Chị Hoàng Thị Kim Tuyến- Trưởng phòng kinh doanh CT TNHH tỏi đen AUM- PCT sự kiện Wlin Pro

  • Bình luận:
  • 1225 views

Là nữ doanh nhân kinh doanh trong lĩnh vực tỏi đen với quy mô và sản lượng hàng đầu Việt Nam, năm 2017 chị Hoàng Thị Kim Tuyến vui mừng được bầu vào Ban điều hành và trở thành Phó chủ tịch sự kiện CLB Wlin Pro- CLB trực thuộc Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế do Á hậu quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương sáng lập và điều hành.

Công ty TNHH tỏi đen AUM là doanh nghiệp tiên phong trong việc sản xuất và phân phối tỏi đen cho thị trường Việt Nam từ năm 2010. Công ty có quy mô và sản lượng hàng đầu Việt Nam đáp ứng nhu cầu trong nước và xuất khẩu. AUM tỏi đen có được sự phát triển như ngày hôm nay, là cả một đội ngũ nhân sự chăm chỉ và cống hiến tâm huyết. Tuy nhiên để sản phẩm của công ty AUM trở thành sản phẩm được ưa thích trên cả thị trường nội địa và thị trường nước ngoài thì phải kể đến nỗ lực của những thành viên marketing, Pr chuyên nghiệp. Là trưởng phòng kinh doanh tỏi đen AUM, chị Hoàng Thị Kim Tuyến cho biết để tỏi đen AUM khẳng định được vị trí thương hiệu trên thị trường  thì đó là cả một quá trình đã được qua kiểm nghiệm và chứng nhận của các Bộ, ngành y tế. Theo đó, tỏi đen AUM được đăng ký với: cục An Toàn Thực Phẩm; cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ  FDA và đăng ký bảo hộ độc quyền nhãn hiệu với cục sở hữu trí tuệ – Bộ Khoa Học Công nghệ Việt Nam. Khi chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu với thị hiếu tiêu dùng của người Việt, nữ doanh nhân xinh đẹp Hoàng Thị Kim Tuyến đã cùng với với TGĐ- ông Cao Quốc Vinh xây dựng điểm mạnh chính của tỏi đen AUM là sản phẩm  được sản xuất bằng công nghệ Nhật Bản, đảm bảo chất lượng sản phẩm, năng lực sản xuất mạnh và giá bán tốt nhất trên thị trường.

Chị Hoàng Thị Kim Tuyến- Trưởng phòng kinh doanh CT TNHH tỏi đen AUM.

Công ty AUM tuyển chọn nguồn nguyên liệu tỏi sạch từ các vùng miền Việt Nam như Phan Rang, Quảng Ngãi, Phù Yên (Sơn La), Kinh Môn (Hải Dương),…Và sử dụng công nghệ tiên tiến đốt nóng hồng ngoại nên hoàn toàn đảm bảo vệ sinh, không gây độc hại cho người tiêu dùng. Do đó, Tỏi đen AUM tự hào là sản phẩm được lên men hoàn toàn tự nhiên, không sử dụng chất bảo quản, có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe nên hiện nay đang được rất nhiều người tiêu dùng tin dùng. Với tài năng marketing kinh doanh của mình, chị Hoàng Thị Kim Tuyến đã cùng với đội ngũ marketing phát triển doanh số của công ty với  công suất sản xuất 6 tấn tỏi đen thành phẩm/tháng đạt công suất 900 kg để phân phối cho thị trường trong nước và xuất khẩu.

Với tài năng kinh doanh của mình, chị Hoàng Thị Kim Tuyến đã cùng với đội ngũ marketing phát triển doanh số của công ty với công suất sản xuất 6 tấn tỏi đen thành phẩm/tháng đạt công suất 900 kg để phân phối cho thị trường trong nước và xuất khẩu.

Tiếp tục cố gắng trong công việc và cuộc sống để không ngừng hoàn thiện bản thân, năm 2017 chị chính thức gia nhập vào Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế tại Việt Nam và vinh dự trở thành Phó chủ tịch sự kiện CLB Wlin Pro- CLB kết nối nữ doanh nhân chuyên nghiệp.  Khi ở mỗi người đều có thứ để cho chúng ta học hỏi, chị Hoàng Thị Kim Tuyến đã gia nhập vào Wlin Pro với mong muốn  được đóng góp, xây dựng và tạo dựng mối quan hệ với cộng đồng các nữ doanh nhân trẻ có tiềm năng để  cùng nhau kinh doanh và phát triển. Với nữ doanh nhân Kim Tuyến, Wlin sẽ  mãi là ngôi nhà với những nữ doanh nhân trẻ tự lập, thành đạt, vững vàng và có lập trường riêng để cùng nhau chia sẻ kinh doanh và cuộc sống.  Luôn quan niệm gia đình và bạn bè là một phần quan trọng trong sự thành công của mình thì việc gia nhập vào Wlin Pro quả là một lựa chọn đúng đắn  khi chị tâm sự  rằng : “Mọi người trong ClB Wlin Pro rất hòa đồng, ai cũng đẹp và giỏi giang, điều đó mang lại cho tôi cảm giác mình được yêu thương và trân quý”

Năm 2017, chị Hoàng Thị Kim Tuyến chính thức gia nhập vào Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế tại Việt Nam và vinh dự trở thành Phó chủ tịch sự kiện CLB Wlin Pro- CLB kết nối nữ doanh nhân chuyên nghiệp.

Vinh dự khi được bầu vào ban điều hành của Wlin Pro, nữ doanh nhân này tự hứa  sẽ ngày càng phải hoàn thiện bản thân để xứng đáng với niềm kì vọng của mọi người đã dành cho chị. Với mong muốn đóng góp vào sự phát triển chung của Wlin VietNam, chị sẽ cùng các thành viên CLB Wlin Pro lan tỏa những giá trị tốt đẹp của CLB tới cộng đồng để Wlin Pro trở thành một tổ chức điển hình kết nối các nữ doanh nhân thành đạt. Với tâm huyết của mình dành cho CLB, nữ doanh nhân Hoàng Thị Kim Tuyến hứa hẹn sẽ đưa Wlin Pro trở thành CLB được cộng đồng doanh nhân Việt gắn bó và yêu thích.

Nữ doanh nhân Kim Tuyến sẽ cùng các thành viên CLB Wlin Pro lan tỏa những giá trị tốt đẹp của CLB tới cộng đồng để Wlin Pro trở thành một tổ chức điển hình kết nối các nữ doanh nhân thành đạt.

Thực hiện: Nguyễn Hoàng  • Bình luận: