ứng viên Hà Nội tham dự chương trình bình chọn Nữ hoàng Quyền năng phái đẹp 2016. Đồng thời Đêm dạ tiệc Charming Night cũng tạo điều kiện cho các thành viên thuộc Wlin Việt Nam cùng nhau gặp gỡ – chia sẻ – giao lưu và kết nối kinh doanh. Chương trình với sự đồng hành của TMV Xuân Hương.

PV
Theo Tạp chí Cẩm Nang Mua Sắm  • Bình luận: