Lộ diện thành viên đầu tiên trong Hội đồng thẩm định chương trình Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2018 – 2019

  • Bình luận:
  • 640 views

Thành viên đầu tiên trong Hội đồng thẩm định chương trình Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2018 – 2019 đã chính thức lộ diện. Đó  chính là Hoa hậu Châu Á Thế Giới 2013 Isabelle Liow JPK. Với những kinh nghiệm của mình sau quá trình chinh chiến tại nhiều cuộc thi nhan sắc lớn, Ms. Isabelle Liow PJK hứa hẹn sẽ chọn ra những thí sinh xứng đáng với ngôi vị cao nhất của Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2018 – 2019.

 

 

Ms. Isabelle Liow JPK là nữ doanh nhân xinh đẹp đến từ Malaysia. Chị từng đoạt các giải Hoa hậu Châu Á Thế giới 2013, Hoa hậu Malaysia Global Queen 2013 và Nữ hoàng thanh lịch Malaysia 2012. Chị cũng nhận được “Huy chương dịch vụ xuất sắc” – do Thống đốc bang Melaka, Malaysia trao tặng vì những đóng góp cho xã hội. Bên cạnh đó, vào tháng 9 vừa qua, Ms. Isabelle Liow JPK đã tổ chức thành công cuộc thi Mrs. Malaysia Globe 2018 dành cho các Nữ lãnh đạo tại Malaysia. Sự kiện đã diễn ra thành công rực rỡ và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng bạn bè quốc tế tham dự trong đó có các thành viện của Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế – WLIN Global.

 

 

Ms. Isabelle Liow tại sự kiện Mrs.Malaysia Globe 2018 do chị tổ chức

Ms. Isabelle Liow JPK cũng là Chủ tịch sáng lập của WLIN Malaysia  trực thuộc Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế – WLIN Global do Á hậu Mrs, World Nguyễn Thu Hương sáng lập và vận hành. Chị luôn đồng hành với các chương trình của WLIN Global từ những ngày đầu mới thành lập. .

 

 

Một vài hình ảnh của Ms. Isabelle Liow tại các năm của Quyền Năng Phái Đẹp

Mới đây, Ms. Isabelle Liow JPK đã chính thức nhận lời trở thành thành viên Hội đồng thẩm định Chương trình bình chọn Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2018 – 2019 – Chương trình bình chọn của vẻ đẹp, của tri thức, của lòng nhân ái và của những người lãnh đạo có khả năng ảnh hưởng tới cộng đồng và dù Quyền Năng Phái Đẹp đã qua 4 mùa và đã gặt hái được những thành công nhất định.  Chương trình đã trở thành sân chơi thú vị, một món ăn tinh thần không thể thiếu của các nữ doanh nhân, nữ lãnh đạo trong nước. Sự góp mặt của chị trong đêm Vinh danh sẽ góp phần vào việc bình chọn những nữ lãnh đạo xuất sắc cho các hạng mục được để cử trong chương trình

 

Ms. Isabelle Liow JPK thân thiết bên Á hậu Mrs. World Nguyễn Thu Hương – Trưởng BTC chương trình đồng thời cũng là người sáng lập và vận hành Mạng lưới WLIN Global

Là thành viên trong hội đồng thẩm định đồng thời là người đã gắn bó với chương trình bình chọn Quyền Năng Phái Đẹp qua các mùa trước, hơn ai hết,  Ms. Isabelle Liow JPK đã thấm nhuần những ý nghĩa nhân văn mà chương trình muốn hướng đến dành cho tất cả các ứng viên tham dự thông qua việc hướng sâu vào huấn luyện, training cho các ứng viên về những nền tảng của thương hiệu cá nhân, những khóa học để họ có thể hoàn thiện bản thân mình để trở thành những đại sứ tạo ra những sự ảnh hưởng tích cực đến với cộng đồng, giúp người phụ nữ tự tin hơn và hiểu đúng giá trị của mình hơn. Họ sẽ có một tuần lễ để kết nối kinh doanh, học hỏi những điều mới và xây dựng được uy tín, network của mình đối với bạn bè, các thành viên trong nước và nước ngoài.

 

Ms. Isabelle Liow tỏa sáng và quyền lực tại Quyền Năng Phái Đẹp 2017

Chia sẻ với chúng tôi về trọng trách lần này, Ms. Isabelle Liow JPK cho biết: “Thật tự hào và vinh dự cho tôi khi tiếp tục được chọn vào Hội đồng thẩm định cho một chương trình đầy uy tín như Quyền Năng Phái Đẹp. Với mặt bằng các ứng viên đồng đều và đến từ khắp các quốc gia như năm nay, tôi tin rằng Quyền Năng Phái Đẹp Asean sẽ trở nên thú vị hơn bao giờ hết với những phần thể hiện xuất sắc và đa dạng. Tôi sẽ vận dụng những chuyên môn có được thông qua quá trình thi đấu thực tế của mình để hướng dẫn, đào tạo cho các ứng viên và sẽ cùng các thành viên khác trong hội đồng thẩm định chọn ra ứng viên xứng đáng nhất với ngôi vị cao nhất của Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2018 – 2019. Chúc chương trình sẽ diễn ra thành công tốt đẹp”

 

 

Như vậy, vị giám khảo đầu tiên của chương trình Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2018 – 2019 đã chính thức lộ diện – Ms. Isabelle Liow JPK. Quyền Năng Phái Đẹp 2019 với Hội đồng thẩm định bao gồm các chuyên gia giàu kinh nghiệm hứa hẹn sẽ tạo ra một cuộc thi đầy công tâm, chuyên nghiệp và đẳng cấp góp phần tìm ra những thí sinh xứng đáng nhất với vương miện của chương trình đồng thời đem về những giải thưởng có giá trị lên đến 2 tỷ đồng.

 

 

 

Hotline chương trình: 0918.49.52.49 (Ms.Thu Thủy)

Liên hệ tài trợ: 0919. 38. 38.71 (Ms. Huyền Diệu)

Liên hệ truyền thông: 0982. 35.6 7.34 (Mr. Lục Phi)

Theo WLIN.vn  • Bình luận: