MC Phan Anh: “Hành trình Cuộc sống tươi đẹp không chỉ là một kì nghỉ dưỡng mà còn đem lại những giá trị lớn về sức khỏe”

  • Bình luận:
  • 700 views

Tạm gác lại công việc, MC Phan Anh đã cùng cộng đồng đại sứ và các thành viên của Chương trình Phòng chống Ung thư từ Gốc có mặt tại PhuKet – Thái Lan tham gia Hành trình Cuộc sống tươi đẹp từ ngày 13 – 15 tháng 6.

 

MC Phan Anh cùng Á hậu Quý bà thế giới Nguyễn Thu Hương tại đêm Gala Dinner – Happy Life

 

Nhắc đến Phan Anh, mọi người thường nghĩ ngay đến một MC, diễn viên, người mẫu ảnh chuyên nghiệp tại Hà Nội. Bên cạnh đó, anh còn có nhiều đóng góp nổi bật cho các hoạt động cộng đồng. Công việc bận rộn, nhưng chưa bao giờ anh quên dành thời gian chăm sóc cho gia đình, đặc biệt là vấn đề sức khỏe. Bởi với anh, sức khỏe là vốn quý nhất, chỉ khi có sức khỏe, con người ta mới làm được nhiều thứ có ích cho bản thân, gia đình và xã hội. Đó cũng chính là lí do MC Phan Anh đồng hành cùng Chương trình Phòng chống Ung thư từ Gốc ngay từ những ngày đầu với vai trò Đại sứ ngôi sao.

 

 

Khởi đầu chuỗi hành trình đi tìm lại sức khỏe, MC Phan Anh cùng những người thân trong gia đình đã có những trải nghiệm khó quên tại thiên đường du lịch xứ sở Chùa vàng. Tại đây, anh cùng các thành viên đã được thăm khám tổng quát, detox cơ thể và tham gia nhiều hoạt động rèn luyện sức khỏe bổ ích.

 

 

Đặc biệt, trong đêm Dạ tiệc trắng, MC Phan Anh đã có những chia sẻ thú vị về hành trình tuyệt vời này: “Hai ngày qua là hai ngày nghỉ dưỡng thật sự, nhiều người đi khám sức khỏe hoặc tầm soát thường khá sợ hãi và lo lắng, nhưng tôi luôn đón nhận mọi thứ bằng một tinh thần lạc quan và vui vẻ. Bởi có mặt tại đây ngày hôm nay chính là một điều may mắn, tôi có thể biết trước được những gì sẽ xảy đến với mình trong tương lai và chủ động tìm ra giải pháp để giải quyết những vấn đề đó. Và ngay tại đây, tôi biết rằng mình không hề đơn độc, luôn có sự đồng hành của những thành viên trong gia đình và những người bạn, người đồng nghiệp. Đây chính là cơ hội để tôi được đoàn tụ, hội ngộ cùng mọi người sau những ngày làm việc bận rộn.”

 

 

Chia sẻ thêm về ý nghĩa của cuộc sống và mong muốn tạo dựng một niềm tin tích cực cho mỗi người có mặt trong hành trình, MC Phan Anh cho rằng: “Cách chúng ta nhìn nhận cuộc sống thế nào thì nó sẽ là như vậy. Chúng ta không thể tránh những điều rủi ro, thậm chí bất hạnh, những điều không ai muốn đến với những người thân trong gia đình mình, nhưng nó lại hoàn toàn có thể đến bất cứ lúc nào mà không hề báo trước, quan trọng là cách chúng ta đón nhận chúng bằng một tinh thần lạc quan.Tôi hy vọng sau hành trình ngày hôm nay, mọi người hãy cùng nhau thay đổi suy nghĩ để trong mọi hoàn cảnh chúng ta đều thấy cuộc sống có nhiều màu sắc và thật tươi đẹp”.

 

Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương và mẹ MC Phan Anh

 

Trở về sau Hành trình Cuộc sống tươi đẹp, MC Phan Anh cùng hơn 60 thành viên trong đoàn đã nắm giữ chìa khóa sức khỏe của chính mình, từ đó mỗi người sẽ tự lên kế hoạch rèn luyện, thay đổi thói quen sinh hoạt để sớm sở hữu một cuộc sống lành mạnh đúng như sứ mệnh của Chương trình Phòng chống Ung thư từ Gốc đã đề ra.

 

Đoàn Hành trình cuộc sống tươi đẹp

TRUNG TÂM HỖ TRỢ CỦA ICAREBASE:

Hotline: (+84) 88 860 9999

Web: http://phongchongungthutugoc.com

Mail: info@phongchongungthutugoc.com

Theo WLIN.vn  • Bình luận: