Chị Nguyễn Thị Mai Lan- PGĐ CT TNHH Dược Việt Mỹ- PCT phong trào Wlin Pro

  • Bình luận:
  • 1488 views

Là một nữ doanh nhân thành đạt nhưng chị Nguyễn Thị Mai Lan vẫn luôn cho rằng mình cần phải học hỏi và trau dồi bản thân từng ngày. Tinh thần đó đã đưa chị gia nhập và vinh dự được nằm trong Ban điều hành của CLB Win Pro- CLB trực thuộc Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế do Á hậu quý bà thế giới Nguyễn Thu Hương sáng lập và điều hành.

Được thành lập năm 1995, Công ty TNHH Dược và thiết bị Y tế Việt Mỹ với nhiệm vụ chủ yếu là sản xuất kinh doanh dược phẩm, nguyên liệu sản xuất thuốc, trang thiết bị y tế… Với mục tiêu là đáp ứng và thỏa mãn các nhu cầu của khách hàng, các sản phẩm kinh doanh của Việt Mỹ đều có nguồn gốc và được sản xuất bởi các doanh nghiệp hàng đầu trong nước và quốc tế. Bên cạnh đó các sản phẩm do Việt Mỹ sản xuất như nguyên liệu sản xuất thuốc… có chất lượng tốt và đảm bảo. Với phương châm “hướng vào khách hàng”, nữ doanh nhân xinh đẹp Nguyễn Thị Mai Lan cho biết: “Việt Mỹ không ngừng nâng cao chất lượng của sản phẩm, nắm bắt nhu cầu của thị trường để định hướng cho các sản phẩm tương lai”.

Chị Nguyễn Thị Mai Lan- PGĐ CT TNHH Dược Việt Mỹ.

Với kinh nghiệm 20 năm kinh doanh trong ngành dược, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Mai Lan còn là chủ của chuỗi nhà thuốc khác nhau trên toàn quốc. Ngoài công việc kinh doanh bán thuốc cho các bệnh nhân, người tiêu dùng, bằng cái tâm làm nghề, chị luôn mang đến những sản phẩm thuốc chất lượng nhất đi kèm dịch vụ tư vấn nhiệt tình, chu đáo”. Khi được hỏi định hướng phát triển của Việt Mỹ trong tương lai, chị đã không ngần ngại chia sẻ rằng: “ Để Việt Mỹ có mạng lưới phân phối thuốc rộng khắp cả nước, tôi cùng với cộng sự  luôn mong muốn được hợp tác nhiều hơn nữa với các đối tác trong sản xuất, kinh doanh và phát triển khoa học kỹ thuật”.

Nữ doanh nhân Mai Lan: “Các sản phẩm kinh doanh của Việt Mỹ đều có nguồn gốc và được sản xuất bởi các doanh nghiệp hàng đầu trong nước và quốc tế”.

Mong muốn hoàn thiện bản thân và bắt kịp xu hướng của người phụ nữ Việt Nam thế kỉ 21, năm 2017 chị Nguyễn Thị Mai Lan gia nhập và vinh dự được bầu vào Ban điều hành CLB Wlin Pro. Biết đến Wlin Việt Nam từ lâu khi được hỏi lí do vì sao thời điểm này chị mới gia nhập vào Wlin Pro, nữ doanh nhân này chia sẻ thế này: “Từ lâu, tôi đã  ngưỡng mộ  nhan sắc và tài năng của các nữ doanh nhân xinh đẹp trong Wlin VietNam nhưng giờ tôi mới có đủ tâm huyết và thời gian để  gia nhập vào ngôi nhà chung này để được “Đẹp hơn- Thành công hơn- Hạnh phúc hơn”. Thành công trên con đường kinh doanh là thế, nhưng với nữ doanh nhân xinh đẹp Mai Lan học hỏi mãi là một hành trình vô tận. Wlin Pro chắc chắn là môi trường kết nối nữ doanh nhân chuyên nghiệp để chị tiếp tục có cơ hội để giao lưu, hợp tác làm ăn, kết nối kinh doanh và mở mang kiến thức. Là một người phụ nữ luôn khiêm tốn, chị tâm sự: “Gia nhập vào Wlin Pro chỉ là bước khởi đầu vì chị  được gặp gỡ những người phụ nữ xinh đẹp và giỏi giang đáng để mình ngưỡng mộ. Mọi người không chỉ chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh mà Wlin Pro thật sự là ngôi nhà thứ 2 để các chị em tháo gỡ những khó khăn vướng mắc trong cuộc sống gia đình”.

Năm 2017, doanh nhân xinh đẹp Nguyễn Thị Mai Lan chính thức gia nhập và vinh dự được bầu vào Ban điều hành CLB Wlin Pro- CLB trực thuộc Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế tại Việt Nam.

Quan niệm phụ nữ kinh doanh thành đạt được phải luôn có sức khỏe, tri thức, kỹ năng nghề nghiệp, năng động, sáng tạo, có lối sống văn hóa và giàu lòng nhân ái, Wlin Pro chắc chắn là môi trường để nữ doanh nhân xinh đẹp này tiếp tục được sống và thể hiện bản thân. Bằng tấm lòng nhân ái luôn dành một khoảng trống để suy nghĩ về các hoạt động cộng đồng, lan tỏa những giá trị tốt đẹp là việc làm đầu tiên mà nữ doanh nhân Mai Lan mong muốn được cống hiến một phần công sức nhỏ bé của mình và ngôi nhà chung Wlin Pro. Là một người có trách nhiệm với những công việc mình đảm nhiệm, chị sẽ luôn tự dặn mình cố gắng để hoàn thành trọng trách mà Chủ tịch CLB giao phó. Với tinh thần ấy, người phụ nữ này hứa hẹn sẽ cùng đoàn kết, hợp tác và xây dựng để Wlin Pro có bước đi vững vàng và ngày càng lớn mạnh trong tương lai.

 Lan tỏa những giá trị tốt đẹp của Wlin Pro là việc làm đầu tiên mà nữ doanh nhân Mai Lan mong muốn được cống hiến một phần công sức nhỏ bé của mình vào ngôi nhà chung Wlin VietNam.

Thực hiện: Nguyễn Hoàng  • Bình luận: