Chị Nguyễn Hạnh – Phó chủ tịch Wlin Capital Hanoi – TGĐ Kimmy “Tiếp tục sứ mệnh giúp cho phụ nữ Việt ngày càng đẹp và thành công

  • Bình luận:
  • 1990 views

Đó là chia sẻ của chị Nguyễn Hạnh – Phó chủ tịch Wlin Capital Hanoi – TGĐ Kimmy Group trước thềm Lễ phát động chương trình Bình chọn Nữ hoàng Quyền năng  phái đẹp 2017 – 1 trong 5 sự kiện lớn nhất trong năm do Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế tại Việt Nam tổ chức.

Chương trình bình chọn Nữ hoàng Quyền năng Phái đẹp được tổ chức nhằm mục đích tôn vinh những nữ doanh nhân tài năng, có nhiều đóng góp cho cộng đồng và biết chăm sóc hình ảnh bản thân. Tiếp nối thành công của chương trình bình chọn Nữ Hoàng Quyền Năng Phái Đẹp năm 2015 và 2016, năm 2017, chương trình tiếp tục sứ mệnh tìm kiếm những Nữ lãnh đạo xuất sắc trên cả nước hội đủ các tiêu chí: Là thành viên của Mạng lưới Nữ lãnh đạo Việt Nam – Thành công trong sự nghiệp – Có đóng góp cho sự phát triển chung của xã hội – Biết giữ gìn và chăm sóc hình ảnh của bản thân trước công chúng.

Lễ phát động chương trình bình chọn Nữ hoàng quyền năng phái đẹp 2017 là 1 trong 5 sự kiện lớn nhất trong năm do Wlin Vietnam tổ chức

Sau thành công tại Tp Hồ Chí Minh, Lễ công bố và phát động chuỗi chương trình bình chọn Nữ Hoàng Quyền Năng Phái Đẹp 2017 sẽ tiếp tục được tổ chức vào ngày 29.9 tới đây tại Hà Nội.  Đây là một sự kiện lớn quy tụ gần 500 doanh nhân và khách mời trong nước cũng như quố tế. Cũng trong sự kiện này, Wlin Vietnam ra mắt thêm các CLB và ban điều hành  nhiệm kỳ mới.

Là một trong  những nữ doanh nhân được Ban điều hành Wlin Vietnam tin tưởng trọng trách kết nối các nữ lãnh đạo đến với sự kiện lần này là chị Nguyễn Hạnh – TGĐ Kimmy Group – Phó chủ tịch Ban sự kiện Wlin Capital Club Hanoi. Đây là cái nôi đầu tiên đặt nền móng cho sự phát triển của Mạng lưới tại Hà Nội. Hiện nay CLB có gần 100 hội viên là những nữ doanh nhân thành đạt tại thủ thủ đô và các tỉnh lân cận.  Năm 2017 chị vinh dự được vinh dự được bầu vào ban điều hành của Wlin Capital Club Hà Nội. Sự kiện Lễ phát động chương trình bình chọn Nữ hoàng quyền năng phái đẹp 2017 chính là cơ hội đầu tiên để nữ doanh nhân xinh đẹp thử sức ở vai trò mới này.

Chị Nguyễn Hạnh- TGĐ Kimmy Group- Phó chủ tịch Ban sự kiện Wlin Capital Club Hà Nội

Tôi háo hức, hồi hộp và chờ đợi 1 trong 5 sự kiện lớn nhất của Wlin Vietnam. Với kinh  nghiệm nhiều năm tổ chức các sự kiện lớn của Kimmy Group tôi tin tưởng mình sẽ hoàn thành được xuất sắc nhiệm vụ kết nối các khách mời đến với ngôi nhà chung của Wlin Vietnam”.

Chia sẻ thêm về lĩnh vực kinh doanh của mình, Phó chủ tịch Wlin Capital tự hào cho biết: Công ty TNHH Đầu tư sản xuất thương mại Kim Mỹ được thành lập ngày 21 tháng 6 năm 2011. Trải qua  hơn 5 năm hoạt động và phát triển công Kim Mỹ đã khẳng định vị trí dẫn đầu về việc cung cấp các sản phẩm mỹ phẩm cao cấp Meiya Nhật Bản cho các chủ spa và thẩm mỹ viện lớn trên toàn quốc. Với sản phẩm chất lượng và hiệu quả cao năm 2014 công ty đã vinh dự được nhà nước trao tặng thương hiệu Việt Nam tin dùng.

 Năm 2014, công ty TNHH Đầu tư sản xuất thương mại Kim Mỹ  của nữ doanh nhân xinh đẹp đã  vinh dự được nhà nước trao tặng thương hiệu Việt Nam tin dùng.

Năm 2015 đánh dấu bước ngoặt lớn với sự phát triển ngày càng lớn mạnh, công ty TNHH Đầu tư – Sản xuất – Thương mại TYT Đại Thành đã ra đời trực thuộc công ty Kim Mỹ  độc quyền phân phối máy thẩm mỹ công nghệ cao RUIKD Hàn Quốc tại Việt Nam. Với các dòng thiết bị thẩm mỹ đa dạng như máy Laser trục khuỷu Rebeam, Lase Q – Switch ND YAG, máy Laser trục khuỷu, CO2, Fons,…Đây đều là những dòng máy sở hữu công nghệ tiên tiến nhất với chất lượng tiêu chuẩn Hàn Quốc và được cấp chứng chỉ của các tổ chức y tế uy tín trên thế giới như CE, ISO, FDA… và được Bộ Y tế Việt Nam chứng nhận cấp phép lưu hành.

Hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp và giờ lại may mắn được sinh hoạt trong Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế với chủ tịch sáng lập và điều hành là Á hậu quý bà thế giới Nguyễn Thu Hương, nữ doanh nhân xinh đẹp Nguyễn Hạnh tin rằng mình sẽ tiếp tục sứ mệnh giúp cho doanh nhân và phụ nữ  Việt Nam ngày càng đẹp hơn – tự tin hơn – thành công và hạnh  phúc hơn.

 Nữ doanh nhân xinh đẹp mong muốn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kết nối các khách mời đến với ngôi nhà chung của Wlin Vietnam  • Bình luận: