Chị Hoàng Thanh Tâm – “Bông hoa đẹp” giàu lòng nhân ái

  • Bình luận:
  • 1959 views

Vừa qua tại Nhà hát Bến Thành – Tp Hồ Chí Minh đã diễn ra lễ Vinh danh Top 50 Nữ lãnh đạo tiêu biểu. Chương trình do Wlin Vietnam tổ chức dưới sự chỉ đạo của Phòng thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI). Chương trình đón nhận được sự tham gia của gần 400 doanh nhân – chính khách – người nổi tiếng và được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV9 (Đài TH Việt Nam).

Top 50 Nữ lãnh đạo tiêu biểu là một trong những hoạt động thường niên của Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế (WLIN) Việt Nam. Sau 3 lần tổ chức, Quyền Năng Phái Đẹp vẫn luôn giữ sứ mệnh và mục tiêu của mình là tôn vinh những người nữ lãnh đạo thời đại mới. Trong họ hội tụ vẻ đẹp của tài năng, bản lĩnh, lòng nhân ái và tinh thần cống hiến vì cộng đồng, có những đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của xã hội. 50 doanh nhân được vinh danh trong sự kiện lần này là những bông hoa đẹp đã góp phần giúp cho Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế tại Việt Nam lan tỏa những giá trị đẹp đến cộng đồng. Một trong những doanh nhân tài sắc tiêu biểu nhất được tôn vinh trong chương trình lần này là chị Hoàng Thanh Tâm – Chủ tịch Wlin Capital Hà Nội – TGĐ Công ty CP Giải pháp tích hợp ISD.

Chị Hoàng Thanh Tâm – Chủ tịch Wlin Capital Hà Nội – TGĐ Công ty CP Giải pháp tích hợp ISD là một trong những doanh nhân tài sắc tiêu biểu nhất được tôn vinh trong đêm vinh danh Top 50 Quyền năng phái đẹp 2017

ISD từ nhiều năm nay được biết đến là đơn vị có nhiều năm uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp công nghệ thông minh cho các tòa nhà, khách sạn, resort cao cấp. Bản lĩnh trên thương trường và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp, bên cạnh đó trong cuộc sống chị cũng được biết đến với các hoạt động cộng đồng.

Chị Hoàng Thanh Tâm hội ngộ họa sĩ quốc tế Văn Dương Thành

“Hãy cho đi để được nhận lại, hãy trao yêu thương để nhận lại những yêu thương” là kim chỉ nam mà nữ doanh nhân luôn tâm niệm cho bản thân mình. Chính vì thế liên tiếp nhiều năm liền chị đã tổ chức chương trình trao tặng xe đạp cho các em học sinh nghèo tại quê hương Phú Thọ. Đặc biệt trong vai trò Phó chủ tịch Wlin Capital – CLB trực thuộc Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế chị cùng các thành viên cũng tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng như: Ủng hộ người dân vùng lũ 2 tỉnh Hà Tĩnh (2016), ủng hộ đồng bào lũ lụt huyện Hậu Lộc,Thanh Hóa (2017), bên cạnh đó là hàng loạt các chương trình thiện nguyện khác đã được phát động và tổ chức thành công. Đặc biệt trong năm 2017 trong vai trò chủ tịch CLB chị cùng ban điều hành đầy nhiệt huyết đã đưa Wlin Capital có bước phát triển mạnh về số lượng hội viên, các hoạt động được gắn kết, gia tăng sự kết nối trong kinh doanh và trên cả là sự đoàn kết của các thành viên.

Với trái tim nhân ái và tấm lòng sẻ chia, suốt những năm qua chị được mọi người yêu mến hơn vì những công tác thiện nguyện mà mình đóng góp trải dài khắp các tỉnh thành Việt Nam

Với những đóng góp ấy, nữ doanh nhân xinh đẹp Hoàng Thanh Tâm đã được Wlin Vietnam trao tặng danh hiệu Nữ doanh nhân vì cộng đồng. Đây là năm thứ hai chị vinh dự nhận được danh hiệu cao quý này. Xúc động chia sẻ, chị cho biết “Tôi hạnh phúc và tự hào khi  những việc làm của mình đã được ghi nhận. Đây sẽ là động lực để Hoàng Thanh tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong kinh doanh, chèo lái con thuyền doanh nghiệp phát triển bền vững, và đưa Wlin Capital ngày càng lớn mạnh – trở thành CLB hình mẫu số 1 tại Hà Nội”.

Những đóng góp lớn giúp chị lần thứ 2 nhận về giải thưởng cao quý “Nữ lãnh đạo vì cộng đồng” trong đêm vinh danh Top 50 Quyền năng phái đẹp 2017

Có thể nói chị Hoàng Thanh Tâm – Chủ tịch Wlin Capital – TGĐ Công ty CP Giải pháp tích hợp ISD là một “bông hoa đẹp” giàu trí tuệ – bản lĩnh và lòng nhân ái. Chị truyền cảm hứng và lan tỏa giá trị đẹp đến với cộng đồng để thấy rằng cuộc sống này vẫn còn những giá trị tốt đẹp mà những nữ doanh nhân xinh đẹp như chị đang nỗ lực để hướng tới.

Cùng ngắm vẻ đẹp tỏa sáng của “Nữ doanh nhân cộng đồng” Hoàng Thanh Tâm trong đêm vinh danh Top 50 Quyền năng phái đẹp 2017.

Thực hiện: Thu Trần  • Bình luận: