Cô Phạm Hồng Thúy Vân – Á hậu 3 Hoa hậu quốc tế 2015

  • Bình luận:
  • 1881 views

Là nhan sắc Việt Nam đầu tiên tự hào ghi dấu ấn mạnh mẽ trên bản đồ của một cuộc thi sắc đẹp uy tín thế giới – cuộc thi Hoa Hậu Quốc Tế 2015, Á hậu Phạm Hồng Thúy Vân còn khiến người hâm mộ Việt Nam nể phục bởi tài năng, phong thái và sự thông minh của mình.

pham-hong-thuy-van-1

“Mọi người thường biết về Vân vì đoạt giải Á Hậu Hoa Hậu Quốc Tế nhưng thực sự con đường đi của Vân không hề dễ dàng. Vân đã thất bại ở 5 cuộc thi trước đó để bây giờ mới có được thành quả như hôm nay” – Á hậu Thúy Vân chia sẻ. Chị còn cho biết thêm, năm 20 tuổi, chị đã từng mất hết toàn bộ số tiền tiết kiệm trong 10 năm khi bắt đầu khởi nghiệp. Lúc đó Thúy Vân cảm thấy mọi cánh cửa như đóng lại nhưng sau một thời gian khó khăn đã vượt qua cú sốc tâm lý và trở nên cứng rắn, kiên cường hơn.

Năm 2015, Thúy Vân có dịp trải nghiệm chính bản thân mình khi trở thành MC mùa 1 của Asia’s Got Talent (Chương trình tìm kiếm tài năng Châu Á tại Malaysia và Singapore). Từ đó, Thúy Vân nung nấu ước mơ trở thành một MC song ngữ chuyên nghiệp khi tiếp tục trở thành MC của kênh truyền hình chuyên về kinh tế – tài chính FBNC. Song song đó, Thúy Vân đang là giám đốc đối ngoại và đồng sáng lập của một công ty Up Production chuyên sản xuất các sản phẩm digital. Trong năm nay Vân cũng sẽ đồng hành cùng hai quỹ FFD và KOTO trong vai trò đại sứ.

pham-hong-thuy-van-2

Nếu có người hỏi, vì sao Thúy Vân có thời gian để làm nhiều việc cùng một lúc thế này, chị sẽ trả lời rằng: bởi vì chị có niềm đam mê với mọi việc mà mình làm. Thúy Vân luôn đặt ra sứ mệnh cho cuộc đời mình là trở thành một người có sức ảnh hưởng mạnh mẽ để giúp đỡ mọi người, đặc biệt là phụ nữ. Đó cũng là lý do chị có mặt ở đây để chia sẻ với những nữ doanh nhân trẻ khác về cơ hội khi khởi nghiệp và những thách thức, khó khăn sẽ gặp phải trên con đường mình đang đi.

Từ kinh nghiệm của bản thân, Thúy Vân đã chia sẻ kinh nghiệm để vươn tới thành công của mình. Đầu tiên chúng ta phải vượt qua được giới hạn của bản thân mình. Đừng lo sợ và hãy nghĩ đến những điều không tưởng. Sau đó, hãy thử tất cả mọi thứ mình muốn làm và đừng sợ bất cứ thử thách nào. Chúng ta sẽ nhận ra mình là ai và điều ta muốn trở thành trong tương lai. Hãy trò chuyện với chính mình vì tâm hồn sẽ là người bạn tốt nhất của ta. Điều đó sẽ giúp vun đắp vẻ đẹp bên trong và hướng ta con đường đến với thành công. Và phải biết giúp đỡ mọi người vì chúng ta không thể nào chỉ sống cho riêng mình.

Điều cuối cùng và cũng là điều quan trọng nhất mà Thúy Vân muốn nhắn nhủ đến mọi người chính là hãy tạo mối quan hệ và liên kết tích cực với mọi người. Thử trò chuyện với những người xung quanh . Không ai có thể thành công khi đứng một mình nên cần học thật nhiều từ những người thầy và chia sẻ điều đó với những người cùng chí hướng. Cứ chấp nhận thử thách và tiến về phía trước. Thành công nhất định sẽ đến với những ai biết theo đuổi đam mê.  • Bình luận: