Chị Hoàng Thị Mai Dung – GĐ Công ty TNHH Thương mại dịch vụ DFG

  • Bình luận:
  • 1489 views

Xuất phát từ niềm đam mê giúp đỡ các thế hệ trẻ lập nghiệp, chị Hoàng Thị Mai Dung đã quyết tâm trở thành nhà đào tạo chiến lược trong lĩnh vực kinh doanh online số 1 tại Việt Nam với mục đích tạo ra một môi trường cho các bạn trẻ  đam mê kinh doanh muốn khởi nghiệp và có cơ hội học tập, phát triển kinh doanh và mở rộng quan hệ quốc tế.

*Thưa chị, chị có thể giới thiệu về lĩnh vực kinh doanh hiện tại của mình?

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ DFG được thành lập vào năm 2012. DFG nhập khẩu và phân phối sản phẩm: thời trang, mỹ phẩm, công nghệ. DFG kinh doanh sản phẩm theo xu hướng xã hội nên sản phẩm sẽ luôn được thay đổi, nâng cấp dựa trên nhu cầu và xu hướng xã hội. Sứ mệnh của DFG là đào tạo, kết nối những người có khát vọng và đam mê trên toàn quốc và quốc tế nhằm mang đến những điều tốt đẹp cho bản thân mỗi người, mỗi gia đình hay mỗi quốc gia. DFG sẽ đồng hành cùng với các bạn trẻ trong hành trình học tập, rèn luyện, nâng cao kỹ năng, kiến thức và là cầu nối trong các mối quan hệ công việc, xã hội. Chính vì thế mà hiện nay DFG đã trở thành hệ thống kinh doanh online số 1 tại Việt Nam dành cho các bạn trẻ yêu thích và đam mê kinh doanh muốn khởi nghiệp và có cơ hội học tập đồng thời là môi trường để các nhà đầu tư, các đối tác kinh doanh, cung cấp, phân phối, liên kết hợp tác, phát triển kinh doanh và mở rộng quan hệ quốc tế. Định hướng của DFG trong năm tới là sẽ mở rộng và phát triển mạng lưới kinh doanh trên phạm vi cả nước

“Sản phẩm chất lượng và việc chăm sóc khách hàng tận tụy, hiểu khách hàng cần gì và cung cấp đúng nhu cầu cho khách hàng. Đó là cách chúng tôi xây dựng niềm tin với khách hàng”

Chị Hoàng Thị Mai Dung – GĐ Công ty TNHH Thương mại dịch vụ DFG

*Cơ duyên nào đưa chị đến với Wlin Rose?

Trong quá trình tìm kiếm cơ hội, gia tăng giải pháp, cập nhật xu hướng kinh doanh mới cho công ty DFG, tôi may mắn có cơ duyên quen biết với Nữ hoàng hoa hồng- Bùi Thị Thanh Hương. Chính chị Thanh Hương đã tạo động lực, đưa chị đến với Wlin ( Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế Việt Nam). Đây là một tổ chức lớn nơi các nữ doanh nhân xinh đẹp cùng giúp đỡ nhau để  “đẹp hơn – hạnh phúc hơn – thành công hơn”

Chị Hoàng Thị Mai Dung đồng thời là Phó Chủ tịch Wlin Rose Club VietNam

*Việc gia nhập vào Wlin Rose hỗ trợ cho công việc kinh doanh của chị như thế nào?

Việc gia nhập vào một mạng lưới toàn những nữ lãnh đạo giỏi giang, xinh đẹp đã tạo động lực thay đổi bản thân rất lớn trong tôi. Những kinh nghiệm chia sẻ về kinh doanh từ các nữ doanh nhân trong Wlin Rose giúp tôi có nhiều ý tưởng hơn về giải pháp và chiến lược kinh doanh cho DFG.

*Tham gia vào Wlin Rose, chị cảm nhận như thế nào về ngôi nhà của các nữ doanh nhân này?

Wlin Rose giúp tôi có nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống cũng như trong sự nghiệp kinh doanh.  Nơi đây cho tôi gặp rất nhiều chị em thành đạt, chúng tôi không chỉ chia sẻ với nhau về công việc mà đôi khi có những khó khăn, vướng mắc trong cuộc sống cũng được chị em san sẻ với nhau. Đó là tình cảm quý giá khiến tôi trân trọng. Những buổi họp mặt của Wlin Rose, chúng tôi có những bữa trưa vui vẻ cùng nhau và đó là cơ hội để các thành viên gặp gỡ, network hiệu quả. Cũng từ những lần gặp mặt đó, chúng tôi được nghe những chia sẻ tâm huyết và bổ ích từ các diễn giả uy tín và tôi lấy làm hạnh phúc vì điều đó giúp tôi có thêm nhiều kinh nghiệm và kĩ năng sống trong hành trình giúp đỡ các bạn trẻ lập nghiệp.

Ngôi nhà Wlin Rose là nơi giúp nữ doanh nhân xinh đẹp có thêm nhiều kinh nghiệm và kĩ năng sống trong hành trình giúp đỡ các bạn trẻ lập nghiệp.

*Được các thành viên tín nhiệm giữ chức phó chủ tịch Wlin Rose, chị mong muốn đóng đóp gì cho sự phát triển của CLB?

Đến với Wlin Rose là cả một cơ duyên. May mắn nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm từ các chị em, hiện nay tôi đang đảm nhiệm vai trò phó chủ tịch trong câu lạc bộ. Tôi mong muốn được tạo ra được nhiều  sự kết nối cộng đồng trong Wlin Rose. Hy vọng trong một tương lai không xa, số lượng thành viên trong Wlin Rose sẽ đông nhất trong cộng đồng Wlin. Chúng tôi sẽ nỗ lực không ngừng để Wlin Rose ngày càng phát triển, mở rộng và trở thành hình mẫu điển hình về sự năng động và trẻ trung để truyền cảm hứng tới các CLB khác trong Wlin Việt Nam.

Nữ doanh nhân Mai Dung cùng các thành viên sẽ nỗ lực không ngừng để CLB  Wlin Rose trở thành hình mẫu điển hình về sự năng động và trẻ trung trong Wlin VietNam.

*Chị có kỳ vọng gì về sự phát triển của Wlin nói chung và Wlin Rose nói riêng trong những năm tới?

Tôi tin rằng với sứ mệnh giúp các nữ doanh nhân đẹp hơn –hạnh phúc hơn – thành công hơn, Wlin sẽ trở thành cộng đồng doanh nhân lớn nhất Việt Nam và sánh tầm quốc tế, nơi hội tụ những con người thành công nhất. Thời gian tới, Wlin Việt Nam sẽ ngày càng được mở rộng và được nhiều người biết đến khi nhiều tổ chức cũng như câu lạc bộ trực thuộc Wlin ra đời.Tôi đang mong chờ và cảm thấy hạnh phúc vì điều đấy.

Cảm ơn chị đã có những chia sẻ hữu ích, chúc chị mãi thành công và xinh đẹp !

   • Bình luận: