Chị Thái Thị Hương Giang- Chủ chuỗi PK Việt Tiệp- PCT sự kiện Wlin Pro

  • Bình luận:
  • 6107 views

Từng có cơ hội tốt để làm việc ở nước ngoài nhưng với tình yêu quê hương đất nước, nữ doanh nhân xinh đẹp Thái Thị Hương Giang đã quyết định quay về nước để nuôi dưỡng đam mê với ngành dược bằng công việc giảng dạy học sinh và là quản lí chuỗi phòng khám nha khoa thẩm mỹ răng Việt Tiệp. Năm 2017, chị tiếp tục lan tỏa những giá trị tốt đẹp đó tới cộng đồng doanh nhân Việt khi gia nhập vào ngôi nhà chung Wlin Pro và vinh dự trở thành PCT sự kiện.

Tốt nghiệp THPT năm ‎1992-1993, năm 1996 cô gái trẻ Giang Thái đã có một trải nghiệm tuyệt đẹp của tuổi trẻ khi chị có cơ hội được sang CH Séc công tác và làm việc và lấy đó như hành trình tìm kiếm kinh nghiệm của bản thân. Năm 2003 chị bắt đầu quay về Việt Nam lập nghiệp và sinh sống tại Hà Nội. Cho đến năm 2005, tình yêu với ngành dược và tình yêu dành cho nghề giáo, với kinh nghiệm kinh doanh có được ở nước ngoài chị Giang Thái đã quyết định mở nhà thuốc và mở trung tâm dạy học. Nhận thấy kỹ năng bán hàng của các bạn sinh viên mới tốt nghiệp tại các khoa dược của các trường đại học còn yếu kém, với kinh nghiệm tích lũy trong suốt thời gian sinh sống và làm việc tại nước ngoài cùng sự năng động thông minh, chị đã tự mình mở trung tâm giảng dạy nghề .12 năm giảng dạy, với hàng trăm khóa học khác nhau là một chặng đường giáo dục để chị nhận được nhiều tình cảm và sự yêu mến từ biết bao lứa học sinh. Để từ đó học sinh của chị gọi chị với cái tên thân thương trìu mến: Giang Thái- tên thương hiệu mà bất cứ một ai trong ngành dược đều biết đến. Cô giáo Giang Thái sống cháy lòng với nghề giảng, hết lòng và thân thiện với học sinh. Với tấm lòng tương thân tương ái, nhân hậu, chị luôn phát động phong trào cho học sinh đi thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình khó khăn, trẻ em tàn tật, mắc bệnh hiểm nghèo. Với chị truyền đạt kiến thức về chuyên môn là không đủ, cô giáo Giang Thái còn dạy học sinh ý thức làm người để mỗi học sinh trao đi yêu thương và nhận lại hạnh phúc. Mười mấy năm qua chị Giang Thái đã tuyển sinh cho các trường ĐH dân lập Thành Tây, Thành Đô, Cao đẳng dược Hà Nội và đã đào tạo ra bao nhiêu nhân viên giỏi để giúp họ có kinh nghiệm tư vấn bán hàng và mở được nhà thuốc. Hàng nghìn học sinh do cô giáo Giang Thái đào tạo, người thì mở cả chuỗi nhà thuốc, người là nhân viên bán thuốc cho các nhà thuốc khắp 3 miền đất nước.

Nữ doanh nhân xinh đẹp Thái Thị Hương Giang- Chủ chuỗi phòng khám thương hiệụ Nha khoa thẩm mỹ Việt Tiệp.

Ngoài công việc là một giảng viên, cô giáo Giang Thái còn quản lí chuỗi phòng khám thương hiệu nha khoa thẩm mỹ Việt Tiệp, chuyên cung cấp sản phẩm thực phẩm chức năng đến từ Úc. Với sứ mệnh của một dược sĩ  tư vấn  thuốc cho cộng đồng nhằm mang đến cho khách hàng  nụ cười tỏa nắng từ việc chăm sóc răng miệng, trong tương lai nữ doanh nhân xinh đẹp Thái Thị Hương Giang sẽ tiếp tục chia sẻ những sản phẩm thực phẩm chức năng hỗ trợ nhằm giúp phụ nữ Việt hưởng những sản phẩm làm đẹp từ thế giới. Khi được hỏi về kế hoạch phát triển sự nghiệp trong tương lai, nữ doanh nhân này đã tâm sự thật khiêm tốn khi chị cho biết: “Khi vận mệnh của đất nước nằm trong tay thế hệ trẻ, tôi sẽ tiếp tục công việc đào tạo bằng cách xây dựng hình ảnh cá nhân trên facebook để truyền lửa và đam mê tới thế hệ trẻ Việt Nam và góp phần vào sự phát triển của ngành dược nước nhà”

Là một nữ doanh nhân thành đạt, Giang Thái còn là một giảng viên đào tạo ra hàng nghìn học sinh trở thành chủ nhà thuốc và nhân viên bán hàng giỏi.

Học sinh của chị gọi chị với cái tên thân thương trìu mến: Giang Thái- tên thương hiệu mà bất cứ một ai trong ngành dược đều biết đến.

Wlin Pro nơi quy tụ những doanh nhân tài giỏi nhất chủ yếu trong lĩnh vực dược và mỹ phẩm, điều đó làm cho nữ doanh nhân xinh đẹp này cảm thấy vô cùng tự hào và hạnh phúc khi được gia nhập vào ngôi nhà chung Wlin. Với tinh thần học hỏi không ngừng trau dồi qua từng ngày tích lũy, được góp mặt trong môi trường kinh doanh toàn người tài giỏi như Wlin Pro là một cơ hội tốt để chị phát triển bản thân.

Năm 2017, nữ doanh nhân tài năng Giang Thái chính thức gia nhập và trở thành PCT Sự kiện CLB Wlin Pro.

Với quan niệm “Hãy cho đi tất cả những gì mình có thì bạn sẽ nhận được trái ngọt hoa thơm. Muốn nhận được sự tin yêu hãy cho đi sự chân thành. Muốn nhận được sự tôn kính hãy sống và làm việc bằng cả trái tim”, chị mong muốn cho đi sự nhiệt huyết của mình để cống hiến vào sự phát triển của Wlin Pro, muốn đóng góp một phần công sức để Wlin Pro ngày càng lớn mạnh, muốn trao yêu thương tới những số phận bất hạnh bằng những hoạt động cộng đồng thiện nguyện ấm áp để nhận được sự tôn kính và tin yêu. Với tất cả những mong muốn đó, Wlin Pro chắc chắn là lựa chọn đúng đắn để nữ doanh nhân xinh đẹp này tiếp tục thực hiện những mong ước còn dang dở của mình. Cùng các thành viên lan tỏa những giá trị tốt đẹp từ Wlin VietNam, người phụ nữ ấy sẽ mãi là sợi dây kết nối các nữ doanh nhân thành đạt đến với ngôi nhà chung Wlin Pro và đưa CLB đó trở thành ClB uy tín, được gắn bó trong tương lai.

Wlin Pro là môi trường để nữ doanh nhân Giang Thái tiếp tục hoàn thiện bản thân và thực hiện những ước mơ còn dang dở của mình.

Thực hiện: Nguyễn Hoàng  • Bình luận: