Mrs Nguyễn Thị Thủy – Giám đốc Công Ty In Thanh Thủy

  • Bình luận:
  • 1323 views

Nắm bắt nhu cầu của doanh nghiệp trong việc xây dựng, quảng bá hình ảnh thương hiệu, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Thủy đã nhanh chóng cho ra đời Công Ty in ấn quảng cáo Thanh Thủy vào năm 2014. Một cánh cửa mới mở ra để chị có cơ hội kết nối kinh doanh nhiều hơn cho công ty của mình, nữ doanh nhân bày tỏ niềm hạnh phúc và tự hào khi được gia nhập vào CLB Wlin Pro – CLB trực thuộc Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế tại Việt Nam.

Hiểu được quảng cáo trên TV, radio, báo và tạp chí là những phương thức quảng cáo truyền thống quá đắt đỏ, chị Nguyễn Thị Thủy đã thành lập nên Công Ty in ấn quảng cáo với mong muốn mở ra một lựa chọn hiệu quả cho các công ty muốn quảng cáo hiệu quả mà vẫn tiết kiệm được nguồn ngân sách của mình. Theo đó những vật phẩm in ấn quảng cáo chủ yếu mà công ty chị hướng đến là: banner, poster, brochure,…  với công nghệ cao, in kĩ thuật số của Nhật đem lại hình ảnh sắc nét giá thành rẻ mang đến chất lượng tốt nhất.

Mrs Nguyễn Thị Thủy- Giám đốc Công Ty In Thanh Thủy

Trong sự cạnh tranh khốc liệt của các công ty in ấn hiện nay, sự chạy đua về hạ giá thành sản phẩm đã kéo theo chất lượng in ấn quảng cáo giảm đi một cách đáng kể. Bằng cái tâm làm nghề, nữ doanh nhân này cho biết : “ Với thái độ làm việc nghiêm túc và nhiều năm kinh nghiệm, Công Ty In Thanh Thủy luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng những sản phẩm in quảng cáo chất lượng cao, với hình ảnh màu sắc được trung thực sắc nét với giá cả hợp lí (do in trực tiếp tại xưởng không qua trung gian) và nhanh nhất trong vài tiếng chờ đợi giúp quý khách hàng có được hiệu quả cũng như thành công cho công việc của mình”. Phải chăng vì lẽ đó mà công ty của chị đã khẳng định được vị trí trên thị trường đầy cạnh tranh này.

Khách hàng biết đến Công Ty In Thanh Thủy như một địa chỉ in ấn giá rẻ, chất lượng

Với lĩnh vực in ấn quảng cáo không bao giờ bị coi là lỗi thời, năm 2017 chị Nguyễn Thị Thủy hạnh phúc khi được kết nối kinh doanh với các nữ doanh nhân trong CLB Wlin Pro. Một cơ hội mới mở ra, nữ doanh nhân được giao lưu và học hỏi những kinh nghiệm kinh doanh từ người đi trước để mở mang thêm lĩnh vực lập nghiệp mới mẻ hơn. CLB Wlin Pro trực thuộc Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế tại Việt Nam với những nữ doanh nhân thành đạt chắc chắn là môi trường lí tưởng để chị có thể cống hiến sức lực và tâm huyết của mình trong việc xây dựng và quảng bá hình ảnh thương hiệu công ty. Ngôi nhà chung Wlin Pro với mục tiêu là nơi để kết nối kinh doanh còn là môi trường mà mỗi thành viên CLB gắn kết như người một nhà. Bởi lẽ, họ chia sẻ những công việc, những buồn vui của cuộc sống để cùng hạnh phúc hơn.

Wlin Pro – nơi hội tụ những thành viên kinh doanh đa ngành nghề là cơ hội để nữ doanh nhân Thanh Thủy mở mang thêm lĩnh vực lập nghiệp mới mẻ hơn

“Đẹp hơn – Thành công hơn – Hạnh phúc hơn” là tiêu chí chung của Wlin VietNam đồng thời cũng là phương châm sống mà nữ doanh nhân Nguyễn Thị Thủy luôn mong muốn đạt được. Lí do đó như được thúc đẩy mạnh hơn để chị thêm yêu quý, gắn bó, trân quý CLB này. Với giá trị tốt đẹp mà cộng đồng Wlin Pro nói riêng và Wlin VietNam nói chung mang đến, chị Nguyễn Thị Thủy chắc chắn sẽ là người truyền lửa, giữ lửa và lan tỏa những giá trị tốt đẹp của tổ chức này tới đông đảo nữ doanh nhân Việt.

Thực hiện: Nguyễn Hoàng

   • Bình luận: