Ms. Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc công ty TNHH MTV Vân Trang Linh: “Để thành công, bạn phải vượt qua nỗi sợ hãi của chính mình”

  • Bình luận:
  • 2283 views

Có người nói vì vẫn còn trẻ nên muốn thử, dù có không thành công đi chăng nữa thì họ vẫn còn đường lui. Tuổi trẻ là tài sản của chúng ta, lúc còn trẻ thì nên đi khám phá thế giới. Chính vì lẽ đó, những câu chuyện về người trẻ khởi nghiệp đã không còn là đề tài xa lạ hiện nay. Và chị Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc công ty TNHH Tư vấn bảo hiểm Happy Life chính là một trong số đó.

 

 

Sau khi tốt nghiệp Trung học phổ thông, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Vân Anh đã bắt đầu con đường khởi nghiệp của mình bằng việc trở thành đại lý cho bưu điện Thành phố. Ở thời điểm đó, điện thoại di động hay các thiết bị Internet chưa bùng nổ như hiện nay. Khi các sinh viên học xa nhà hay công nhân đi làm xa muốn liên lạc về nhà đều phải thông qua bưu điện.Công việc khởi nghiệp tương đối thuận lợi, chị Nguyễn Thị Vân Anh đã phát triển thêm được 6 điểm đại lý trong khu vực Hà Nội.

 

 

Công việc hầu như chiếm hết khoảng thời gian của chị. Thế nên, chị đã vấp ngã trong lần thi đại học đầu đời. Tuy nhiên, may mắn sẽ luôn mỉm cười đối với bất kỳ ai luôn nỗ lực cố gắng, ở lần thi đại học thứ hai một năm sau đó, chị đã xuất sắc đỗ vào trường Đại học kinh tế quốc dân được xem là một trong những trường đại học nổi trội tại thủ đô Hà Nội. Chị tập trung cho công việc học hành như bao bạn trẻ đồng trang lứa và không ngừng nung nấu niềm đam mê kinh doanh mãnh liệt của mình. Sau khi tốt nghiệp, chị đã từng thử sức ở nhiều vị trong then chốt trong các công ty uy tín như 4 năm công tác tại Tập đoàn Manulife hay làm việc tại Văn phòng Sub GA Phúc Yên – Vĩnh Phúc trước khi thành lập công ty cho riêng mình vào năm 2016 với tên gọi Vân Trang Linh. Hiện nay, Vân Trang Linh do chị Nguyễn Thị Vân Anh giữ chức vụ Giám đốc đã chính thức đổi tên thành Công ty TNHH Tư vấn bảo hiểm Happy Life.

 

 

Công ty TNHH Tư vấn bảo hiểm Happy Life là một công ty uy tín tại Hà Nội hoạt động trong lĩnh vực tư vấn tài chính – bảo hiểm. Tại Happy Life , các chuyên viên tư vấn tài chính – bảo hiểm có thể phân phối nhiều sản phẩm, dịch vụ đa dạng của những đối tác uy tín tới khách hàng của mình. Đồng thời, Happy Life với đội ngũ tư vấn chân thành, tận tụy, lấy việc phụng sự khách hàng là yếu tố phát triển hàng đầu. “Mục tiêu của Happy Life là mang lại những giải pháp tài chính trọn vẹn theo phương thức one-stop shop cho khách hàng và người dân Việt Nam” – Ms. Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc CT TNHH Tư vấn bảo hiểm Happy Life chia sẻ.

 

 

Quả thật, trong cuộc sống chúng ta có rất nhiều những ước mơ, để thực hiện được ước mơ thì một trong những yếu tố quan trọng đó chính là thu nhập. Việc giúp bảo vệ tài chính cho những người trụ cột trong một gia đình khách hàng là việc làm vô cùng ý nghĩa đối với mỗi người tư vấn bảo hiểm, vì đó là quỹ dự phòng đảm bảo khi có rủi ro chúng ta sẽ có ngay một khoản tài chính lớn để duy trì và ổn định cuộc sống.

 

 

Bên cạnh hình ảnh một nữ doanh nhân thành đạt, chị Nguyễn Thị Vân Anh vẫn luôn ấp ủ một trái tim luôn hướng tới cộng đồng. Gần đây, chị tham gia vào Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế do Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương sáng lập và vận hành với mong muốn cùng chung sức xây dựng một môi trường chuyên nghiệp, kết nối cùng thành công, cùng phát triển và cùng nhau “Đẹp hơn – Thành công hơn – Hạnh phúc hơn”

 

 

Đại gia đình WLIN – Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế lại tiếp tục chào đón sự tham gia của một gương mặt trẻ trung, mạnh mẽ và đầy sáng tạo, tin chắc đây sẽ là nguồn cảm hứng mới, tạo ra những giá trị khác biệt giúp WLIN ngày càng phát triển, hoàn thành sứ mệnh lan toả cộng đồng. WLIN Global xin chúc chị sẽ mãi tươi trẻ và ngày càng hạnh phúc trong cuộc sống, thành công trong công việc.

Tin: Họa Mi  • Bình luận: