Giám đốc Chuyên môn của Học viện Pro Image – Mrs. Loan Vương dành ngôi vị Hoa hậu Quý bà Quốc tế 2018

  • Bình luận:
  • 1222 views

Mrs. Loan Vương – Giám đốc Chuyên môn của Học viện Pro Image là đại diện của Việt Nam tham dự Mrs. International 2018 (Hoa hậu Quý bà Quốc tế), chị đã vượt qua hơn 30 thí sinh đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ khác trên thế giới để đăng quang ngôi vị cao nhất trong đêm chung kết của cuộc thi diễn ra vào tối ngày 3/11 tại Singapore.

 

 

Trong đêm chung kết vừa qua, các thí sinh của Mrs. International 2018 đã tham gia các phần thi: trang phục dân tộc, trang phục dạ hội và trang phục tự chọn. Ở phần thi trang phục dân tộc, Mrs. Loan Vương đã khoác lên mình bộ áo dài của NTK Đặng Trọng Minh Châu với cảm hứng thiết kế từ hoa sen – “Quốc hoa” của Việt Nam. Những cánh sen hồng nổi bật trong tà áo dài thướt tha vừa tôn lên được vẻ đẹp quý phái của nữ Giám đốc Chuyên môn của Học viện Pro Image vừa thể hiện được những giá trị văn hóa xưa cổ của người Việt.

 

Mrs. Loan Vương khoác lên mình bộ áo dài “Quốc hoa” của NTK Đặng Trọng Minh Châu

 

Vẻ đẹp quyền quý của Mrs. Loan Vương

 

Từ hình ảnh nền nã, đài các, chị tiếp tục gây ấn tượng mạnh khi diện chiếc đầm ren trắng được thiết kế cổ V gợi cảm của NTK Vĩnh Thụy ở phần thi trang phục dạ hội. Từng đường nét trên cơ thể của chị đều được tôn lên một cách đầy “ý tứ”, chị trở nên sang trọng lại vừa mang cả vẻ đẹp yêu kiều, thanh thoát của người phụ nữ Việt.

 

Mrs. Loan Vương diện chiếc đầm ren trắng của NTK Vĩnh Thụy bên Mrs. International 2017 người Philippines – Jessica Eribal

 

Không dừng lại ở vẻ đẹp hình thức, chị khiến BGK của Mrs.International 2018 “đổ gục” với sự sắc sảo và tinh tế của mình. Lọt vào top 5+1, Mrs. Loan Vương đã tận dụng thế mạnh về ngoại ngữ tốt để trả lời câu hỏi của phần thi ứng xử với từ khóa “lòng nhân ái” một cách đầy tự tin. Thuyết phục được BGK bằng câu trả lời xuất sắc, chị đã được xướng tên tại ngôi vị cao nhất – Mrs. International – Hoa hậu Quý bà Quốc tế năm nay. Lên trao vương miện cho tân Hoa hậu Loan Vương chính là Mrs. International 2017 người Philippines – Jessica Eribal.

 

 

Đại diện Việt Nam – Loan Vương đăng quang ngôi vị cao nhất tại Mrs. International 2018

Ngoài dành được ngôi vị cao nhất, chị còn được vinh danh tại 2 giải phụ khác đó là: Mrs. Tourims Ambassador (Hoa hậu quý bà đại sứ du lịch) và giải Body Beautiful (Thí sinh có cơ thể đẹp nhất). Theo đó, danh hiệu Á hậu lần lượt thuộc về đại diện của 2 quốc gia là Thụy Sĩ và Nepal. Đại diện nước chủ nhà – Singapore dành giải thưởng phụ Mrs Asean (Hoa hậu Quý bà châu Á).

 

 

Tân Hoa hậu Quý bà Quốc tế – Mrs. Loan Vương đem lại niềm tự hào lớn cho dân tộc

 

Như vậy, với sự thông minh và ngoại hình nổi bật, Mrs. Loan Vương hoàn toàn xứng đáng với ngôi vị Hoa hậu Quý bà Quốc tế 2018. Thật tự hào khi chị là Giám đốc Chuyên môn của Học viện Pro Image – Học viện xây dựng hình tượng chuyên nghiệp hàng đầu cho các doanh nhân, lãnh đạo, người nổi tiếng tại Việt Nam. Một lần nữa xin chúc mừng chị và chúc chị sẽ có những bước tiến xa hơn, mang lại những điều thật sự tốt đẹp, ý nghĩa cho cộng đồng sau khi đăng quang với ngôi vị đầy cao quý này.  • Bình luận: