Ms Hoàng Vân Anh – TGĐ Công ty TNHH thời trang MerCie

  • Bình luận:
  • 1907 views

Mercie là sự kết hợp hoàn hảo của Mery – Sự vui vẻ – và Meridian – sự lộng lẫy, kiêu sa. Mercie  bằng tất cả sự sáng tạo niềm say mê cái đẹp luôn mang đến những bộ trang phục tuyệt mỹ nhất dành tặng những quý cô xinh đẹp của mình! Và người sáng lập – điều hành thương hiệu thời trang cao cấp này là nữ doanh nhân cá tính Hoàng Vân Anh – TGĐ Công ty TNHH thời trang MerCie –  Thành viên Wlin Hà Nội

Chia sẻ về thương hiệu của mình, chị Hoàng Vân Anh không dấu được niềm tự hào và hạnh phúc “MerCie đã có lịch sử hình thành và phát triển được 10 năm. Tất cả các thiết kế của chúng tôi đều đến từ đều đến từ Paris hoa lệ – nơi khởi  nguồn thực sự của Mercie với nguồn cảm hứng từ nụ cười thanh lịch, ngọt ngào đầy ma mị của những  quý cô nước Pháp. Tôi tự hào khi MerCie là một trong những thương hiệu thời trang thiết kế nữ mang sự phá cách riêng nhưng vẫn giữ được sự tinh tế vốn có của những quý cô sang trọng đến từ châu Âu. Mercie thực sự đã tạo được điểm nhấn trong giới thời trang và cũng dần khẳng định được vị trí của bản thân trong lòng khách hàng”.

Nữ doanh nhân xinh đẹp Hoàng Vân Anh – TGĐ Công ty TNHH thời trang MerCie

10 năm qua ngoài chiếm lĩnh thị trường Việt, được người tiêu dùng đón nhận MerCie cũng đã tổ chức thành công nhiều show diễn uy tín trong nước. Đặc biệt năm 2017 thương hiệu này tiên phong trình làng những mẫu thiết kế của mình trong show diễn đường phố. Tiếp đến năm 2018 MerCie tạo dấu ấn khi tham gia show thời trang của sát Mão toàn cầu 2018…  Bên cạnh đó là rất nhiều những chương trình thời trang được tổ chức đều đặn hàng năm.  Và không phủ nhận được rằng thương hiệu này đã đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của thời trang Việt Nam trong  những năm qua.

Tất cả các thiết kế của Mercie đều đến từ đều đến từ Paris hoa lệ

Tuy nhiên nữ doanh nhân ấy cũng thẳng thắn thừa nhận rằng: Lĩnh vực thời trang – may mặc đang gặp rất nhiều sự cạnh tranh. Tất nhiên Mercie luôn luôn coi đó là động lực để hoàn thiện hơn chất lượng sản phẩm để mang đến những sản phẩm đẹp, giá thành tốt, theo kịp xu hướng thời trang Việt Nam và thế giới, đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. Đó cũng chính là bí quyết thành công của nữ doanh nhân Hoàng Vân Anh – TGĐ Công ty TNHH thời trang MerCie:  “Công ty luôn lấy chất lượng sản phẩm đặt lên hàng đầu. Bên cạnh đó là tìm tòi đưa ra những sản phẩm thời trang mới dẫn đầu xu hướng thời trang trong nước”. Với hướng đi đó, trong tương lại MerCie sẽ nhanh chóng vươn ra thị trường quốc tế  đặc biệt là sang  tới thị trường của Australia.

Mercie đặt chất lượng sản phẩm là yếu tố quan trọng hàng đầu và luôn tìm tòi để đưa ra những mẫu thời trang dẫn đầu xu hướng

Khôn chỉ thành công trên thương trường, nữ tổng của Mercie còn được ngưỡng mộ bởi vẻ ngoài xinh đẹp và cuộc sống vô cùng hạnh phúc. Khi được hỏi về bí quyết giúp chị “Đẹp hơn – Thành công hơn – Hạnh phúc hơn”, nữ doanh nhân không ngần ngại chia sẻ niềm tự hào khi là thành viên của Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế tại Việt Nam. Tham gia vào Wlin VietNam mang lại cho chị nhiều cơ hội hợp tác, phát triển kinh doanh và mở rộng mối quan hệ trong nước cũng như quốc tế. “Nếu bạn không thể thành công vì thiếu sự hỗ trợ của bạn bè và bạn không thể hạnh phúc vì đơn độc thì Wlin VietNam sẽ giúp bạn chủ động kết nối với những phụ nữ khác, cùng chia sẻ những bài học kinh doanh, gia đình và bí quyết làm đẹp để bạn tự tin hơn, công việc thuận lợi hơn và cuộc sống thêm màu sắc” –nữ doanh nhân chia sẻ niềm vui khi được gia nhập vào Mạng lưới.

Tham gia vào Wlin VietNam, nữ tổng Mercie mong muốn truyền cảm hứng tới nhiều phụ nữ, giúp họ tự tin thể hiện chính mình, độc lập, tự chủ làm kinh tế để góp phần vào sự phát triển của cộng đồng

Khi giờ đây Wlin VietNam đã là ngôi nhà chung của toàn thể các nữ lãnh đạo trên thế giới, nữ doanh nhân Vân Anh mong muốn cống hiến góp phần lan tỏa tổ chức này tới nhiều nữ lãnh đạo, giúp họ tự tin thể hiện chính mình, vượt ra vùng giới hạn của một người phụ nữ gia đình để mạnh dạn, độc lập tự chủ làm kinh tế, đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng trong nước và vươn ra biển lớn tự hào khẳng định sức mạnh quốc gia. Đó cũng chính là sứ mệnh mà Wlin VietNam đang nỗ lực từng ngày để những điều tốt đẹp đó không chỉ lẻn vào từng doanh nghiệp, mỗi gia đình hay mỗi quốc gia mà còn xây dựng lên một thế giới tốt đẹp hơn cho thế hệ sau này.

Thực hiện: Nguyễn Hoàng

   • Bình luận: