Mrs Lê Thị Thu Hương (Hương Seoul)- Giám đốc Công Ty TNHH Hương Bảo Nhi- PCT Sự kiện Wlin Capital

  • Bình luận:
  • 2335 views

Nhắc đến thời trang và làm đẹp phong cách Hàn Quốc tại Việt Nam là người ta nhắc đến cái tên quen thuộc và đầy ấn tượng Hương Seoul. Chị là người Việt Nam tiên phong đứng trong thành phần Ban tổ chức Hiệp Hội Thẩm Mỹ Quốc tế IFBC Hàn Quốc và có đóng góp lớn trong việc hội nhập nền văn hóa Hàn Quốc gần hơn tới nền văn hóa Việt Nam .Chính vì lí do đó giúp nữ doanh nhân này đang ngày càng thành công với thương hiệu Hương Seoul Spa Korea & Fashion (thương hiệu thuộc Công ty TNHH Hương Bảo Nhi) và được Ban Lãnh đạo Wlin Capital tin tưởng giao giữ chức PCT Sự kiện

*Chào chị Hương Seoul, vì sao mọi người gọi chị với cái tên đầy thân thương này?

Xin chào quý độc giả và cảm ơn câu hỏi của bạn!

Hơn 10 năm qua, tôi có dịp được học tập, làm việc tại Hàn Quốc và được tiếp xúc với những công nghệ làm đẹp hàng đầu tại xứ sở kim chi. Năm 2014, vinh dự là người người Việt Nam đầu tiên đứng trong thành phần Ban tổ chức Hiệp Hội thẩm mỹ Quốc tế IFBC Hàn Quốc, tôi thuận lợi khi chuyển giao những công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất từ Hàn Quốc về Việt Nam và  từ đó được mọi người biết đến với cái tên Hương Seoul. Thời gian đó cùng với làn sóng Hallyu phát triển mạnh mẽ ở Việt Nam, thật may mắn khi hình ảnh thương hiệu Công Ty Hương Bảo Nhi cũng như thương hiệu làm đẹp Hương Seoul Korea Spa & Fashion được giới trẻ đón nhận nồng nhiệt.

Nữ doanh nhân Hương Seoul là người người Việt Nam đầu tiên đứng trong thành phần Ban tổ chức Hiệp Hội thẩm mỹ Quốc tế IFBC Hàn Quốc

*Được biết, khách hàng tin tưởng và gắn bó với Hương Seoul Korea Spa vì những sản phẩm chất lượng cao và nhiều dịch vụ chuyên nghiệp đem lại hiệu quả lớn cho khách hàng, liệu chị có thể bật mí và chia sẻ thêm về bí quyết này?

Ngoài những máy móc và tất cả các trang thiết bị làm đẹp nhập khẩu chuẩn từ bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc, chúng tôi còn liên kết chặt chẽ và cập nhật ứng dụng thường xuyên với những công nghệ mới nhất hàng đầu Quốc tế. Theo đó, mỗi tháng 1 lần bác sỹ của Bệnh viện Hàn Quốc sang trực tiếp làm các dịch vụ công nghệ cao cho khách hàng của Hương Seoul. Mỗi dịp như thế này là điều kiện để những nhân viên tại công ty chúng tôi sẽ được tiếp thu những tinh hoa trong đào tạo làm đẹp từ Hàn Quốc. Chất lượng tốt sẽ chinh phục được những khách hàng khó tính, vì thế những năm qua chúng tôi giữ được niềm tin từ những khách hàng thân thiết.

 Mỗi tháng 1 lần bác sỹ của Bệnh viện Hàn Quốc sang trực tiếp làm các dịch vụ công nghệ cao cho khách hàng của Hương Seoul

*Là công ty chuyên phân phối những công nghệ, máy móc, sản phẩm làm đẹp hàng đầu từ Hàn Quốc tới các Spa nổi tiếng tại Việt Nam, chị có hướng đi như thế nào để khẳng định thương hiệu của mình?

Chúng tôi luôn tìm ra những công nghệ riêng, phương pháp riêng của mình để mang lại hiệu quả tối ưu nhất. Chính vì thế, tôi cho rằng công nghệ sinh học trẻ hóa tế bào với lợi khuẩn là công nghệ tiên tiến nhất thế giới hiện nay. Biện pháp điều trị này tuyệt đối lành tính, hiệu quả lớn và an toàn với mọi khách hàng. Đó là thế mạnh của chúng tôi khi may mắn nắm bắt được công nghệ này sớm nhất và cũng là sứ mệnh khiến mọi khách hàng của mình được nhiều thay đổi và ngày càng đẹp hơn.

 

Ứng dụng công nghệ Sinh học trẻ hóa tế bào là 1 thế mạnh lớn của Công Ty TNHH Hương Bảo Nhi

*Khách hàng yêu thời trang Hàn Quốc thường tìm đến thương hiệu của chị vì lí do gì?

Văn hóa thời trang của Việt Nam được ảnh hưởng rất nhiều từ Hàn Quốc, vì thế tôi nghĩ không có lí do gì tôi không mang thời trang Hàn Quốc về với Việt Nam trong mỗi lần đi công tác ở xử sở kim chi. Khi đến với Hương Seoul Korea Fashion, khách hàng không chỉ được cập nhật những trang phục và phụ kiện thời trang hot trend nhất được nhập khẩu trực tiếp 100% từ Hàn Quốc về mà còn được nhân viên tư vấn, phối đồ sao cho hợp style. Đó là lí do vì sao chúng tôi luôn có những khách hàng thân thiết suốt những năm qua.

Với Hương Seoul Korea Fashion, trang phục, phụ kiện thời trang được nhập khẩu trực tiếp 100% từ Hàn Quốc

*Sau đêm vinh danh “Top 50 Quyền năng phái đẹp 2017” chị được đông đảo doanh nhân biết đến với danh hiệu “Nữ lãnh đạo thanh lịch”, chị có thấy danh hiệu này phù hợp với mình?

Tôi không biết có phải là một cơ duyên hay  không mà tôi may mắn nhận về giải thưởng hết sức đúng với tâm ý của mình là “Nữ lãnh đạo thanh lịch”. Bởi lẽ với một doanh nhân chuyên về làm đẹp và thời trang như tôi, thanh lịch và ngọt ngào chính là thương hiệu cá nhân mà tôi đang theo đuổi và mong muốn lan tỏa, cống hiến. Cảm ơn Wlin VietNam đã tiếp cho tôi thêm động lực và tâm huyết với nghề làm đẹp để hành trình mang đến vẻ đẹp đầy ngọt ngào và thanh lịch tới các chị em phụ nữ được gần hơn nữa.

Danh hiệu “Nữ lãnh đạo thanh lịch” trong đêm vinh danh “Top 50 Quyền năng phái đẹp 2017” đã tiếp thêm động lực và tâm huyết với nghề làm đẹp để hành trình mang đến vẻ đẹp ngọt ngào và thanh lịch của Hương Seoul tới các chị em phụ nữ được gần hơn

*Tham gia các khóa học của Pro Image do Á hậu quý bà Thu Hương giảng dạy đã giúp ích cho chị những gì?

Các lớp học của Pro Image mà Hương đã trải nghiệm như “Nghệ thuật xây dựng hình tượng và “Kỹ năng nói chuyện”, “Thuyết trình trước công chúng”, “ Lớp học Quản lý & Xây dựng thương hiệu” đã giúp tôi tự tin hơn trong quá trình điều hành và phát triển công ty của mình. Hơn nữa, danh hiệu “Nữ lãnh đạo thanh lịch” trong đêm vinh danh “Quyền năng phái đẹp” cũng là thành quả của sự nỗ lực không ngừng mà Á hậu Thu Hương giảng dạy cho tôi tại Học viện Pro Image. Cảm ơn Thu Hương đã có những khóa học đầy ý nghĩa và đào tạo thương hiệu cá nhân hoạt động phát triển tốt, vững bền…

Danh hiệu “Nữ lãnh đạo thanh lịch 2017” là kết quả học tập và rèn luyện của chị tại các khóa học Pro Image của Á hậu quý bà Thu Hương

*Năm 2017, chị được bầu vào Ban điều hành Wlin Capital, chị có cảm xúc như thế nào?

Người ta thường nói cái đẹp đưa con người đến gần với nhau hơn và tôi may mắn làm trong lĩnh vực làm đẹp nên  có sứ mệnh gắn kết mọi người đến với nhau dễ dàng hơn một số hội viên khác. Chính vì những việc làm nhỏ nhoi như thế, tôi thấy mình thật may mắn và vinh dự khi được bầu làm PCT Sự kiện Wlin Capital. Từ đây, hành trình kết nối các thành viên Wlin Capital sẽ thuận lợi hơn vì tôi luôn có sự đồng hành của các chị em Ban LT và hạnh phúc hơn vì được gắn bó với sứ mệnh cao cả này.

Được bầu vào Ban LT Wlin Capital, nữ doanh nhân xinh đẹp cảm thấy hạnh phúc và tự hào khi được chị em trao trọn niềm tin

*Chị mong muốn cống hiến gì vào sự phát triển của Wlin Capital nói riêng và Wlin Việt Nam nói chung?

Tôi nghĩ rằng,  để phát triển được bất cứ một tổ chức nào thì cốt lõi nằm ở sự đồng lòng, chung tay góp sức của các thành viên. Vì thế, là một PCT sự kiện, tôi sẽ tích cực sáng tạo những sự kiện, hoạt động mang tính gắn kết hội viên để họ đoàn kết, yêu thương nhau để cùng giúp nhau phát triển. Đồng thời với những hoạt động cộng đồng, thiện nguyện hàng năm mà Wlin Capital tổ chức mà đứng đầu là “Nữ lãnh đạo cộng đồng” Hoàng Thanh- Chủ tịch Wlin Capital khởi xướng thì tôi tin rằng những giá trị tốt đẹp đó không chỉ riêng tôi mà tất cả mọi người sẽ lan tỏa nó một cách tự nhiên và chân thành nhất .

Với cương vị là PCT Sự kiện, nữ doanh nhân sẽ tích cực đóng góp, sáng tạo những sự kiện, hoạt động mang tính gắn kết hội viên để họ đoàn kết, yêu thương nhau và cùng giúp nhau phát triển

*Kết thúc một năm 2017 đầy ý nghĩa, chị có thể bật mí kế hoạch của mình trong năm 2018?

Khi được Ủy nhiệm là thành viên của Ban tổ chức Hiệp Hội Thẩm Mỹ Quốc tế IFBC Hàn Quốc & chức vụ Phó Chủ Tịch phụ trách sự kiện Wlin Việt Nam.

Ngoài công việc kinh doanh, tôi có một ấp ủ một dự án mở một Học Viện đào tạo phát triển năng khiếu cho trẻ nhỏ. Khi biết được Á hậu Quý bà Thế Giới Thu Hương có chung ý tưởng này và cho ra mắt thành công Học Viện Hoàng Tử và Công Chúa ở nhiều khu vực quận, tỉnh, thành phố khác nhau, tôi đã ngỏ ý với chị để là người tiếp tục mang hành trình ươm mầm tài năng của trẻ đến với khu vực tôi sinh sống ở KĐT Mỗ Lão- Hà Đông- Hà Nội.

Được tham gia với tư cách thành viên hội đồng ban tổ chức Đại Hội Thẩm Mỹ Quốc Tế IFBC Hàn Quốc. Với dự án này, tôi mong muốn được góp công sức của mình để nâng tầm phát triển ngành thẩm mỹ Việt Nam hội nhập và sánh vai với xu thế thẩm mỹ toàn cầu.

Đây chính là 2 dự án tôi ấp ủ và sắp cho ra mắt vào đầu năm 2018. Tôi mong rằng đây sẽ là một lĩnh vực mới mà tôi thử thách mình để hoàn thiện bản thân, cống hiến nhiều hơn cho xã hội và giúp tôi vươn tới gần hơn với 3 chữ “Tâm- Tài- Sắc” của nữ doanh nhân thời đại mới.

Kế hoạch đầu năm 2018 của nữ doanh nhân Hương Seoul là sẽ cho ra mắt Học Viện Hoàng Tử và Công Chúa ở khu vực Hà Đông- Hà Nội

Cảm ơn chị đã tham gia trả lời phỏng vấn! Chúc chị sức khỏe, thành công và hạnh phúc!

Thực hiện: Nguyễn Hoàng  • Bình luận: