Chị Nguyễn Tiến Hào- GĐ CEO PNS Travel (Phương Nam Sun Travel)- PCT sự kiện Wlin Pro

  • Bình luận:
  • 2483 views

Để khẳng định vị trí của ngành du lịch Việt Nam trên thị trường quốc tế, nữ doanh nhân thành đạt Nguyễn Thị Tiến Hào- GĐ CEO PNS Travel đã có những nỗ lực không ngừng nghỉ để đưa công ty du lịch của mình trở thành cầu nối mở rộng văn hóa các quốc gia trên thế giới. Để tiếp tục sứ mệnh mang lại sự giao lưu, kết nối, giao thoa đàm phán các hoạt động kinh doanh giữa các doanh nghiệp trong nước và quốc tế, năm 2017 chị gia nhập vào Wlin Pro và vinh dự trở thành PCT sự kiện CLB này.

Công ty TNHH Du lịch và Thương mại Mặt Trời Phương Nam (PNS Travel ) dưới sự lãnh đạo của doanh nhân Nguyễn Thị Tiến Hào đã được biết đến là một tập thể lãnh đạo cùng đội ngũ nhân viên đã, đang và luôn cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ vì 1 thương hiệu PNS Travel uy tín, đã ghi dấu trong lòng du khách là một tập thể đoàn kết, luôn tận tâm, chu đáo trong mọi công việc nên đang từng bước khẳng định thương hiệu của PNS Travel trên thị trường du lịch Việt Nam và Quốc tế.

Công ty TNHH Du lịch và Thương mại Mặt Trời Phương Nam (PNS Travel) ghi dấu trong lòng du khách là một tập thể đoàn kết, luôn tận tâm, chu đáo trong mọi công việc.

Để làm được điều đó, Ban Lãnh đạo công ty luôn hướng tới phương châm “con người là yếu tố quyết định”. Ban Lãnh đạo công ty luôn chú trọng đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, nhiệt tình, có trách nhiệm với công việc. Tập thể cán bộ CNV PNS Travel  hiểu rằng giá trị của thương hiệu được hình thành từ sự tin yêu của khách hàng. Vì vậy, mục tiêu của mỗi chuyến du lịch không chỉ là sự hài lòng của khách hàng mà còn là dấu ấn về sự tận tâm của đội ngũ cán bộ và nhân viên PNS Travel.

Chị Nguyễn Thị Tiến Hào- GĐ CEO PNS Travel (Phương Nam Sun Travel)

Nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng, theo như lời chia sẻ của nữ doanh nhân này thì PNS Travel thực hiện mọi thủ tục đặt vé, từ vé lẻ tới vé đoàn hay vé dành riêng cho tour du lịch, cung cấp các nhu cầu thiết yếu của khách về xe, khách sạn, hộ chiếu, visa…Việc hỗ trợ làm thủ tục trước chuyến bay, đặt chỗ gấp cần đi stand by, đi theo lối ưu tiên, hỗ trợ quá cân hay nâng ghế hạng thương gia; dịch vụ phòng chờ thương gia; khả năng xin chỗ cao cũng như làm thủ tục tại quầy ưu tiên, quầy VIP là một lợi thế và luôn được  Phương Nam Sun Travel thực hiện nhanh gọn, chu đáo. Đồng hành cùng Phương Nam Sun Travel Quý khách chỉ việc thư giãn để tận hưởng hành trình khám phá thú vị sắp tới.

Nhằm tạo nên giá trị khác biệt trong mỗi hành trình du lịch, dưới sự lãnh đạo của nữ doanh nhân tài năng Nguyễn Thị Tiến Hào, các đội ngũ nhân viên PNS Travel đã không ngừng tìm kiếm và giới thiệu tới du khách các điểm tham quan mới, hấp dẫn, không chỉ có giá trị về vẻ đẹp tự nhiên mà còn có ý nghĩa lịch sử sâu sắc.

Bên cạnh phòng vé máy bay PNS Travel còn xác định hoạt động lữ hành trong nước và quốc tế là lĩnh vực được Nữ doanh nhân và toàn công ty quan tâm đầu tư nhiều nhất. Nhằm tạo nên giá trị khác biệt trong mỗi hành trình du lịch PNS Travel đã không ngừng tìm kiếm và giới thiệu tới du khách các điểm tham quan mới, hấp dẫn, có các dịch vụ như tổ chức các sự kiện, hội nghị, hội thảo. Từ việc đưa đón khách, tổ chức đưa khách đi thăm quan, ăn uống trong và sau hội nghị, cho đến các chương trình văn nghệ đan xen đều được công ty xây kịch bản kỹ lưỡng, tổ chức hết sức khoa học. Nhằm tạo nên giá trị khác biệt trong mỗi hành trình du lịch, dưới sự lãnh đạo của nữ doanh nhân tài năng Nguyễn Thị Tiến Hào, các đội ngũ nhân viên PNS Travel đã không ngừng tìm kiếm và giới thiệu tới du khách các điểm tham quan mới, hấp dẫn, không chỉ có giá trị về vẻ đẹp tự nhiên mà còn có ý nghĩa lịch sử sâu sắc.

Một trong nhiều đoàn tour du lịch MICE (Du lịch kết hợp kết hợp hội nghị, hội thảo) lớn quy mô hơn 200 khách mà PNS Travel tổ chức thường xuyên.

Các hoạt động khám phá, thưởng ngoạn được công ty thiết kế trải dài trên khắp dải đất hình chữ S Việt Nam cũng như khắp các châu lục như châu Á, châu Âu, châu Mỹ, châu Úc,… Để tạo ấn tượng tốt và mang lại cho du khách những chuyến du lịch thú vị, lưu lại nhiều dấu ấn, công ty còn có các hoạt động tập thể Team Building sôi nổi, vui vẻ cũng như tổ chức Gala dinner với các  hoạt động văn nghệ, biểu diễn thời trang, thi đố vui cùng các trò chơi games show hấp dẫn.

Để tạo ấn tượng tốt và mang lại cho du khách những chuyến du lịch thú vị, lưu lại nhiều dấu ấn, công ty PNS Travel còn có các hoạt động tập thể Team Building sôi nổi. 

Chính vì mọi nỗ lực kể trên mà sau tròn 5 năm ra đời và phát triển, nữ doanh nhân cùng đội ngũ cán bộ, công nhân viên PNS Travel của mình đã được xã hội công nhận thông qua Hội nhà báo Việt Nam tôn vinh là doanh nghiệp có ” thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ được yêu thích” vào tháng 6 năm 2017 vừa qua.

Sau 5 năm hoạt động Công ty TNHH Du lịch và Thương mại Mặt Trời Phương Nam đã được tôn vinh PNS Travel là đơn vị có “ thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ được yêu thích.

Đã và đang hoạt động cũng như  sinh hoạt tại các CLB, tổ chức, hội nhóm như BNI, Cộng đồng doanh nhân PEC – Trường đào tạo doanh nhân PTI;Tổng cục Du lịch; Sở Du lịch; Sở văn hóa và thể thao; Hiệp hội Du lịch Hà Nội,Diễn đàn du lịch VN (VTF), CLB lữ hành Hà Nội UNESCO; CLB Du lịch cộng đồng CTC, CLB du lịch thủ đô (Cap Tour Club)… và đã từng nhận được nhiều lời mời vào Ban điều hành CLB khác nhau nhưng nữ doanh nhân này lại không nhận lời sau khi có thời gian suy nghĩ nhưng khi được mời vào Ban điều hành Wlin Pro chị đã hào hứng nhận lời ngay lập tức và không cần biết lý do. Theo chị, sự khó giải thích như thế gọi là có duyên. Lời tâm sự của chị như thế này phải chăng là động lực để chị chọn Wlin Pro là nơi để gắn bó, mở mang kiến thức, quan hệ và kết nối kinh doanh: “Ngôi nhà chung Wlin Pro khá khác biệt so với các hội, nhóm, CLB mà tôi đã tham gia bởi vì đối tượng Wlin chỉ là nữ và cách sinh hoạt là tổng hòa của các CLB, hội nhóm khác. Ở đây chị em thật sang chảnh, giỏi giang và thành đạt, điều đó giúp tôi được nâng tầm và lắng tâm học hỏi”

Năm 2017 nữ doanh nhân Nguyễn Thị Tiến Hào chính thức gia nhập và trở thành PCT Sự kiện Wlin Pro

Tôi quan niệm “Nếu có thể khiến ai đó mỉm cười, hãy làm ngay hôm nay thế giới đang cần bạn”. Được bầu vào Ban điều hành Wlin Pro, chị mong muốn dành sự hiểu biết và mối quan hệ của mình cũng như kinh nghiệm tổ chức tour  du lịch trong nước và quốc tế  để hỗ trợ  mọi người về mặt hàng không để tất cả các chuyến bay của mọi người tới toàn thế giới được thuận tiện và đẳng cấp với mức giá cạnh tranh.  Đồng thời với chuyên môn Tổ chức sự kiện, chị mong muốn đưa CLB Wlin Pro có những buổi offline, picnic,các chuyến nghỉ mát tham quan cũng như các sự kiện chuyên nghiệp để mang lại hiệu quả truyền thông và đem lại sự kết nối khác biệt. Với sự khác biệt này, Wlin Pro hứa hẹn sẽ là là CLB được mọi người biết đến đông đảo và sớm cạnh tranh cùng các CLB khác để trở thành CLB kết nối kinh doanh chuyên nghiệp và có uy tín nhất tại Hà Nội. Sau cùng nữ doanh nhân mong muốn được góp một phần công sức nhỏ bé của mình để đưa Wlin Pro sẽ trở thành một trong những CLB hàng đầu trong các CLB của Wlin VietNam.

Với chuyên môn Tổ chức sự kiện, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Tiến Hào mong muốn đưa CLB Wlin Pro có những buổi offline, picnic,các chuyến nghỉ mát tham quan cũng như các sự kiện chuyên nghiệp để mang lại hiệu quả truyền thông và đem lại sự kết nối khác biệt.

Thực hiện: Nguyễn Hoàng  • Bình luận: