Cô Janine Tugonon – Á hậu 1 Hoa hậu hoàn vũ 2012

  • Bình luận:
  • 1964 views

Janine Tugonon là Miss Philippines Universe 2012, sau đó cô đại diện cho Philippines tham dự Miss Universe 2012 được tổ chức tại Las Vegas, Mỹ và dành chiến thắng với danh hiệu Á hậu 1. Cô Janine tốt nghiệp đại học Pontifical and Royal tại Manila, Philippines.

Hiện cô đang làm việc tại công ty người mẫu Aston (Aston Model Agency) đồng thời cô cũng đang theo học ngành điện ảnh tại Hollywood – Mỹ. Hiện Janine Tugonon đang sinh sống và làm việc tại Mỹ. Xinh đẹp và tài năng, cô xuất hiện rất nhiều trên các phương tiện truyền thông với tư cách người mẫu quảng cáo của những nhãn hàng cao cấp trên thế giới. Bên cạnh đó, Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn Vũ 2012 hiện còn thử sức trong vai trò MC truyền hình.

janine-tugonon-1

janine-tugonon-2

Chuẩn bị cho chuyến thăm Việt Nam để tham gia diễn đàn Nữ lãnh đạo Quốc tế 2016 trong vai trò diễn giả theo lời mời của Á hậu Quý bà Thế giới Thu Hương – Trưởng Ban tổ chức, cô Janine Tugonon cho biết cô đang rất hào hứng và mong đợi đến ngày được chào khán giả Việt Nam cũng như hội ngô cùng các Nữ lãnh đạo toàn cầu vào dịp này.  • Bình luận: