Chủ tịch Wlin Capital tỏa sáng trong đêm dạ tiệc Lady Luxury Night

  • Bình luận:
  • 2327 views

Vào ngày 29.1.2018 chương trình Lady Luxury Night – Dạ tiệc kỷ niệm 4 năm Wlin Hà Nội đã chính thức diễn ra với sự tham gia của hơn 300 doanh nhân và khách mời. Đêm tiệc thành công đã tạo được dấu ấn lớn với cộng đồng doanh nhân trong nước.

Là chương trình thường niên được tổ chức bởi Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế tại Hà Nội, bước vào năm thứ hai tổ chức Lady Luxury Night thu hút sự tham gia đông đảo của cộng đồng doanh nhân trong nước, các đối tác, người thân và bạn bè. Tất cả cùng hội ngộ trong một sự kiện lớn nhằm giao lưu và kết nối kinh doanh, đồng thời chúc mừng cho sự phát triển của Wlin Hà Nội ngày càng lớn mạnh.

Nữ doanh nhân xinh đẹp Hoàng Thanh Tâm – Chủ tịch Wlin Capital – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty CP Giải pháp tích hợp ISD

Một trong những người khởi xướng và đóng góp vào sự thành công của dạ tiệc Lady Luxury Night lần này là nữ doanh nhân xinh đẹp Hoàng Thanh Tâm – Chủ tịch Wlin Capital – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty CP Giải pháp tích hợp ISD. Là một người khá tâm huyết và dành nhiều đóng góp vào sự phát triển của CLB trong suốt 4 năm qua, hơn ai hết chị hiểu rằng những sự kiện như thế sẽ giúp cho các thành viên được gặp gỡ, giao lưu, gắn kết và yêu thương và càng tự hào hơn khi chị được giới thiệu đến cộng đồng doanh nhân về vẻ đẹp giàu bản lĩnh, trí tuệ, xinh đẹp của những thành viên trong mạng lưới.

Nữ doanh nhân xinh đẹp Hoàng Thanh Tâm hội ngộ Á hậu quý bà thế giới Nguyễn Thu Hương

Hơn 300 thành viên – khách mời là hơn 300 đóa hoa đẹp tỏa hương sắc. Và nổi bật trong số đó là chủ tịch Wlin Capital Hoàng Thanh Tâm. Ở chị toát lên vẻ đẹp rực rỡ – kiêu sa, quyến rũ và mềm mại, quyền lực và sự cuốn hút làm say đắm lòng người. Chứng kiến sự thành công của sự kiện, chị cho biết: “Thật hạnh phúc khi chương trình được tổ chức thành công. Xin cảm ơn các nhà tài trợ, thành viên và khách mời đã cùng đồng lòng cho một đêm tiệc lớn. Chúng ta sẽ cùng nhau song hành để đưa Wlin Hà Nội ngày càng phát triển”

Doanh nhân Hoàng Thanh Tâm và những thành viên ban LT Wlin Capital

Đêm tiệc kết thúc trong tình yêu thương, gắn bó, đoàn kết và sẻ chia. Chủ tịch Capital Hoàng Thanh Tâm cảm thấy thật tự hào khi mình là một thành viên trong mạng lưới Wlin Việt Nam. Và chị cũng có niềm tin rằng  Wlin Việt Nam sẽ  mãi là người bạn đồng hành với những người phụ nữ để giúp họ phát triển công việc kinh doanh cũng như chăm sóc gia đình để ngày càng “ Đẹp hơn –Thành công hơn và Hạnh phúc hơn”.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh xinh đẹp của Chủ tịch Wlin Capital:

Thực hiện: Thu Trần

   • Bình luận: