Chị Trần Thị Ngọc- Giám đốc Công Ty TNHH Công Nghệ Băng Tải

  • Bình luận:
  • 1310 views

Bắt duyên với ngành công nghiệp nặng như sản xuất xi măng, nhiệt điện, khai thác than…Doanh nhân Trần Thị Ngọc cho ra đời Công ty TNHH Công Nghệ Băng Tải vào 11/11/2011 để cung cấp các thiết bị thông minh vận hành băng tải hiệu quả trong nhiều nhà máy. Năm 2017, một niềm vui mới mẻ đến với nữ doanh nhân tràn đầy nhiệt huyết này khi chị chính thức gia nhập vào CLB Wlin Pro- CLB trực thuộc Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế tại Việt Nam.

Gặp chị trong tiết trời mùa đông lạnh lẽo, chúng tôi có cơ hội được chị chia sẻ cơ duyên đến với ngành Công Nghiệp chuyên cung cấp thiết bị công nghệ độc đáo cho băng tải đầy thú vị. Là một nữ doanh nhân thay vì kinh doanh spa – làm đẹp, thời trang hay mỹ phẩm… nhưng chị đã chọn cho mình một lối đi rất riêng tưởng chừng như chỉ có nam giới mới hiện diện trong lĩnh vực này. Theo đó, Công ty TNHH Công Nghệ Băng Tải dưới sự lãnh đạo của nữ doanh nhân thành đạt Trần Thị Ngọc hoạt động trong các lĩnh vực chính như: cung cấp băng tải, thiết bị nối băng tải, giải pháp chống lệch băng tải, động cơ… cho các nhà máy sản xuất xi măng, khai thác than, nhiệt điện…

Nữ doanh nhân Trần Thị Ngọc- Giám đốc Công Ty TNHH Công Nghệ Băng Tải

Với sứ mệnh mang những sản phẩm công nghệ thông minh cho băng tải tới khách hàng, trong suốt hơn 6 năm qua, chị có tầm nhìn chiến lược và hệ thống bài bản cùng đội ngũ nhân viên cốt cán làm việc với châm ngôn “cùng nhau phát triển” – công ty – nhân viên – khách hàng – đối tác, doanh nhân Trần Thị Ngọc đã đem công nghệ tiên tiến từ khắp các nước trên thế giới như Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Nam Phi, Ấn Độ… tư vấn, lắp đặt cho nhiều nhà máy tại Việt Nam. Hội tụ 3 yếu tố Tâm- Tài- Tín của một nữ doanh nhân thời đại mới, sự tín nhiệm, an tâm của khách hàng về chất lượng là điểm mạnh để chị giữ vững và khẳng định lợi thế kinh doanh của công ty mình. Với lịch sử hình thành cùng những nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ của chị và đội ngũ công ty, năm 2021, Công Ty TNHH Công Nghệ Băng Tải hướng tới trở thành top đầu cung cấp giải pháp thông minh cho băng tải và bao phủ khắp thị trường Việt Nam .

Năm 2021, Công Ty TNHH Công Nghệ Băng Tải hướng tới trở thành top đầu cung cấp giải pháp thông minh cho băng tải và bao phủ khắp thị trường Việt Nam .

Năm 2017, đến với Wlin Pro như một cơ duyên, nữ doanh nhân Trần Thị Ngọc đã không khỏi thán phục các chị em Wlin ngày càng xinh đẹp, hạnh phúc và thành công hơn. Hiểu được quyền năng xinh đẹp của người phụ nữ kinh doanh sẽ là một lợi thế lớn để thành công và hạnh phúc hơn, chị đã gia nhập vào CLB này và tìm thấy được niềm vui mới với những chị em phụ nữ cùng chung mục đích sống. Một cơ hội mới mở ra để chị được gặp gỡ, giao lưu, kết nối kinh doanh với những nữ doanh nhân thành đạt trong những lĩnh vực mới mẻ, thú vị là điều làm chị luôn hạnh phúc và tự hào khi nhắc đến Wlin Pro.

Năm 2017, nữ doanh nhân tham gia vào CLB Wlin Pro để Xinh đẹp hơn- Thành công hơn- Hạnh phúc hơn

Môi trường Wlin Pro bao gồm những nữ lãnh đạo thành đạt chắc chắn sẽ là nguồn cảm hứng lớn để doanh nhân Trần Thị Ngọc hoàn thiện bản thân và tự tin hơn vào chính mình. Không khô khan những triết lí kinh doanh mà tại ngôi nhà chung Wlin Pro, mọi chị em chia sẻ những buồn vui của cuộc sống như một gia đình thực sự. Không khí đầm ấm, gần gũi giúp mọi người xóa tan khoảng cách là tình cảm thiêng liêng mà mỗi thành viên gia nhập vào CLB này đều trân quý và nể trọng. Với phương châm luôn lan tỏa những ý nghĩa tốt đẹp xung quanh cuộc sống mình tới tất cả mọi người, trong tương lai nữ doanh nhân Trần Thị Ngọc hứa hẹn sẽ kết nối nhiều nữ lãnh đạo tham gia vào  CLB này để cùng nhau “Đẹp hơn- Thành công hơn và Hạnh phúc hơn”.

Môi trường Wlin Pro bao gồm những nữ lãnh đạo thành đạt chắc chắn sẽ là nguồn cảm hứng lớn để doanh nhân Trần Thị Ngọc hoàn thiện bản thân và tự tin hơn vào chính mình

Thực hiện: Nguyễn Hoàng  • Bình luận: