Chị Nguyễn Thị Thu Trang- Phó chủ tịch Wlin Capital – Phó TGĐ Công ty Đầu tư và Xây dựng vật tư giao thông Tralimex

  • Bình luận:
  • 1455 views

Cố gắng lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến với cộng đồng”

Tháng 9.2017 chị Nguyễn Thị Thu Trang Phó TGĐ Công ty Đầu tư và Xây dựng vật tư giao thông Tralimex đã vinh dự được bầu vào ban điều hành Wlin Capital Hanoi – CLB trực thuộc mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế Wlin Vietnam do Á hậu quý bà Nguyễn Thu Hương sáng lập và điều hành. Chị đã có những chia sẻ về công việc kinh doanh và cảm xúc của mình trong vai trò mới.

Thưa chị trước tiên xin chị có thể chia sẻ về công ty Đầu tư và Xây dựng vật tư giao thông Tralimex?

Được thành lập từ năm 2000, công ty Tralimex chúng tôi hoạt động và kinh doanh trong lĩnh vực xuất nhập khẩu và phân phối sản phẩm nhựa đường. Trong 17 năm qua trải qua nhiều thăng trầm, chúng tôi hiện là 1 trong 10 công ty có khả năng nhập khẩu nhựa đường trực tiếp từ các nước trên thế giới, phần lớn là các nước Châu Á để cung ứng cho các dự án xây dựng đường cao tốc trọng điểm quốc gia.

Điều hành 1 trong 10 công ty xuất nhập khẩu nhựa đường lớn tại Việt Nam chị có gặp phải khó khăn gì không?

Giữ vai trò Phó TGĐ công ty với nhiệm vụ đề ra những chiến lược để tồn  tại, thúc đẩy, quảng bá và mở rộng thị trường thì khó khăn lớn  nhất mà tôi gặp phải ấy là môi trường kinh doanh luôn biến động và biến đổi khó lường, đặc biệt là sự cạnh tranh với các công ty đa quốc gia ngày càng khốc liệt. Nhưng với kinh nghiệm và uy tín trong 17 năm qua Tralimex vẫn tự tin khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực kinh doanh này.

Chị Nguyễn Thị Thu Trang- Phó TGĐ Công ty Đầu tư và Xây dựng vật tư giao thông Tralimex.

Đây là lần đầu tiên chị tham gia một tổ chức dành cho nữ lãnh đạo. Tại sao lại là Wlin Vietnam?

Tôi cũng cân nhắc việc tham gia vào câu lạc bộ nào để phù hợp với mình và tôi quyết định chọn Wlin Capital. Bởi vì Wlin Capital là một trong những CLB lớn mạnh nhất của Wlin do Á hậu quý bà thế giới Thu Hương sáng lập. Tham gia vào Wlin Capital giúp tôi hoàn thiện bản thân hơn, nâng cao kỹ năng lãnh đạo, khả năng kết nối cũng như các phương thức sử dụng mối quan hệ một cách hiệu quả và tích cực để phát triển công việc kinh doanh cũng như chăm sóc gia đình để ngày càng “Đẹp hơn, Thành Công Hơn và Hạnh Phúc Hơn”.

Chị Nguyễn Thị Thu Trang đồng thời là Phó chủ tịch Ban điều hành Wlin Capital Club Hanoi.

Năm 2017, chị được bầu vào Ban điều hành của Wlin Capital Club Hà Nội. Vậy cảm xúc của chị như thế nào?

Tham gia vào Wlin Capital,  ai cũng phải giúp nhau cùng tốt lên, những người tốt hơn sẽ giúp đỡ cho người không tốt tốt bằng người khác và những người tốt hơn đó sẽ ngày càng tốt hơn nữa. Khi được bầu vào ban điều hành,  đầu tiên tôi cảm thấy hạnh phúc vì đóng góp của mình được ghi nhận, nhưng phần lớn tôi thấy mình bắt đầu gánh trên vai một trách nhiệm cùng với những thành viên khác. Tôi vẫn đang suy nghĩ mình cần phải học hỏi gì, phải rèn luyện kĩ năng gì và năng động hơn nữa để có thể đóng góp được cho tổ chức này.

 Tham gia vào Wlin Vietnam giúp nữ doanh nhân xinh đẹp Thu Trang nâng cao kỹ năng lãnh đạo và phương thức sử dụng mối quan hệ hiệu quả để phát triển công việc kinh doanh.

Chị mong muốn đóng góp gì cho sự phát triển của CLB?

Đây là lần đầu tiên tôi đảm nhận vị trí trong ban điều hành của một tổ chức cộng đồng. Tôi chỉ biết là mình sẽ cố gắng hết khả năng để đóng góp cho sự phát triển của CLB cùng với đó là lan tỏa  những giá trị tốt đẹp của Wlin Vietnam đến với cộng đồng và xã hội.

Chị kỳ vọng như thế nào vào sự phát triển của Mạng lưới Wlin Việt Nam nói chung và Wlin Capital nói riêng?

Tôi mong rằng , Wlin Vietnam và Wlin Capital sẽ là nơi kết nối những nữ lãnh đạo trên toàn thế giới lại với nhau để cùng đem đến những điều tốt đẹp không chỉ cho bản thân mỗi người, mỗi gia đình hay mỗi quốc gia mà còn xây dựng lên một thế giới tốt đẹp hơn cho thế hệ tương lai. Mục tiêu, tầm nhìn và sứ mệnh mà Á hậu quý bà thế giới Nguyễn Thu Hương – Chủ tịch sáng lập và điều hành Wlin Vietnam đặt ra rất rõ ràng, cụ thể và tôi nghĩ mục tiêu khá thách thức nhưng với sự chung tay góp sức của tất cả thành viên tôi có niềm tin là Wlin Vietnam sẽ hoàn thành được mục tiêu và sứ mệnh đề ra.

Nữ doanh nhân Thu Trang mong muốn cùng các thành viên trong Wlin Capital lan tỏa những giá trị tốt đẹp của Wlin Vietnam đến với cộng đồng và xã hội để cùng nhau “Đẹp hơn- Thành công hơn- Hạnh phúc hơn”.

Cảm ơn chị đã tham gia trả lời buổi phỏng vấn này!

Thực hiện: Nguyễn Hoàng  • Bình luận: