Chị Phạm Thị Quý – Tổng Đại Lý Phân Phối Độc Quyền Toàn Quốc Công Ty Cổ Phần Mỹ phẩm G.white tại Hà Nội

  • Bình luận:
  • 1776 views

Trải qua nhiều công việc kinh doanh khác nhau và gặp không ít những khó khăn và sự thất bại nhưng chưa bao giờ nữ doanh nhân ấy cảm thấy nản lòng. Với chị mỗi một lần vấp ngã là một bài học quý được rút ra. Năm 2016 chị Phạm Thị Quý đã tìm được lối đi riêng cho mình trong ngành mỹ phẩm với thương hiệu G.White lần đầu tiên ra mắt người tiêu dùng Việt Nam.

Trước khi đến với lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm, chị Phạm Thị Quý đã từng dấn thân vào nhiều công việc kinh doanh khác nhau như: thời trang, cà phê, siêu thị mini tại nhà…Tuy nhiên cứ lần lượt làm, lần lượt thất bại nhưng chị chưa bao giờ nản lòng.

“Hướng ngược gió, càng hợp để bay, tôi không sợ ngàn vạn người ngăn cản, chỉ sợ chính bản thân mình đầu hàng” Chị Phạm Thị Quý chia sẻ. Vì vậy chị vẫn ngày đêm trăn trở tìm hướng kinh doanh mới với một niềm tin: “Không có gì là thất bại, tất cả chỉ là thử thách”.

 Chị Phạm Thị Quý – Tổng Đại Lý Phân Phối Độc Quyền Toàn Quốc Công Ty Cổ Phần Mỹ phẩm G.white tại Hà Nội

Năm 2016 như một cơ duyên, người phụ nữ nhỏ bé, xinh đẹp ấy được bén duyên với thương hiệu mỹ phẩm G.White. Lập tức dành thời gian để tìm hiểu và rồi chị bị say mê bởi những sản phẩm tuyệt vời của thương hiệu này. Mặc dù giữa một thị trường xô bồ, nhập nhèm và thiếu sự minh bạch G.White vẫn khẳng định được chất lượng của mình bằng cam kết tất các sản phẩm được kiểm nghiệm chặt chẽ và cấp phép của Bộ Y tế Việt Nam. Nguyên liệu chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên và sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Do vậy, tất cả những dòng sản phẩm mà chị nhập vào đều có truy xuất nguồn gốc và cam kết chất lượng.

 Sau 1 năm thành lập công ty, doanh nhân Phạm Thị Quý trở thành tổng đại lý G. White độc quyền phân phối cho gần 100 đại lý trên toàn quốc

 Đầu năm 2017 chi nhánh CTCP Mỹ Phẩm G. White chính thức ra mắt. Và từ một vài khách sỉ lẻ với số vài triệu đồng, doanh nhân Phạm Thị Quý đã nhanh chóng trở thành tổng đại lý độc quyền phân phối cho gần 100 đại lý toàn quốc. Và từ người phụ nữ bình thường sống dựa vào chồng, giờ chị tự hào trở thành người phụ nữ hiện đại tự tin trong giao tiếp, độc lập về kinh tế.

Khi được hỏi về kế hoạch trong tương lai, chị cho biết sẽ mở rộng kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp bao gồm spa, tư vấn và chăm sóc sức khỏe và du lịch nghỉ dưỡng.

Nữ doanh nhân Phạm Thị Quý và Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thị Thanh Hương- Chủ tịch Wlin Rose

Là một doanh nhân sẽ phải tìm kiếm đối tác, cộng sự để có thể nhận lại những phản hồi và lời khuyên. Khi được hỏi về bí quyết thành công, chị đã trả lời khẳng khái rằng : “Tôi không có bí quyết gì ngoài sự kiên trì, ham học hỏi, và khát vọng thành công”. Phải chăng, nhận thức đó đã đưa chị đến với Wlin Rose như một cơ duyên đầy chủ ý. Môi trường kết nối nữ doanh nhân với nhiều ngành nghề khác nhau như Wlin Rose chắc chắn là nơi để chị giao lưu, học hỏi thêm những kinh nghiệm kinh doanh đầy mới mẻ và nhận về những bài học đầy triết lí cho cuộc sống thêm đẹp tươi.

Năm 2017, nữ doanh nhân này gia nhập vào Wlin Rose với mong muốn giao lưu, học hỏi kinh nghiệm kinh doanh từ những người thành đạt

Dù mới gia nhập vào CLB, nhưng những tình cảm yêu thương, quan tâm nhau như người một nhà đã giúp nữ doanh nhân Phạm Thị Quý thêm trân quý và gắn bó với Wlin Rose nhiều hơn. Chị chia sẻ rằng: “ Nhiệt huyết của Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thị Thanh Hương đã truyền lửa cho tất cả các thành viên trong ngôi nhà chung Wlin Rose thêm nghị lực và tinh thần hăng say lan tỏa những giá trị tốt đẹp của CLB tới cộng đồng”. Là một thành viên mới gia nhập nhưng chị Phạm Thị Quý đã góp phần không nhỏ trong việc gắn kết các hội viên và tổ chức nhiều hoạt động mang tính gắn kết cộng đồng. Với tinh thần đóng góp này, Wlin Rose sẽ mãi là ngọn lửa bùng cháy để truyền lửa và giữ lửa cho tất cả hội viên trong suốt quá trình hoạt động cộng đồng.

Nữ doanh nhân xinh đẹp Phạm Thị Quý đã góp phần không nhỏ tâm huyết với Wlin Rose trong việc gắn kết các hội viên và tổ chức nhiều hoạt động mang tính gắn kết cộng đồng

Thực hiện: Nguyễn Hoàng  • Bình luận: