Ms. Ayla Dewi A. Aldjufrie – Người sáng lập và điều hành công ty Ayla and Associate – Top 10 tại giải thưởng “Asean’s Top Leader Awards 2018”

  • Bình luận:
  • 738 views

Tài năng, xinh đẹp, sáng tạo và giàu tấm lòng nhân ái là những yếu tố giúp nữ lãnh đạo Ayla Dewi A. Aldjufrie chiến thắng tại giải thưởng Asean’s Top leader Awards 2018 nằm trong khuôn khổ sự kiện BSIN & WLIN Business Festival

 

 

Bà Ayla Dewi A. Aldjufrie là người sáng lập và điều hành công ty Ayla and Associate – công ty chuyên về lĩnh vực tư vấn bất động sản tại Indonesia Bên cạnh đó bà cũng là người đã đưa công ty tư vấn bất động sản này trở thành một trong những công ty tư vấn có uy tín nhất ở Indonesia. Không dừng lại ở vị trí nhà tư vấn bất động sản, trong 10 năm trở lại đây bà còn thành lập công ty đầu tư và bất động sản Nayla Investment và AK Land, Công ty Phát triển và Xây dựng Dịch vụ có trụ sở tại Singapore và Anh.

 

 

Bên cạnh một nữ doanh nhân thành đạt, bà Ayla Dewi A. Aldjufrie còn là người tạo điều kiện cho phụ nữ có điều kiện phát triển vì bà cho rằng trong xã hội hiện nay phụ nữ cần được đối xử bình đẳng, phụ nữ hoàn toàn có thể đảm trách những công việc lớn thậm chí hơn cả đàn ông.

 

 

Bà rất lấy làm tự hào khi được có mặt tại chương trình cùng với các lãnh đạo tuyệt vời đến từ khắp mọi nơi trên thế giới. Với giải thưởng này, bà cho rằng: “Đây chính là cơ hội đồng thời cũng là một thách thức mới đối với tôi bởi đằng sau giải thưởng tất cả sẽ cùng nhau chung tay vì một cộng đồng giàu mạnh để có thể thay đổi thế giới”  – Bà chia sẻ.

 

Bà Ayla Dewi A. Aldjufrie nhận giải Asean’s Top Leader Awards 2018 trên sân khấu

Bà Ayla Dewi A. Aldjufrie nhận phần thưởng cho người chiến thắng phần thi “BSIN & WLIN Got Talents

Hi vọng rằng giải thưởng sẽ là tiền đề để nữ lãnh đạo tài năng Ayla Dewi A. Aldjufrie tiếp tục cống hiến và lan tỏa những giá trị nhân văn tới cộng đồng phụ nữ. Xin chúc cho tất cả các dự án sắp tới của bà Ayla Dewi A. Aldjufrie sẽ thành công rực rỡ.

Đơn vị tài trợ: Laguna Lăng Cô, Công ty Cổ phần áo tắm Cẩm Tiên,Thương hiệu trang sức Celin tại Việt Nam, He & Me Canai, Bà Nguyễn Thị Thủy – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Alysa Việt Nam, Bà Lê Thị Tâm – Tổng giám đốc POTIV Commercial Service LTD.

Đơn vị bảo trợ truyền thông: báo Young Media, báo Business leisure, báo Giải trí số, Báo Điện tử Doanh nhân Việt Nam, báo Phụ Nữ Hiện Đại, báo Nhịp Cầu Thương Hiệu, báo Doanh Nhân và Đời Sống, báo Doanh Nghiệp và Thương Hiệu, , báo Lifestyle, báo L’officel, Thời báo kinh tế Việt Nam, Kênh Home TV, Kênh Hi TV, Đài truyền hình HTV9, báo truyền hình Pháp luật Việt Nam, tạp chí Thời Trang Trẻ, Tạp chí Young Media, tạp chí International Face Magazine, Tạp chí Doanh nghiệp và Thương Hiệu.

Bài viết: Họa Mi

   • Bình luận: