Chủ tịch WLIN Creation Phạm Hoàng Giang xuất sắc nhận giải thưởng Top 50 Nữ lãnh đạo Doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu

  • Bình luận:
  • 933 views

Với những cống hiến cho cộng đồng và tổ chức, chị Phạm Hoàng Giang đã nhận được Giải thưởng Top 50 Nữ lãnh đạo Doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu 2019 – một giải thưởng danh giá trong khuôn khổ Diễn đàn Nữ lãnh đạo Việt Nam.

 

 

Nữ lãnh đạo Phạm Hoàng Giang – Chủ tịch HĐQT ABA Logistics & Trading JSC là một người phụ nữ mang trong mình nét đẹp Á Đông và những chuẩn mực, truyền thống của người phụ nữ Việt cùng một sức sống, sự bản lĩnh và trí tuệ của người phụ nữ hiện đại. Với chị, phụ nữ trong thời hội nhập hôm nay cần thử sức, sẵn sàng dấn thân và phấn đấu để đi lên bằng chính khả năng, nâng cao giá trị của bản thân và không phải lép vế trước bất kỳ một ai. Nhiều năm du học tại nước ngoài đã giúp chị Phạm Hoàng Giang tích lũy được một bể kiến thức phong phú. Khi quay về nước, với những mối quan hệ và khả năng ngoại ngữ của mình, chị đã mở một công ty Logistics chuyên về dịch vụ vận tải và dịch vụ hải quan cho các đơn vị nhập khẩu. Đó chính là cơ duyên đưa chị đến với một hướng phát triển mới, trở thành nhà xuất khẩu nông sản chất lượng cao của Việt Nam sang thị trường các nước châu Á & châu Âu. Đến nay, chị đã gắn bó với đam mê của mình được 10 năm – một chặng đường để chị có thể chứng minh năng lực và bản lĩnh của mình.

 

 

Bên cạnh đó, nữ lãnh đạo Phạm Hoàng Giang còn là Giám đốc Thương Mại Mạng Xã Hội Kinh Doanh Azibai. Đặc biệt, với niềm đam mê dành cho các hoạt động cộng đồng, chị đã quyết định đào tạo thêm ngoại ngữ miễn phí cho các bạn trẻ lẫn phụ huynh để họ có thêm tự tin khi làm việc với các đối tác nước ngoài. Ngoài Singapore, chị và các đồng nghiệp – đối tác đang phát triển, mở rộng mạng lưới sang Canada, New Zealand, Úc…

 

 

Là một người phụ nữ hiện đại và gặt hái thành công trong nhiều lĩnh vực, với mong muốn tạo ra nhiều giá trị đích thực, chị Phạm Hoàng Giang luôn tích cực tham gia vào các hoạt động xã hội, cộng đồng. Đó là lí do chị trở thành một trong những partner của WLIN Global, sáng lập ra WLIN Creation – câu lạc bộ của các nữ lãnh đạo tài năng, thành công, xinh đẹp.

 

Nữ doanh nhân Phạm Hoàng Giang cùng các thành viên trong câu lạc bộ Wlin Creation

 

Những minh chứng trên hết sức thuyết phục cho việc chị nhận được Giải thưởng Top 50 Nữ lãnh đạo Doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu. Chia sẻ cảm xúc của mình, chị Hoàng Giang cho biết: “Mỗi khi đưa ra quyết định quan trọng, tôi đều đứng trên góc độ của người tiêu dùng, của khách hàng để lựa chọn những giá trị phù hợp nhất, có lợi nhất cho họ. Bởi với tôi, sự thành công trong kinh doanh chỉ thực sự có ý nghĩa và bền vững khi mang đến những giá trị tốt đẹp cho toàn xã hội. Trong thời gian tới, với sự tín nhiệm của mọi người, tôi sẽ tiếp tục nghiên cứu, học hỏi nhiều hơn nữa, cải tiến chất lượng dịch vụ, sản phẩm để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho những ai luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi”.

 

 

Bằng sự đam mê, nhiệt huyết và sự cương quyết trong lời cam kết chắc nịch, chúng tôi tin rằng chị Phạm Hoàng Giang sẽ thực hiện xuất sắc những định hướng của mình. Một lần nữa, xin chúc mừng chị, chúc cho những dự định của chị sẽ sớm thành hiện thực và lan tỏa ra khắp cộng đồng nữ lãnh đạo Việt Nam.

 

Theo WLIN.vn  • Bình luận: