MC Thái Dũng và diễn viên Quỳnh Nga “Cá sấu chúa” đăng ký test Gen phòng chống Ung thư từ Gốc

  • Bình luận:
  • 673 views

Trong đêm Dạ tiệc mừng sinh nhật Sunny Smile của ca sỹ – doanh nhân Thu Trang tròn một tuổi, MC Thái Dũng và diễn viên Quỳnh Nga đã đăng kí lấy mẫu test Gen và trở thành Đại sứ đồng hành cùng Chương trình Phòng chống Ung thư từ Gốc của iCareBase.

 

MC Thái Dũng cùng diễn viên Quỳnh Nga tại chương trình mừng sinh nhật Sunny Smile tròn 1 tuổi

 

Chương trình mừng sinh nhật của Sunny Smile đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại những dấu ấn khó quên trong lòng những vị khách tham dự. Điều đặc biệt hơn, trong bữa tiệc này, Sunny Smile đã trở thành đối tác chiến lược của iCareBase trong hành trình nâng cao nhận thức về phòng chống ung thư từ gốc.

 

 

Tham gia với tư cách là khách mời đặc biệt tại sự kiện, MC Thái Dũng và diễn viên Quỳnh Nga đã quyết định trở thành Đại sứ ngôi sao và đăng kí test Gen với mong muốn nắm giữ chìa khóa hạnh phúc mang tên sức khỏe. Hơn ai hết, là những người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, họ nhận thức được tầm quan trọng của sức khỏe đối với sự nghiệp và cuộc sống hàng ngày.

 

 

Nhắc tới MC Thái Dũng người ta nhớ ngay đến gương mặt quen thuộc trong các chương trình truyền hình như Chúng ta là một gia đình, Vui sống mỗi ngày, Một ngày cùng phong cách… và nhiều live show lớn như liveshow Lệ Quyên, Đêm tình nhân… Bên cạnh đó, vào năm 2016 anh cũng là MC dẫn chương trình cho sự kiện thời trang lớn nhất của năm đó là Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu Đông 2016 đồng thời anh cũng là MC của chương trình đêm nhạc của Morden Talking tại Hà Nội vào ngày 26, 27 tháng 11 năm 2016. Trước đó, anh cũng từng tham gia làm MC từ thiện cho chương trình Ngày hội Mottainai 2016 “Trao yêu thương – Nhận hạnh phúc” do Báo Phụ nữ Việt Nam tổ chức ở Hà Nội..

 

MC Thái Dũng may mắn nhận được phần quà trị giá 3000$ của iCareBase tại sự kiện

 

Với diễn viên Quỳnh Nga, cô được mọi người biết đến ở nhiều vai trò khác nhau: ca sĩ, diễn viên truyền hình kiêm người dẫn chương trình nổi tiếng. Cô từng là thành viên của ban nhạc Đô Rê Mi và từng làm MC cho nhiều chương trình giải trí khác nhau. Cô gắn bó với tên gọi “cá sấu chúa” sau khi tham gia bộ phim truyền hình Lập trình cho trái tim. Trước khi bước chân vào làng giải trí Việt, cô từng tham gia cuộc thi Miss Audition và giành được giải nhất của cuộc thi. Với diễn viên Quỳnh Nga, sức khỏe là điều tiên quyết giúp cô hoàn thành tốt tất cả các vai trò.

 

 

Biết đến Chương trình Phòng chống Ung thư từ Gốc từ ca sỹ – doanh nhân Thu Trang, cả MC Thái Dũng và diễn viên Quỳnh Nga đều đã có thời gian tìm hiểu về ý nghĩa chương trình. Nhân sự kiện mừng sinh nhật Sunny Smile tròn 1 tuổi và dấu mốc Sunny Smile trở thành đối tác chiến  lược của iCareBase, MC Thái Dũng và diễn viên Quỳnh Nga đã đăng kí lấy mẫu test Gen để kiểm tra nguy cơ bệnh tật từ Bản đồ Gen của chính mình.

 

MC Thái Dũng và diễn viên Quỳnh Nga đăng kí lấy mẫu test gen đồng hành cùng Chương trình Phòng chống Ung thư từ Gốc với vai trò đại sứ

 

Không những vậy, họ sẽ là những thành viên tiếp theo đồng hành cùng mạng lưới đại sứ đem những ý nghĩa tích cực nhân văn của Chương trình Phòng chống Ung thư từ Gốc đến với nhiều người hơn. Bởi MC Thái Dũng và diễn viên Quỳnh Nga luôn mong muốn rằng những điều tốt đẹp nhất hoàn toàn xứng đáng dành cho cả cộng đồng.

 

Trung tâm hỗ trợ của iCareBase:

Hotline: (+84) 88 860 9999

Web: http://phongchongungthutugoc.com

Mail: info@phongchongungthutugoc.com

Theo WLIN.vn  • Bình luận: