Mrs Nguyễn Thị Phương Dung – Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Gold Star

  • Bình luận:
  • 1638 views

Tốt nghiệp Đại học Dược nhưng lựa chọn kinh doanh lĩnh vực siêu thị, nữ doanh nhân trẻ Nguyễn Thị Phương Dung sau bao những năm tháng vất vả trên thương trường, chị đã khẳng định được tài năng kinh doanh của mình với sự phát triển bền vững dành cho Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Gold Star.

Ngay từ khi còn đi học, nữ doanh nhân  trẻ dường như đã không có đam mê với những con số vì vốn chị là dân văn chương, yêu các môn học xã hội hơn là các môn phải tính toán đau đầu. Nhưng cơ duyên mà chị nói đùa rằng “Ghét của nào trời trao của đấy” đã đưa chị đến với lĩnh vực kinh doanh hiện tại. Lần đầu tiên được trải nghiệm kinh doanh cũng là lần chị được tiếp xúc với công việc buôn bán nông sản (gạo Nam Định) lạ lẫm. Tuy nhiên theo lời kể của chị thì vào thời điểm đó, công việc buôn bán chỉ là làm thêm vì công việc chính mà chị làm lại là công tác tại bệnh viện Hữu Nghị Việt Nam Cuba.

Khi được hỏi về những khó khăn phải trải qua để có được thành công như hiện tại, chị Phương Dung chia sẻ : “Cuộc sống của hai vợ chồng mới cưới với 2 bàn tay trắng mà đi lên, lương nhà nước thì quá thấp. Những đồng lương ít ỏi của 2 vợ chồng không đủ để nuôi con. Cũng chỉ vì cuộc sống công chức quá vất vả chỉ mong bán nhỏ lẻ để làm cho cuộc sống bớt khó khăn chứ không bao giờ nghĩ là sẽ gắn bó với nó. Thuê nhà trong một con ngõ nhỏ, nảy ra ý định là bán gạo tranh thủ cuối giờ đi làm về, được mọi người yêu quý nên tôi bán hàng rất được lòng khách”. Vì lòng lương thiện, cái tâm nhân văn khi bán ra những sản phẩm nông sản là đặc sản ở quê chồng ( Nam Định ) nên phải chăng chính chất lượng, khâu đảm bảo vệ sinh, giá thành hợp lí đã đưa chị đến và chạm gần hơn với 2 từ cao quý : doanh nhân.

Nữ doanh nhân xinh đẹp Nguyễn Thị Phương Dung – Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Gold Star

Đôi vợ chồng nữ doanh nhân trẻ cứ thế cùng nhau gây dựng để sau hơn 10 năm, khi nhu cầu của khách hàng tăng lên, được sự ủng hộ của người thân và gia đình, chị đã nâng cấp buôn bán nhỏ lẻ thành một tạp hóa lớn. Chị đã chuyển nhà thuê ra mặt phố để các mặt hàng như gạo, hải sản sẵn có ở quê chồng được đến đông đảo chị em, khách hàng thân thiết. Hơn 10 năm chăm chỉ, chịu khó, kiên trì “chậm mà chắc” nữ doanh nhân xinh đẹp đã mở được 3 siêu thị và 1 nhà thuốc. Sau nhiều năm trải nghiệm với công việc buôn bán, từ việc ghét kinh doanh chị đã có nhiều đam mê hơn với nó để từ đó doanh nhân trẻ tiếp tục nỗ lực mở rộng thêm những ngành nghề kinh doanh mà mình thích.

Với phương châm phục vụ khách hàng với “Chất lượng tốt nhất – Tận tâm nhất – Giá Thành tốt nhất”, chia sẻ hướng đi sắp tới của mình và công ty, nữ doanh nhân Phương dung muốn phát triển thêm nhiều cửa hàng tiện ích và nhà thuốc nữa để phục vụ nhu cầu của người dân. Bên cạnh đó, sản phẩm nông sản chất lượng cao luôn là một trong những lợi thế xuất khẩu của Việt Nam ra thị trường thế giới vì thế nữ doanh nhân bày tỏ mong muốn có thể xuất khẩu được 1 số sản phẩm Việt chất lượng cao ra các nước trên thế giới.

Nữ doanh nhân bày tỏ mong muốn có thể xuất khẩu được 1 số sản phẩm nông sản Việt chất lượng cao ra các nước trên thế giới

Ngưỡng mộ những nữ doanh nhân vừa xinh đẹp vừa tài giỏi trong Mạng lưới nữ lãnh đạo cũng như xúc động trước những tình cảm mà chị em dành cho nhau, chị Phương Dung đã gia nhập vào tổ chức này với mong muốn được gặp gỡ, giao lưu, được chị em chia sẻ bí quyết xinh đẹp – thành công và hạnh phúc . Được kết nối kinh doanh hiệu quả đã là một niềm vui nhưng nữ doanh nhân cho biết chị thật sự hào hứng trước những hoạt động thiện nguyện do Wlin tổ chức. Đó cũng là ước nguyện mà chị luôn mong muốn công ty mình thành công hơn để có thể giúp được nhiều mảnh đời khốn khó trong xã hội.

Năm 2018, doanh nhân Phương Dung gia nhập vào Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế với mong muốn được gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ bí quyết xinh đẹp – thành công và hạnh phúc 

Với kinh nghiệm thương trường của những nữ doanh nhân tài giỏi trong Wlin Pro chắc chắn sẽ là môi trường tốt để chị Phương Dung phát triển kinh doanh hồng phát hơn. Chị sẽ lại là một bông hoa xinh đẹp nữa trong một vườn hoa đầy hương thơm khác lạ. Cứ thế mà làm đẹp cho đời và hướng về mặt trời đầy nắng.

Môi trường Wlin Pro chắc chắn sẽ đem lại nhiều cơ hội kết nối kinh doanh cho nữ doanh nhân trẻ để chị mở rộng thêm nhiều ngành nghề kinh doanh khác mà mình thích

Thực hiện: Nguyễn Hoàng  • Bình luận: