Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Thế giới Đặng Thị Xuân Hương: “Ung thư không hề đáng sợ, đáng sợ là bạn không hề biết nó đang tồn tại và phát triển trong cơ thể mình mỗi ngày”

  • Bình luận:
  • 1615 views

Không chỉ là một Hoa hậu Doanh nhân tài năng, chị Đặng Xuân Hương còn dành khá nhiều thời gian tham gia hoạt động cộng đồng. Với mong muốn đóng góp một phần công sức trong hành trình thay đổi nhận thức xã hội, Hoa hậu Doanh nhân Xuân Hương đã quyết định trở thành Đại sứ cộng đồng của Chương trình Phòng chống Ung thư từ Gốc. 

 

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Thế giới trong vai trò Đại sứ cộng đồng Chương trình Phòng chống Ung thư từ Gốc

Trong giới doanh nhân, nhắc đến cái tên Đặng Thị Xuân Hương mọi người thường gợi nhớ đến một nữ doanh nhân có Tâm và có Tầm, chị có ảnh hưởng rất lớn trong ngành làm đẹp. Chị là Chủ tịch HĐQT Thẩm mỹ viện Xuân Hương, Phó chủ tịch Hiệp hội Đào tạo – Phát triển Nghề làm đẹp Việt Nam, Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Thế giới 2017, Phó chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Nữ vừa và nhỏ Việt Nam.

 

Hoa hậu Doanh nhân Xuân Hương – người phụ nữ đa tài

Trải qua một chặng đường 30 năm cống hiến, với tình yêu cái đẹp và bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ, thương hiệu Xuân Hương đã ghi dấu ấn trong lòng những người yêu cái đẹp. Đó cũng là bởi Hoa hậu Doanh Nhân Xuân Hương luôn quan niệm làm nghề phải có tâm, chị luôn nhắc nhở bản thân và cộng sự đặt vị trí của mình vào khách hàng, tôn trọng và làm tốt những điều mà khách hàng mong muốn một cách thỏa đáng nhất. Thẩm mỹ viện Xuân Hương luôn đầu tư những sản phẩm tốt nhất cho công nghệ làm đẹp, nhờ đó, đây là địa chỉ đã mang đến cuộc sống mới với một diện mạo hoàn toàn khác biệt cho hàng trăm nghìn người yêu cái đẹp.

 

Hoa hậu Doanh nhân Xuân Hương – Con người của những hoạt động cộng đồng

Bên cạnh đó, chị Xuân Hương cũng dành thời gian tham tích cực tham gia công tác xã hội và các hoạt động từ thiện vì cộng đồng. Hành trình thiện nguyện của chị với tâm niệm “Cho là Nhận”, làm từ thiện cốt là ở tấm lòng đã giúp đỡ được rất nhiều mảnh đời bất hạnh. Tuy chỉ là món quà nhỏ, những lời chia sẻ thành tâm nhưng điều đó lại chạm đến trái tim, động viên tinh thần, ý chí, là động lực giúp hàng ngàn người vượt qua giới hạn bản thân và ngày càng phát triển.

 

 

Sự nghiệp phát triển thăng hoa cùng một tổ ấm nhỏ hạnh phúc là niềm mơ ước của nhiều người. Nhưng cũng có những điều mà chị Xuân Hương cảm thấy hối hận, day dứt, đó là câu chuyện liên quan đến câu chuyện sức khỏe của bố chị. Mặc dù ung thư trực tràng là một trong ba căn bệnh hoàn toàn có thể điều trị khỏi bên cạnh ung thư vú và cổ tử cung, nhưng do chưa tầm soát, kiểm tra sớm nên khi bố chị phát hiện ra bệnh đã ở vào giai đoạn cuối không thể cứu chữa.

 

” Hãy chủ động tầm soát để phát hiện sớm các nguy cơ ung thư” – Hoa hậu Doanh nhân Xuân Hương

Trước sự mất mát to lớn đó, Hoa hậu Doanh nhân Xuân Hương lại càng ý thức hơn về việc quan tâm đến sức khỏe bản thân và những người thân yêu. Chị chủ động tầm soát và kiểm tra sức khỏe thường xuyên, nhờ đó chị đã phát hiện ra những dấu hiệu của tiền ung thư cổ tử cung từ rất sớm bằng phương pháp xét nghiệm, phân tích dựa trên bản đồ Gen của chính chị. Sự chủ động đó đã giúp nữ doanh nhân Xuân Hương thoát khỏi căn bệnh ung thư quái ác và tiếp tục cống hiến, mang đến nhiều hơn nữa những giá trị tốt đẹp ra toàn cộng đồng. Khi được biết đến Chương trình Phòng chống Ung thư từ Gốc,  chị ngay lập tức nhận lời trở thành Đại sứ Cộng đồng của Chương trình bởi chị mong muốn mang câu chuyện của bản thân chia sẻ đến với cộng đồng, để tiến tới đẩy lùi căn bệnh Ung thư.

 

 

Trong vai trò Đại sứ cộng đồng chương trình Phòng chống Ung thư từ Gốc, Hoa hậu doanh nhân Xuân Hương mong muốn có thể lan tỏa những thông điệp ý nghĩa của chương trình, giúp mọi người nâng cao nhận thức về phòng chống ung thư sớm nhất có thể. Bởi với chị, đây là chương trình thực sự ý nghĩa và cấp bách trong giai đoạn hiện tại đối với Việt Nam. Thông qua việc lấy mẫu test gen, phát hiện mầm mống của ung thư, bạn có thể kiểm soát sức khỏe bản thân và những người thân yêu. Đó là một món quà sức khỏe hết sức ý nghĩa mà mỗi người nên mang đến cho những thành viên trong gia đình. Phát hiện và điều trị sớm để giảm thiểu nỗi lo lắng, tốn kém chi phí, đó là cách giữ gìn hạnh phúc dài lâu. “Ung thư không phải là không chữa được, khi nhắc đến ung thư nhiều người thường có tâm lí sợ hãi, đáng sợ hơn là bạn không biết mầm mống ung thư đang tồn tại và phát triển trong cơ thể bạn mỗi ngày” – Hoa hậu doanh nhân Xuân Hương chia sẻ. Trên thực tế, mỗi khi nhắc đến ung thư, người Việt Nam đều có tâm lí sợ hãi, trốn tránh. Nhưng nếu chúng ta có ý thức phát hiện sớm thì tỉ lệ chữa trị thành công rất cao, mỗi người cần thay đổi quan điểm về sức khỏe cũng như quan điểm về cách đối phó với căn bệnh ung thư. Không chỉ chủ động sớm mà mỗi người hãy chủ động tìm kiếm các nguy cơ ung thư để có một cuộc sống bền lâu và mang đến nhiều giá trị tốt đẹp hơn cho xã hội.

 

 

Vào ngày 7/6 sắp tới đây, tại Trung tâm Hội nghị  tiệc cưới Forever Mark Hồ Tây, Hà Nội, trong khuôn khổ Diễn đàn Leader Talk: “Doanh nhân – Sức khỏe – Hạnh phúc – Phòng chống Ung thư & Đôt quỵ từ Gốc”, Hoa hậu Doanh nhân Đặng Thị Xuân Hương cùng các Đại sứ khác sẽ có những chia sẻ đầy tâm huyết về chương trình ý nghĩa này góp phần viết thêm một trang mới trong hành trình nâng cao nhận thức cộng đồng về Phòng chống Ung thư.

 

 

ĐẠI LÝ UỶ QUYỀN LẤY MẪU XÉT NGHIỆM GEN

Tại TP.HCM:
World Smiles Dental Clinic
Địa chỉ: Lầu 6, toà nhà Halo, 92D Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Tại Hà Nội:
Sunny Smile Dental Clinic
Tháp B- Tầng 5 – Toà nhà D2 Giảng Võ – Ba Đình – Hà Nội

Tại Đà Nẵng:

Phòng khám Bác sĩ Kỳ Bình, 814/25B Trần Cao Vân, Phường Thanh Khê Đông, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Tại Hải Dương

Mazda Hải Dương, số 1 Phạm Lương Bằng, phường Phạm Ngũ Lão, Hải Dương

Web: phongchongungthutugoc.com
Mail: info@phongchongungthutugoc.com

HOTLINE: 090 661 29 79

 

Wlin. vn  • Bình luận: