Chị Nguyễn Thị Lành- Trưởng phòng Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ XNK Nhật Anh

  • Bình luận:
  • 3189 views

Năm 2011, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Lành cùng Gia Đình mình quyết định thành lập Công Ty TNHH Thương mại và Dịch vụ XNK Nhật Anh. Là một công ty chuyên cung cấp suất ăn cho công nhân, học sinh và nhân viên khối văn phòng,… Công Ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ XNK Nhật Anh dần khẳng định được uy tín của mình và hiện đang cung cấp trên 12.000 suất ăn/ngày. Tìm được môi trường kinh doanh để tiếp tục phát triển công ty, năm 2017, chị đã may mắn được tham gia vào ngôi nhà chung Wlin Pro- CLB trực thuộc Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế tại Việt Nam. Đây là môi trường để nữ doanh nhân này có thể tiếp tục thực hiện ước mơ còn dang dở của bản thân và cũng là nơi giúp chị kết nối nhiều mối quan hệ tốt đẹp.

Sinh ra tại một vùng quê nghèo ở Hà Tĩnh- một vùng quê mà năm nào cũng xảy ra lũ lụt, hạn hán. Khi Gia Đình chủ yếu làm nông nghiệp và là con gái duy nhất trong một gia đình có 3 người con, chị đã cố gắng học tập với khao khát có một cuộc sống đầy đủ hơn. Mặc dù phải dành thời gian chăm sóc gia đình với 3 con nhỏ, nhưng chị Nguyễn Thị Lành vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ khi công tác và làm việc tại Công Ty Dược có tiếng ở Việt Nam. Không những vậy, người phụ nữ ấy còn là người vợ luôn đồng hành, sát cánh với chồng trong sản xuất kinh doanh suất ăn công nghiệp- 1lĩnh vực hoàn toàn mới lạ so với ngành học Luật mà chồng chị trước đây từng theo.

Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Lành- Trưởng phòng Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ XNK Nhật Anh

Năm 2011, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Lành cùng Gia Đình mình quyết định thành lập Công Ty TNHH Thương mại và Dịch Vụ XNK Nhật Anh- Công Ty chuyên cung cấp suất ăn cho công nhân, học sinh và nhân viên khối văn phòng,…

Chia sẻ cơ duyên đến với lĩnh vực kinh doanh tiến bộ, nắm bắt kịp xu thế thị trường, nữ doanh nhân trẻ sinh năm 1985 này chia sẻ như sau: “Trước kia các bữa ăn của người lao động thường là tự túc. Họ chuẩn bị đồ ăn sẵn từ nhà hoặc tranh thủ giờ nghỉ giữa ca đi ăn tại các cửa hàng ăn bên ngoài,…  Nhận thấy xu hướng ăn uống tự do không đảm bảo vệ sinh và không cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng, vì thế suất ăn công nghiệp được ra đời dựa trên nền tảng kinh nghiệm hơn 10 năm của chồng tôi trong lĩnh vực này”. Luôn đồng hành với người chồng yêu quý, năm 2011, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Lành đã hỗ trợ chồng thành lập nên Công Ty TNHH Thương mại và Dịch Vụ XNK Nhật Anh. Với tài năng kinh doanh của mình khi giữ chức vụ trưởng phòng kinh doanh, hiện nay công ty đang cung cấp trên 12.000 suất ăn mỗi ngày cho cán bộ, công nhân viên các khu công nghiệp, khu chế xuất, trường học và cơm văn phòng. Riêng với dịch vụ suất ăn trường học sẽ được công ty tính toán hợp lí theo 2 hình thức với nhiều đơn giá khác nhau: một là chế biến tại công ty của nhà trường chia đồ ra khay chuyển tới các lớp hoặc ăn tại nhà ăn riêng của trường, hai là chế biến tại cơ sở của công ty vận chuyển đến căng tin của trường và sau đó chia ra khay.

Với tài năng kinh doanh của mình khi giữ chức vụ trưởng phòng kinh doanh, hiện nay công ty đang cung cấp trên 12.000 suất ăn mỗi ngày cho cán bộ, công nhân viên các khu công nghiệp, khu chế xuất, trường học và cơm văn phòng

Mỗi suất ăn của công ty chị đều được lên thực đơn phong phú và được tính toán một cách khoa học, mang đến một bữa ăn ngon miệng, đầy đủ dinh dưỡng và hợp vệ sinh

Những suất ăn công nghiệp của công ty chị đều có hệ thống các nhà cung cấp thực phẩm uy tín đã được cơ quan quản lí Nhà nước có thẩm quyền cấp giấy chứng nhận về sự an toàn thực phẩm đúng tiêu chuẩn.

Tối đa hóa nhu cầu của thị trường người tiêu dùng, những suất ăn công nghiệp của Công Ty TNHH TM& XNK Nhật Anh đã được mang đến trường học.

Khi vấn nạn an toàn thực phẩm trở nên nhức nhối hơn bao giờ hết thì với tâm huyết của mình và luôn lấy phương châm “Chất lượng là hàng đầu”, làm kim chỉ nam trong suốt hoạt động kinh doanh, hơn 5 năm qua, trên thị trường sản xuất cơm công nghiệp đầy cạnh tranh nhưng nữ trưởng phòng kinh doanh Nguyễn Thị Lành đã tiếp sức với chồng để lấy được lòng tin của người tiêu dùng và ngày càng nhận được về những hợp đồng làm ăn lớn. Đó là một lí giải hoàn toàn đúng đắn khi công ty của chị có hệ thống các nhà cung cấp thực phẩm uy tín đã được cơ quan quản lí Nhà nước có thẩm quyền cấp giấy chứng nhận về sự an toàn thực phẩm đúng tiêu chuẩn. Đồng thời với sự giúp đỡ của các chuyên gia, đầu bếp, nhân viên đầu ngành trong lĩnh vực ăn uống mà mỗi suất ăn của công ty chị đều được lên thực đơn phong phú và được tính toán một cách khoa học, mang đến một bữa ăn ngon miệng, đầy đủ dinh dưỡng và hợp vệ sinh. Đó là cái tâm của một người lãnh đạo khi chị luôn chú trọng và bồi dưỡng nghiệp vụ cho nhân viên công ty để xây dựng nên văn hóa doanh nghiệp chuyên nghiệp và đầy tinh thần trách nhiệm với cộng đồng.

Bằng cái tâm làm nghề, nữ doanh nhân này luôn lấy phương châm “Chất lượng là hàng đầu”, làm kim chỉ nam trong suốt hoạt động kinh doanh của công ty

Dành thời gian để chăm sóc Gia Đình nhỏ đồng thời bận rộn với công việc trong ngành dược và hỗ trợ chồng kinh doanh công ty nhưng với mong muốn được kết nối kinh doanh, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm của những nữ doanh nhân thành đạt đi trước, năm 2017 nữ doanh nhân này hạnh phúc và may mắn khi gia nhập vào môi trường Wlin Pro. Đây là môi trường để chị có thể tiếp tục thực hiện ước mơ còn dang dở của bản thân và cũng là nơi giúp chị kết nối nhiều mối quan hệ tốt đẹp. Chị cho rằng để gia nhập vào CLB này là vì ngưỡng mộ tài năng và nhan sắc của các nữ doanh nhân giỏi việc nước, đảm việc nhà và động lực là được “Đẹp hơn- Thành công hơn- Hạnh phúc hơn” theo đúng tiêu chí của Wlin VietNam.

Năm 2017 nữ doanh nhân này hạnh phúc và may mắn khi gia nhập vào môi trường Wlin Pro.

Chị Nguyễn Thị Lành cùng Á hoàng Lê Thu Lộc- Chủ tịch Wlin Pro

Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Lành hạnh phúc khi được hội ngộ cùng những người bạn là thành viên của CLB Wlin Pro

Wlin Pro là môi trường để chị có thể tiếp tục thực hiện ước mơ còn dang dở của bản thân và cũng là nơi giúp chị kết nối nhiều mối quan hệ tốt đẹp

Ngôi nhà chung Wlin Pro không chỉ là nơi để nữ doanh nhân tài năng Nguyễn Thị Lành tiếp tục hoàn thiện sứ mệnh kinh doanh của công ty mà đây còn là gia đình thứ hai khi các thành viên cùng nhau yêu thương, chở che, giúp đỡ nhau trong cuộc sống. Với nhiệt huyết và sức trẻ của mình, nữ doanh nhân này sẽ cùng các thành viên CLB Wlin Pro lan tỏa những giá trị tốt đẹp tới cộng đồng để cùng hòa chung vào sự phát triển của mạng lưới Wlin VietNam.

Nữ doanh nhân xinh đẹp này sẽ cùng các thành viên CLB Wlin Pro lan tỏa những giá trị tốt đẹp tới cộng đồng để cùng hòa chung vào sự phát triển của mạng lưới Wlin VietNam.

Cùng xem thêm một số hình ảnh xinh đẹp của nữ doanh nhân này khi gia nhập vào CLB Wlin Pro.

Thực hiện: Nguyễn Hoàng  • Bình luận: