Ms. Đặng Thị Hiền – Trưởng nhóm kinh doanh tại Dai-ichi-life Việt Nam: “Cuộc sống là sự cân bằng giữa cho đi và nhận lại”

  • Bình luận:
  • 2193 views

Bằng sự độc lập, tự tin và đầy nhiệt huyết với nghề, nữ doanh nhân Đặng Thị Hiền luôn đem đến những năng lượng tích cực lan toả với tất cả mọi người xung quanh.

 

 

Khởi nghiệp từ năm 2009, nữ doanh nhân Đặng Thị Hiền cùng chồng thành lập doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng cơ bản với ngành nghề chính là san lấp mặt bằng. Nhưng từ tháng 3 năm 2016, chị lại bén duyên với một lĩnh vực khác là vị trí trưởng nhóm kinh doanh tại Công ty Bảo hiểm nhân thọ Dai Ichi Việt Nam – Nơi chị đã gắn bó suốt 2 năm qua và thu về những “quả lành, trái ngọt” đầu tiên.

Bảo hiểm nhân thọ có lẽ đã không còn là khái niệm xa lạ đối với bất kỳ ai, đặc biệt trong những năm gần đây, thị trường phát triển bảo hiểm nhân thọ rất phổ biển tại Việt Nam. Dai Ichi là một trong số ít những công ty chiếm lĩnh thị trường và xây dựng được niềm tin của người dân Việt Nam với vai trò của một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Nhật Bản và trên thế giới. Bên cạnh hoạt động kinh doanh hiệu quả, Dai-ichi Life Việt Nam tích cực thực hiện nhiều chương trình từ thiện, hoạt động xã hội có ý nghĩa và có những đóng góp thiết thực nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống cho cộng đồng địa phương.

 

 

Chia sẻ về sự nghiệp với chúng tôi về con đường sự nghiệp của mình, nữ doanh nhân Đặng Thị Hiền thể hiện sự tự hào và hãnh diện, chị cho biết: “Tôi thực sự rất vui và tự hào khi đang làm công việc mình yêu thích và cuộc sống của tôi trở nên có ý nghĩa hơn khi giúp được nhiều khách hàng có được sự an tâm về tài chính”. Bằng với sự tư vấn tận tâm, chăm sóc chu đáo và chân thành, nữ doanh nhân Đặng Thị Hiền đã xây dựng được niềm tin từ rất nhiều khách hàng, mang lại hiệu quả cao trong suốt thời gian công tác tại Dai Ichi Việt Nam bới “Nếu bạn không thể tiết kiệm một số tiền nhỏ hàng ngày thì tại sao bạn lại nghĩ sẽ có được một số tiền lớn, thật lớn khi bạn cần đến?”

 

 

“Cho nhiều hơn nhận thì sẽ nhận được nhiều hơn cho” – một trong những triết lý sống và kinh doanh tâm đắc của chị. Chị cho rằng, trong mọi ngành nghề làm việc đều cần có Tâm nhưng đặc biệt trong ngành Bảo hiểm nhân thọ mà Nữ doanh nhân đang theo đuổi yêu cầu sự “tận tâm với khách hàng, hết lòng vì công việc”.

 

 

Tham gia vào Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế – WLIN Global trong thời gian gần đây,  chị Đặng Thị Hiền mong muốn  kết nối được thêm nhiều mối quan hệ tốt đẹp, học hỏi được những quan điểm triết lý về kinh doanh cũng như cuộc sống của các chủ doanh nghiệp thành đạt để từ đó có thể phát triển bản thân và có nhiều kiến thức hơn nữa trong cuộc sống cũng như công việc. Chị hi vọng sẽ cùng mọi người chung tay góp sức nhỏ bé cho cộng đồng trong các hoạt động thiện nguyện của WLIN New Fashion nói riêng & WLIN Global nói chung.

 

 

Sự xuất hiện của một thành viên mới đầy tài năng và nhiệt huyết – Ms. Đặng Thị Hiện hứa hẹn sẽ tạo ra những chuyển biến tích cực, là tiền đề cho sự phát triển bền vững của WLIN New Fashion trong thời gian sắp tới. Với những thế mạnh chuyên môn và sự tận tâm vốn có,  tin rằng nữ doanh nhân Đặng Thị Hiền sẽ gặt hái nhiều hơn nữa những thành công trong tương lai. Xin chúc cho các dự án sắp tới của chị sẽ thành công rực rỡ.

 

 

Thực hiện: Thanh Tuyền  • Bình luận: