Mrs Đào Thị Hải – Chủ thương hiệu Hai Shop

  • Bình luận:
  • 1043 views

Với ước mơ nhỏ bé là mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm chất lượng, giảm thiểu đi tác hại khi mua và dùng phải các sản phẩm hàng giả, nhái; chị Đào Thị Hải – Chủ thương hiệu Hai Shop có vai trò lớn trong việc cung cấp ra thị trường những sản phẩm hàng xách tay chuẩn chất lượng với giá gốc gần như tuyệt đối.

Đặt vị trí là một người tiêu dùng

Nhận thấy thị trường Việt Nam đang “khát” các sản phẩm authentic, đứng vào vị trí là một người phụ nữ, một người vợ, người mẹ, doanh nhân Đào Hải nhận thấy nếu mọi người mua phải những sản phẩm kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái thì không những ảnh hưởng nghiêm trọng đến vẻ đẹp bên ngoài mà nó còn ảnh hưởng rất nguy hại đến sức khỏe.  Sau 2 tháng phân tích thị trường, lập kế hoạch và 1 tháng đi vào hoạt động chị đã tập trung kinh doanh vào các sản phẩm chính gồm nước hoa, mỹ phẩm, son môi, rượu ngoại, xì gà, đồng hồ.

Hai Shop – Hàng xách tay giá gốc đi vào hoạt động từ tháng 8/2017 và đến nay là được 9 tháng kinh doanh. Với thế mạnh là bán online nên các chi phí về mặt bằng không bị tính vào giá thành sản phẩm, và vì vậy, khách hàng của Hai Shop được sở hữu các sản phẩm chính hãng, chất lượng với giá thành hợp lý nhất.

Mrs Đào Thị Hải – Chủ thương hiệu Hai Shop

Để tạo niềm tin và giữ vững thương hiệu, thời gian đầu kinh doanh, chị Đào Hải cho biết bản thân chị đã chấp nhận lỗ để mọi người mua sản phẩm của mình dùng thử. Bởi chỉ có được sờ tận tay, sử dụng thật sự thì họ mới nhận thấy được chất lượng mà các sản phẩm của chị mang đến. Với cái tâm làm nghề đó, sau 3 tháng hoạt động “chậm mà chắc”, được sự tin tưởng, ủng hộ của khách hàng, nữ doanh nhân đã có cho mình những cộng tác viên – những người có cùng đam mê và mong muốn giúp bạn bè, người thân được sử dụng các sản phẩm chính hãng, chất lượng với giá thành hợp lý. Hiện tại, các sản phẩm của Hai Shop – Hàng xách tay giá gốc đã được phân phối tới các cộng tác viên tại Hà Nội, Nam Định, Quảng Ninh, Hồ Chí Minh.

Khó khăn tất yếu của những mặt hàng thông dụng

Dù đã có được lòng tin của một tệp khách hàng ổn đinh nhưng nữ doanh nhân xinh đẹp trải lòng cho biết : “ Những sản phẩm xách tay của Hai Shop là những mặt hàng bị làm giả rất nhiều, vì vậy một trong những áp lực của tôi là làm cách nào để mọi người tin vào sản phẩm của mình là hàng authentic và chấp nhận bỏ tiền mua trong khi họ không được cầm, nắm sản phẩm trước khi chuyển tiền”.

Những sản phẩm chính của Hai Shop bao gồm nước hoa, mỹ phẩm, son môi, rượu ngoại, xì gà, đồng hồ

 Với một người phụ nữ trẻ mới bước chân vào thương trường kinh doanh online, những khó khăn về việc tiếp cận khách hàng, tạo lòng tin và thúc đẩy họ mua hàng đã từng làm nữ doanh nhân đau đầu khi tìm lời giải. Tuy nhiên với sự giúp đỡ, học hỏi từ những người đi trước; những phụ nữ xinh đẹp, giỏi giang và cực kỳ tài năng của Wlin VietNam đã giúp chị có được những bài học kinh nghiệm quý báu, sâu sắc để chị tự tin tiếp tục mở rộng thị trường khắp cả nước; phát triển hơn nữa mạng lưới cộng tác viên/sỉ tại khắp các tỉnh thành, giúp nhiều người hơn nữa được tiếp cận với các sản phẩm chất lượng.

Niềm hạnh phúc “nhỏ” giữa cuộc đời “to”

Chị cho biết hạnh phúc giản dị trong cuộc sống của mình là khi chị được gia nhập vào một Mạng lưới kinh doanh gồm những người phụ nữ xinh đẹp, thành công. Môi trường Wlin truyền cảm hứng kinh doanh, tiếp thêm năng lượng đã giúp chị Đào Hải phát huy năng lực, tự tin vào chính mình.

Nữ doanh nhân và Á hoàng Lê Thu Lộc – Chủ tịch Win Pro

Chia sẻ về lí do gia nhập mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế, chị cho hay: “Đây là một tổ chức kết nối kinh doanh có tầm ảnh hưởng trên thế giới. Tôi dành tình cảm cho tổ chức này là bởi vì đây là mạng lưới do Hoa hậu Quý bà Nguyễn Thu Hương xây dựng và phát triển- một trong những thần tượng, người truyền lửa trong cuộc sống của tôi.

Nữ doanh nhân cho biết lí do gia nhập Wlin VietNam vì biết rằng tổ chức này được Hoa hậu Quý bà Nguyễn Thu Hương xây dựng và phát triển- một trong những thần tượng, người truyền lửa trong cuộc sống của tôi.

Với sự tham gia của tất cả các chị em xinh đẹp, giỏi giang, thành đạt, nữ doanh nhân Đào Hải mong muốn sẽ học hỏi được từ các chị, những con người thật tuyệt vời, để được cùng đẹp hơn, thành công hơn và hạnh phúc hơn. Ngôi nhà chung Wlin với sự gia nhập của chị chắc chắn sẽ làm lan tỏa hơn nhiều giá trị tốt đẹp mà tổ chức này mang lại cho cộng đồng.

Thực hiện: Nguyễn Hoàng  • Bình luận: