Chị Ngô Thanh Hương- Phó Tổng Giám Đốc Công ty Cổ Phần Viễn thông và Công Nghệ Số Netcom

  • Bình luận:
  • 779 views

Gây dựng thành công công ty chuyên về lĩnh vực xây dựng hạ tầng, thi công các trục tuyến cáp truyền hình, cáp quang, chị Ngô Thanh Hương- Phó Tổng Giám Đốc Công ty Cổ Phần Viễn thông và Công Nghệ Số Netcom vẫn luôn khát khao vươn tới những giá trị Sắc- Tâm- Tài của một nữ lãnh đạo thời đại mới. Lí do đó đưa chị gia nhập vào ngôi nhà chung Wlin Pro để hoàn thành sứ mệnh “Đẹp hơn-Thành công hơn và Hạnh phúc hơn”.

Cũng giống như bao người, chị Thanh Hương khi mới lập nghiệp cũng từng phải trải qua thời gian thất bại thậm chí là mất trắng tay, nhưng với ý chí kiên cường, không chịu khuất phục thì thành công đã mỉm cười với chị vào đầu năm 2017. Một chút may mắn khi có những người bạn làm trong lĩnh vực truyền hình và công nghệ giúp đỡ và động viên cộng thêm một chút liều lĩnh, cô gái trẻ Thanh Hương cho thành lập Công ty Cổ Phần Viễn Thông và Công nghệ số Netcom với thế mạnh được xác định rõ ràng là: công ty xây dựng hạ tầng, thi công các trục tuyến cáp truyền hình hay cáp quang;  hợp tác với bên internet truyền hình cáp SCTV để cung cấp tín hiệu giúp khách hàng xem được các kênh truyền hình; cung cấp máy kích sóng điện thoại IBS cho các toà nhà cao tầng .

Chị Ngô Thanh Hương- Phó Tổng Giám Đốc Công ty Cổ Phần Viễn thông và Công Nghệ Số Netcom

 Hiểu rõ thị trường  luôn có sự cạnh tranh gay gắt trên mọi lĩnh vực, nữ doanh nhân Thanh Hương đã luôn nỗ lực để đảm bảo uy tín, chất lượng và khẳng định thương hiệu của mình. Với tinh thần làm việc hăng say, chăm chỉ, chị đã mang lại cho công ty những hợp đồng lớn như: hợp tác với ban quản lý nhà ở, tái định cư, khu đô thị Vĩnh Hoàng, Hoàng Mai; cung cấp dịch vụ, hạ tầng cho khu đô thị Văn Quán Hà Đông, toà CT4 của VIMECO và chủ đầu tư SunGroup. Nhằm không ngừng đem đến cho cộng đồng dân cư những sản phẩm có chất lượng cao, chị chia sẻ kế hoạch phát triển công ty trong năm 2018: “Công ty sẽ tiếp tục tiếp cận ứng dụng khoa học công nghệ mới, tiên tiến của khu vực và trên thế giới và tập trung đầu tư phát triển phục vụ mạng lưới các chung cư cũ (đã đưa vào sử dụng nhiều năm) và các chung cư mới ( chuẩn bị được đầu tư, xây dựng trong thời gian tới) .

Thế mạnh của Công ty Cổ Phần Viễn Thông và Công nghệ số Netcom hướng đến là: công ty xây dựng hạ tầng, thi công các trục tuyến cáp truyền hình hay cáp quang

Không chỉ là là một nữ lãnh đạo tài năng, chị Thanh Hương còn được nhân viên biết đến là một người sống tình cảm. Chị quan tâm tới việc xây dựng văn hóa làm việc trong doanh nghiệp bởi chị hiểu rằng sự cảm thông, chia sẻ của người lãnh đạo luôn biết lắng nghe sẽ khích lệ nhân viên làm việc hiệu quả hơn. Cái tâm của một người phụ nữ sống tình cảm còn được cộng đồng xã hội ghi nhận khi chị luôn dành thời gian tham gia chương trình hoạt động thiện nguyện do bạn bè, đối tác tổ chức. Như một bông hoa đẹp luôn tỏa hương thơm giàu lòng nhân ái, chị đã tài trợ cho sinh viên nghèo vượt khó không biết bao nhiêu những suất học bổng với mục tiêu khích lệ động viên những tài năng trẻ.

Nữ doanh nhân Ngô Thanh Hương còn là người tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng. Chị thường xuyên tài trợ cho sinh viên nghèo vượt khó những suất học bổng với mục tiêu khích lệ động viên những tài năng trẻ

Với quan niệm sống: “Luôn luôn tạo ra thử thách cho bản thân mình” chị chủ động đi tìm những điều mới mẻ để phát triển khả năng của mình nhiều hơn. Tò mò về CLB Wlin Pro chị gia nhập với mong muốn đạt được tiêu chí “Đẹp hơn- Thành công hơn- Hạnh phúc hơn” mà bất cứ một nữ doanh nhân thời đại mới nào đều vươn tới. Chỉ sau một thời gian hòa nhập với tất cả mọi người, chị đã dần đẹp hơn vì được chia sẻ bí quyết làm đẹp, thành công hơn vì được kết nối, học hỏi kinh nghiệm kinh doanh từ người đi trước và hạnh phúc hơn vì đúc rút được những bài học cuộc sống đầy triết lí thiết thực từ những diễn giả trong bussiness lunch.

Luôn hướng tới 3 yếu tố “Tâm- Tài- Sắc” của nữ doanh nhân thời đại mới, chị Thanh Hương gia nhập vào CLB Wlin Pro để “Đẹp hơn- Thành công hơn- Hạnh phúc hơn”

Những giá trị thực mà CLB Wlin VietNam mang lại suốt những năm qua là điều giữ trái tim và sự nhiệt huyết của tất cả nữ doanh nhân khi gia nhập vào ngôi nhà chung này. Yêu thương nhau bằng chính con tim và sự chân thành, giúp đỡ nhau bằng  tấm lòng nhân văn không toan tính là những tình cảm đưa các hội viên gần lại với nhau. Từ khắp nơi trên mọi nẻo đường của Tổ Quốc, Wlin VietNam đã đưa những con người xa lạ đến với nhau như chị em một nhà để họ cùng nâng nhau lên và cùng cống hiến trí tuệ vào nền kinh tế. Với những giá trị tốt đẹp vốn có thì thông điệp đó sẽ  được lan tỏa một cách tự nhiên, tự nguyện và nữ doanh nhân Thanh Hương sẽ tiếp tục lại hòa vào Mạng lưới nữ lãnh đạo đó để đưa Wlin VietNam nói chung và Wlin Pro ngày càng phát triển hơn.

Wlin Pro chắc chắn là môi trường tốt để nữ doanh nhân này phát triển bản thân, kết nối kinh doanh hiệu quả và có những mối quan hệ tốt đẹp 

Cùng xem thêm một số hình ảnh xinh đẹp của nữ doanh nhân này:

Thực hiện: Nguyễn Hoàng  • Bình luận: